Việt Khang và các anh chị em nghệ sĩ SBTN trong buổi chiều nhạc “Người Yêu Nước” do đài truyền hình SBTN phối họp cùng các hội đoàn cộng đồng tổ chức

0
949

Đã lâu rồi Little Sàigòn mới có một chương trình nhạc hướng về quê hương thật sôi nổi và ý nghĩa như vậy. Gần 3 ngàn đồng hương ở miền Nam Cali đã có mặt để gặp gỡ Việt Khang và các anh chị em nghệ sĩ SBTN trong buổi chiều nhạc “Người Yêu Nước” do đài truyền hình SBTN phối họp cùng các hội đoàn cộng đồng tổ chức. Những bài hát yêu nước được vang lên khi người Việt hải ngoại cùng nhau hướng về những người yêu nước đang bị giam cầm và áp bức, đặc biệt những thành viên trong Hội Anh Em Dân Chủ sắp bị đưa ra xét xử vào ngày 5 tháng 4 sắp tới đây.

Sắp tới, SBTN cùng nhạc sĩ Việt Khang sẽ tiếp tục có mặt ở một số tiểu bang để có dịp gởi lời cám ơn đến khán giả đã cùng hưởng ứng các chiến dịch vận động cho tù nhân lương tâm, và đặc biệt cho Việt Khang của SBTN trong những năm qua. Tất cả các chương trình do SBTN tổ chức đều vào cửa tự do và với sự góp sức bằng tấm lòng của các anh chị em nghệ sĩ của SBTN.

CHIỀU NHẠC "NGƯỜI YÊU NƯỚC" VỚI VIỆT KHANG TẠI NAM CALIFORNIA

CHIỀU NHẠC "NGƯỜI YÊU NƯỚC" VỚI VIỆT KHANG TẠI NAM CALIFORNIAĐài Truyền Hình SBTN phối họp cùng các đoàn thể trong cộng đồng đã tổ chức buổi chiều nhạc "Người Yêu Nước" để nhạc sĩ Việt Khang có dịp cám ơn cộng đồng người Việt tỵ nạn miền Nam California đã cùng SBTN vận động cho sự tự do của anh trong 6 năm ròng rã.

Posted by Saigon Broadcasting Television Network on Monday, March 26, 2018

Việt Khang và các anh chị em nghệ sĩ SBTN trong chương trình ca nhạc “Người Yêu Nước” do đài truyền hình SBTN phối họp cùng các hội đoàn cộng đồng tổ chức.Bài hát : Anh là ai ? Do nhạc sĩ Việt Khang sáng tác và biểu diễn.

Posted by Van Hai Nguyen on Monday, March 26, 2018

Việt Khang và các anh chị em nghệ sĩ SBTN trong buổi chiều nhạc “Người Yêu Nước” do đài truyền hình SBTN phối họp cùng các hội đoàn cộng đồng tổ chức

Việt Khang và các anh chị em nghệ sĩ SBTN trong buổi chiều nhạc “Người Yêu Nước” do đài truyền hình SBTN phối họp cùng các hội đoàn cộng đồng tổ chức.Bài hát : Việt Nam tôi đâu do Việt Khang sáng tác và biểu diễn.

Posted by Blogger Điếu Cày (Nguyễn Văn Hải) on Monday, March 26, 2018

266340cookie-checkViệt Khang và các anh chị em nghệ sĩ SBTN trong buổi chiều nhạc “Người Yêu Nước” do đài truyền hình SBTN phối họp cùng các hội đoàn cộng đồng tổ chức