Lời Cảm Ơn

0
41

Lê Thanh Lâm cùng với Hà Lê 

Hôm nay, bốn mẹ con tôi đã trở về nhà Đà Nẵng sau chuyến về quê chịu tang Bà. 

Sau phiên tòa sơ thẩm của chồng Bùi Tuấn Lâm, những chuyện buồn gia đình liên tục tới, chuyến đi của mấy mẹ con cũng vội vàng nên đành gác lại thông tin về ba Lâm, nên cũng chưa kịp đi gửi thực phẩm và lưu ký cho anh. Chắc anh đang rất nóng ruột và mong chờ vợ lắm đây. Mong anh vững tâm vững trí vì cuộc sống sẽ luôn có những bất trắc xảy ra mà người ở trong tù sẽ không thể làm gì khác hơn, thương là vậy…

Tôi đã từng nói, việc một phiên tòa bất công với một bản án oan sai dành cho bất kỳ ai thì dù là một ngày tù cũng là điều phẫn nộ trong lòng tôi. Một hành trình dài tới đây với mẹ con tôi thực sự sẽ gian nan, các con tôi còn quá bé dại nhưng đã phải chịu cảnh tuổi thơ mất mát không thể bù đắp. Tôi phản đối bản án dành cho chồng mình. Và tôi cũng kịch liệt lên án việc công an an ninh Đà Nẵng hành xử thô bạo vi phạm pháp luật lên tôi. Tòa án tà quyền đã phán xét chồng tôi nhưng anh vinh quang, còn tòa án lương tâm và nhân quả sẽ theo đuổi các người cho tới ngày sau cùng.

Sau hết, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tận đáy lòng đến tất cả mọi người, đến các anh luật sư, các tổ chức nhân quyền của thế giới, các cơ quan truyền thông quốc tế cùng quý Cha, gia đình, anh em bạn bè, những người luôn đồng hành, chia sẻ và quan tâm đến anh Bùi Tuấn Lâm cũng như là bốn mẹ con tôi. Không có sự tiếp sức của mọi người có lẽ tôi cũng không thể mạnh mẽ hơn. Tôi xin trân trọng biết ơn và ghi nhớ những tình cảm này.

Xin cầu nguyện cho những người tù chính trị sớm được Tự Do. Xin cho những người mẹ, người vợ của các anh luôn mạnh mẽ với những năm tháng dài vất vả gồng gánh gia đình. Xin chia sẻ với chị Hà Lê về bản án nặng dành cho thầy Đặng Đăng Phước vừa qua. Mong chị luôn bình an để vững bước cùng chồng.

Hôm nay, cũng là ngày sinh nhật con gái lớn An Nhiên tròn 7 tuổi. Hôm phiên sơ thẩm, ba Lâm có nhắn luật sư với mẹ rằng cho con thăm gặp ba vào ngày sinh nhật, nhưng đã không được rồi. Ba Mẹ không mong gì hơn ngoài những tiếng cười hồn nhiên vui vẻ của các con. Mong các con luôn bình an và cùng bên mẹ vượt qua những ngày thiếu vắng ba này nhé.

Mừng sinh nhật con gái yêu của ba mẹ 

Thương các con biết mấy cho vừa. 

Nhớ ba Lâm thật nhiều.

725250cookie-checkLời Cảm Ơn