Vợ Nguyễn Công Khế chứa bay lắc.

0
198
Khu nghỉ dưỡng Yến Xuân ở xã Thắng Hải, Hàm Tân, Bình Thuận của vợ chồng Khế

Bùi Thanh Hiếu

……………………..

Bỗng nhiên trên facebook của mình, cựu tổng biên tập báo Thanh Niên, nhà báo Nguyễn Công Khế ẩn hết các stt sau Tết, chỉ để lại stt từ 21 tháng 1 năm 2023.

Đồng thời có tin lan truyền rằng Khế đang bị công an hỏi thăm.

Xác minh thông tin này, được biết chuyện Nguyễn Công Khế gặp rắc rối với công an là có thật. Tuy nhiên không phải vì những cấu kết với Phan Quốc Việt vụ Việt Á hay với Novaland vụ bán trụ sở báo Thanh Niên…

Lý do rất thời thượng là khu nghỉ dưỡng Yến Xuân của vợ chồng Khế chứa bay lắc vừa bị công an phát hiện mấy ngày trước.

Khu nghỉ dưỡng Yến Xuân của công ty trách nhiệm hữu hạn Yến Yến Xuân, do bà Đặng Thị Thanh Xuân làm người đại diện pháp luật, trụ sở chính ở 365 An Dương Vương, phường 3, quận 5 thành phố HCM.

Khu nghỉ dưỡng Yến Xuân ở xã Thắng Hải, Hàm Tân, Bình Thuận của vợ chồng Khế được nhà báo đàn em Hoàng Hải Vân từng viết bài lăng xê đăng trên báo Một Thế Giới và sự lăng xê của á hậu 2016 Đặng Thuỳ Giang ( giải do Khế can thiệp) trên báo Duyên Dáng Việt Nam. Cả hai tờ báo và hai nhân vật đều là đàn em, đệ tử của Khế.

Hoàng Hải Vân xứng danh bồi bút khi khen phở của Yến Xuân còn không thua gì phở Bát Đàn Hà Nội và phở Dậu Sài Gòn.

https://1thegioi.vn/nha-bao-hoang-hai-van-viet-ve-quan-pho-ngon-nhat-dong-nam-bo-163721.html

Tuy nhiên những người dân xung quanh cho biết, khu nghỉ dưỡng Yến Xuân là nơi tụ tập cho dân chơi bay lắc cả năm nay, người ta đồn chủ khu nghỉ dưỡng này là một người có vai vế trong chế độ, quan hệ rộng và rất có quyền lực nên công an địa phương phải làm ngơ.

Khu nghỉ dưỡng Yến Xuân ở xã Thắng Hải, Hàm Tân, Bình Thuận của vợ chồng Khế

20 giờ 30 phút ngày 29 tháng 1 năm 2023 công an Hàm Tân, Bình Thuận đã bắt giữ một nhóm nam nữ thanh niên tụ tập tại  homestay Yến Xuân để sử dụng ma tuý gồm 7 nam và 3 nữ. Công an Hàm Tân đã ra lệnh tạm giữ 5 trong 7 đối tượng.

Báo Mới và báo Người đưa tin, Pháp luật đời sống..đã đưa tin này. Nhưng sau đó phải gỡ bỏ theo lệnh của cấp trên. Báo Bình Thuận còn bản tin, nhưng đã lược bỏ tên của khu nghỉ dưỡng Yến Xuân, chỉ nói chung chung công an Bình Thuận bắt được nhóm dùng ma tuý ở một nhà nghỉ thuộc xã Thắng Hải. 

Tuy nhiên thì có người đã chụp lại được tin tức trước khi sửa từ Báo Mới.

Bài báo đã bị gỡ trên BÁO MỚI.

Vài ngày trước Khế có đăng ảnh đón tiếp một số nam nữ thanh niên trên trang Facebook cá nhân, nhưng Khế đã nhanh chóng bỏ bài viết này.

Việc báo chí gỡ bỏ bài viết về vụ công an bắt nhóm chơi ma tuý ở khu nghỉ dưỡng của vợ chồng Khế, cho thấy thế lực và ảnh hưởng của Nguyễn Công Khế còn rất mạnh và pháp luật Việt Nam vẫn phải chịu chỉ đạo của những thế lực, nhóm lợi ích hay những kẻ buôn vua như Nguyễn Công Khế.

Khế có quan hệ rất thân thiết với nhiều tướng lĩnh công an, chẳng hạn nhờ quan hệ với thiếu tướng Nguyễn Văn Khánh cựu giám đốc công an Đồng Nai, ông Khánh đã cấp cho Khế xe biển xanh và súng. Sau này ông Khánh bị kỷ luật cảnh cáo và mất ghế do nhiều vị phạm có tính lộng quyền.

Hiện nay Khế đang chạy đi chạy lại để bịt miệng báo chí, song song nhờ các mối quan hệ lãnh đạo cao cấp can thiệp, đồng thời cũng đang mặc cả với bộ trưởng Tô Lâm để dàn xếp êm xuôi việc vi phạm pháp luật tại khu nghỉ dưỡng của vợ chồng Khế.

Đến với khu nghỉ dưỡng của vợ chồng Khế, có rượu ngon, gái đẹp, đồ ăn đặc sản…giờ còn có cả Ke và Kẹo nữa. Bảo sao nhiều trí thức, lãnh đạo, giới nghệ sĩ, báo chí cứ nườm nượp kéo đến ăn chơi thâu đêm, suốt sáng.

Khu nghỉ dưỡng Yến Xuân ở xã Thắng Hải, Hàm Tân, Bình Thuận của vợ chồng Khế

Buôn vua, bán chúa, chiếm đoạt đất công, tống tiền doanh nghiệp, tổ chức ma.i dâm qua thi hoa hậu chưa đủ. Vợ chồng Khế còn làm thêm cả trò chứa dân chơi bay lắc. Nếu không phải bộ trưởng Tô Lâm có những bí mật bị Khế nắm thóp, thì Khế đã không nhởn nhơ được đến bây giờ.

Ông Tô Lâm có thế ngồi làm bộ trưởng công an hết nhiệm kỳ này, có thể ông sẽ làm CTN trong nhiệm kỳ khoá 13 này. Thật đáng tiếc cho một vị bộ trưởng công an triệt phá nhiều án lớn, con của anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, lại bị một thằng ma cô dắt gái như Khế nắm thóp.

Lịch sử hào hùng của làng Xuân Cầu sau này sẽ thêm phần viết bên lề rằng.

– Tô Lâm làng Xuân Cầu, làm đến chức thượng thư, quan to thứ 5 trong triều, danh vang thiên hạ. Nhưng cuối đời bị tên vô lại họ Nguyễn người xứ Quảng dùng mỹ nhân và tiền bạc nắm thóp, thượng thư Tô Lâm bất lực nhìn hắn tung hoành mà không dám làm gì cả.

https://safechat.com/post/3058806238997390785

684760cookie-checkVợ Nguyễn Công Khế chứa bay lắc.