TÀI LIỆU GỐC VỀ TOÀN BỘ CÁC THỬA ĐẤT ĐỒNG SÊNH DO CỤ LÊ ĐÌNH KÌNH GIỮ.

0
297
YOUTUBE Ông Lê Đình Kình

Blogger Điếu Cày (Nguyễn Văn Hải)

18 Tháng 1

Trong các khiếu kiện về đất đai, việc giữ được các tài liệu gốc vô cùng quan trọng bởi các quan chức cộng sản câu kết với nhau tìm mọi cách thu đoạt chứng từ gốc để cướp nhà đất, dập tắt khiếu kiện vì không còn chứng cứ.

Sân bay Miếu Môn và huyện Mỹ Đức trước đây thuộc tỉnh Hà Sơn Bình, chỉ sau khi  thủ đô Hà Nội mở rộng theo nghị quyết của QH thì Hà Nội mới được quản lý khu vực này. Vì vậy hồ sơ gốc của xã và thôn có thể không nằm trong bàn giao giữa 2 tỉnh. Đó cũng là lý do các bản đồ và hồ sơ của Hà Nội về vụ Đồng Tâm đều được chế biến từ năm 2013 trở về sau.

Cụ Lê Đình Kình vốn là Trưởng Công an xã Đồng Tâm, Chủ tịch xã Đồng Tâm, bí thư xã Đồng Tâm hẳn nhiên cụ chẳng những là một nhân chứng mà còn là người đã từng có trách nhiệm cất giữ những tài liệu có liên quan đến đất đai, lịch sử địa phương mà cụ quản lý.

Trong đoạn video dưới đây, cụ Lê Đình Kình đã vô tình để lộ ra là cụ đang giữ các giấy tờ quan trọng liên quan đến các thửa đất ở cánh đồng Sênh.

Đó cũng là mục tiêu của cuộc đột kích vào thôn Hoành đêm 09-01-2020.

Một kế hoạch giết người diệt khẩu, cướp chứng cứ đã được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước như điều quân từ tối ngày 8-01-2010, cắt điện, cắt internet, cho phép CSCĐ xử dụng súng quân dụng với đạn thật, ngăn cản sự tiếp ứng của người dân nơi khác từ ngoài thôn Hoành 4km.

Bao vây cô lập thôn Hoành, bao vây cô lập nhà cụ Lê Đình Kình khiến dân làng không thể tiếp ứng cho cụ và tổ đồng thuận.

Đánh đập tra khảo cụ Kình để tìm chứng từ gốc của Đồng Sênh, sau đó hành quyết cụ một cách dã man bằng 4 viên đạn. Lục tung nhà tìm hồ sơ và mang cả két sắt cùng xe hơi của nhà cụ đi.

Những dấu vết bầm tím ở lưng, ngực, vết đạn phá đầu gối chân trái cụ Kình và 2 viên đạn vào đầu, 1 viên vào tim xuyên ra sau lưng, căn phòng của cụ bị lục tung nói lên điều đó.

Sau khi giết cụ Lê Đình Kình, những sát thủ đã mang xác cụ đi và mổ tử thi lấy đi tất cả những đầu đạn trong người cụ nhằm tránh sự điều tra của cơ quan chức năng.

Các dấu vết đạn thật trên tường, trần nhà cụ Kình và các nhà lân cận, các cửa kính bị đập vỡ cho thấy đây là cuộc tập kích tiêu diệt kẻ thù nguy hiểm.

Địa điểm tập kích không phải là nơi xẩy ra tranh chấp đất đai mà là nơi cư ngụ của cụ Lê Đình Kình và các thành viên trong tổ đồng thuận.

Không một cuộc cưỡng chế thu hồi đất hoặc hỗ trợ để tiến hành thu hồi đất của nghành Công An với chính quyền địa phương được phép xử dụng đạn thật, tiến hành vào ban đêm.

Cả một lực lượng đông đảo 3000 quân bao vây nhà dân vào ban đêm, giết người, cướp của  và bắt đi gần ba chục người mà không hề có quyết định khởi tố, quyết định bắt giữ có phê chuẩn của Viện Kiểm Sát đã nói lên sự vô pháp của những người chủ mưu trong vụ thảm sát Đồng Tâm này.

Chính sự mờ ám trong vụ thảm sát Đồng Tâm mà tôi nghi ngờ những cái chết của 3 sĩ quan Công An không do người dân thôn Hoành gây ra.

===============================

PS :  Sau khi tôi đăng bài viết này đã có rất nhiều ý kiến ủng hộ và phản đối. Với lũ DLV bò đỏ bưng bô bảo vệ đảng cướp cộng sản thì tôi không quan tâm chúng sủa nhiều hay ít, vì chúng cần bưng bô để kiếm chút cháo, nhưng với những người thiếu thông tin và bị truyền thông báo chí của cộng sản dắt mũi thì tôi khuyên nên nghe kỹ các video của cụ Lê Đình Kình trình bày về 5 gia đoạn vạch rõ âm mưu cướp đất Đồng Sênh của bọn cộng sản Hà Nội.

Một vụ khiếu kiện về đất đai luôn đi kèm với các chứng cứ như văn bản quyết định, bản đồ, diễn biến của sự việc theo trình tự thời gian, người ngoài cuộc nếu chỉ nghe qua một lần khó nắm bắt được sự việc. Là người trong cuộc, thuộc từng chi tiết diễn biến vụ việc, cụ Lê Đình Kình chia ra làm 5 giai đoạn để trình bày cho người nghe dễ hiểu. 

Quân đội có thừa khả năng bảo vệ đất quốc phòng do họ đag quản lý mà không cần Công An nhúng mũi vào. Việc Lữ đoàn 28 ngày 18/4/2018 xây dựng tường rào đúng mốc giới đất (47,36ha) đã được phân ranh từ năm 1981 và được người dân xã Đồng Tâm live stream ủng hộ là một minh chứng rõ nét khiến mọi luận điệu vu khống của nhóm cộng sản Hà Nội bị vô hiệu.

Dưới đây là giai đoạn 1; Khởi đầu những tranh chấp đất đai ở xã Đồng Tâm giữa bọn cầm quyền Hà Nội và người dân xã Đồng Tâm chứ không phải giữa người dân xã Đồng Tâm và Quân đội như báo chí cộng sản dẫn dắt dư luận.

ÂM MƯU CƯỚP ĐẤT ĐỒNG TÂM BẮT ĐẦU TỪ BAO GIỜ ?

GIAI ĐOẠN 1

Năm 1980 :

Phó Chủ tịch HĐBT Đỗ Mười ban hành QĐ 113-TTg ngày 14/4/1980 thu hồi 208ha đất của hai huyện Chương Mỹ và Mỹ Đức làm sân bay Miếu Môn. Trong đó có 47,36 ha của xã Đồng Tâm.

Ngày 10/11/1981, UBND tỉnh Hà Sơn Bình (tên cũ) ra quyết định 386 QĐ/UB, tiến hành dự án giai đoạn I, thu hồi khu đất 47,36 ha thuộc phía đông của cánh đồng Đồng Sênh, có đền bù cho hợp tác xã Đồng Tâm 150.312đ và giao cho Bộ Tư lệnh Công binh, và sau này thuộc Lữ Đoàn 28, Quân chủng Phòng không, Không quân quản lý.

Từ 1981 đến 2015, dự án sân bay Miếu Môn không thực hiện được. khu đất phía Đông của Đồng Sênh với diện tích 47,36 ha là khu đất duy nhất của Đồng Tâm được thu hồi và đền bù 105.312đ.

Năm 2014 :

Ngày 20/10/2014 ông Vũ Hồng Khanh – Phó chủ tịch UBND Hà Nội ra Quyết định 5383 thu hồi 236ha đất quốc phòng thuộc sân bay Miếu Môn để giao cho Lữ 28 xây dựng doanh trại quân đội ???

VÌ SAO QĐ 113-TTg ngày 14/4/1980 của Đỗ Mười chỉ thu hồi 208ha làm sân bay Miếu Môn mà Vũ Hồng Khanh -Phó chủ tịch Hà Nội ngày 20/10/2014 lại ra Quyết định 5383 thu hồi 236ha đất quốc phòng ở sân bay Miếu Môn? 

Số đất chênh lệch 28 ha ở đâu ra ? Đã được thu hồi bằng QĐ nào ?

Nhưng đã có một sự phản ứng kịp thời của ông Trịnh Văn Chuyển Lữ đoàn trưởng lữ đoàn 28. Ngày 23/10/2014, (tức chỉ 3 ngày sau) ông Trịnh Văn Chuyển đã ra thông báo số 961 : Thông báo Lữ đoàn 28 chỉ quản lý 208ha.

UBND TP Hà Nội đã không giải trình được phần diện tích tăng thêm này có được từ QĐ thu hồi đất nào trong thời gian đất sân bay Miếu Môn thuộc tỉnh Hà Sơn Bình quản lý.

Mọi giấy tờ đều được chế biến từ năm 2013, khi xã Đồng Tâm đã thuộc về Hà Nội quản lý. UBND TP Hà Nội cũng không đưa ra được bản đồ gốc kèm theo QĐ thu hồi đất cho phần diện tích tăng thêm này. 

Chính QĐ 5383 của Vũ Hồng Khanh đã khởi đầu một âm mưu cướp đất ở xã Đồng Tâm, đưa nhân dân cả xã vào cuộc khiếu kiện dai dẳng và dẫn đến cuộc thảm sát đãm máu, giết cụ Kình để diệt khẩu và cướp đi toàn bộ chứng từ gốc trong két sắt nhà cụ ngày 09/01/2020 ở thôn Hoành.

Cụ Lê Đình Kình đã 85 tuổi đời, 59 năm tuổi đảng, nắm giữ nhiều vị trí từ thấp đến cao nhất trong xã, nắm vững nhiều biến động về đất đai, nắm nhiều giấy tờ chứng từ đất đai, biên lai thu thuế nông nghiệp của xã, thừa khả năng chứng minh 59ha đất đồng Sênh chưa từng bị thu hồi và đền bù bởi bất kỳ QĐ nào.

Nay nhóm cướp Hà Nội muốn cướp luôn cả 59 ha đất Đồng Sênh (liền kề khu 47,63 ha đất đã giao cho sân bay Miếu Môn) thì sao dân sống nổi.

Uất ức đã tích tụ từ mấy chục năm nay rồi. Hãy nghe kỹ những chi tiết cụ Lê Đình Kình nói về nguồn gốc đất Đồng Tâm.

Chỉ bỏ ra hơn 3 phút lắng nghe, bạn sẽ hiểu vì sao cả xã Đồng Tâm lại đồng lòng cùng cụ Kình chống lại quân cướp đất và dành cho cụ nhiều tình cảm như vậy.

https://www.facebook.com/dieucayclbnbtdvietnam/videos/2432686873713561/

https://www.facebook.com/watch/?v=855449358221446&extid=V18ZvVGnKByCfBDo

572150cookie-checkTÀI LIỆU GỐC VỀ TOÀN BỘ CÁC THỬA ĐẤT ĐỒNG SÊNH DO CỤ LÊ ĐÌNH KÌNH GIỮ.