Friday, July 19, 2024
HomeDU LỊCHBLOGTrước giờ trình chiếu …" Mẹ Vắng Nhà"

Trước giờ trình chiếu …” Mẹ Vắng Nhà”

Loa loa loa
🎤!

Trong lúc chuẩn bị cho buổi chiếu phim Mẹ Vắng Nhà và chương trình văn nghệ Nhân Bản vào ngày 9 tháng 9, 2018; lúc 2 giờ trưa, chúng tôi nhận được nhiều tin vui. Đó là:

• Sự bảo trợ của ba tờ báo tại San Diego: Tiếng Việt, Người Việt Tự Do và Người Việt Today.

• Nhận được sự đồng hành và tận tâm trong công việc phổ biến tin tức của đài VNTV San Diego, đài Tiếng Nước Tôi và Cộng đồng VN San Diego.

• Phóng viên của các cơ quan truyền thông đã thông báo là sẽ có mặt ngày 9 tháng 9 để làm phóng sự, gồm có: Đài Truyền Hình SBTN ở Garden Grove, đài truyền hình VNTV tại San Diego cũng như Nhật Báo Người Việt (tại Little Saigon).

• Nhận được rất nhiều lời thăm hỏi và ngỏ ý phụ giúp BTC của đồng hương San Diego.

• Đã kêu gọi và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo của các chị em phụ nữ sẽ mặc áo dài truyền thống Việt Nam đến tham dự ngày chiếu phim Mẹ Vắng Nhà để tôn vinh người phụ nữ VN qua nét đẹp của chiếc áo dài.

• Dù không chủ ý gây quỹ, nhưng cũng đã nhận được những hiện kim của một số vị quan tâm về thời cuộc. Quý anh chị này đã gởi và nhờ BTC chuyển đến VOICE để bắt một nhịp cầu tới những tù nhân lương tâm.

poster về phim Mẹ vắng nhà.
Công việc tổ chức có bận rộn, từ việc mướn chỗ, lo bảo hiểm, chuẩn bị tập văn nghệ, in banner, mời đồng hương, liên lạc các hội đoàn, v.v. Tuy nhiên, nhận được nhiều tin vui như thế, anh em trong BTC rất phấn khởi. Và tin rằng San Diego sẽ có một buổi sinh hoạt cộng đồng đầy ý nghĩa với nhiều bàn tay đóng góp.

Còn niềm vui nào lớn hơn khi bắt gặp những tấm lòng vàng như thế?

Hội trường sẽ mở cửa vào lúc 1:30 pm và chương trình bắt đầu đúng giờ. Chỉ có một xuất duy nhất với 700 ghế ngồi đang chào đón quý đồng hương tại San Diego và các vùng phụ cận.

Kính mong ACE mời thêm vài bạn hữu nữa đến tham dự!
Ban tổ chức: Vũ Hữu Trường, Ngô Thanh Nam, Phan Trung Kiên và Lê Tạo Trân trọng kính mời.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular