LAU NƯỚC MẮT ĐI

0
3602

Nancy Nguyen

Thư thứ 1:

Từ nay đến ngày phúc thẩm vụ án của các ACE trong HAEYN, Nan sẽ cần sự giúp đỡ của rất nhiều anh chị em chúng ta tại VN và trên toàn thế giới. Cụ thể như sau:

1. Lên danh sách tất cả những cá nhân cán bộ, viên chức, quan chức nhà nước có sự liên đới đến bản dành cho 6 ACE vừa bị kết án.

2. Cụ thể những liên đới của họ đối với vụ án.

3. Tìm hiểu xem họ có con em hay tài sản tại các quốc gia sau hay không: Hoa Kỳ, Canada, Anh, Lithuania, và Latvia.

4. Các ACE hiện đang sinh sống tại các quốc gia trên có thể trực tiếp đóng góp, các ACE có thân nhân sinh sống tại các quốc gia trên xin vui lòng liên lạc với thân nhân của mình để lên tiếng với chính quyền sở tại theo đạo luật chế tài toàn cầu Magnitsky. CỤ THỂ ra sao xin tiếp tục theo dõi trong các stt tiếp sau.

5. Xin thiết tha kêu gọi Các ACE luật sư, hay bất cứ cá nhân nào có khả năng tại các quốc gia nêu trên, xin trong tư thế sẵn sàng lập hồ sơ và vận động chế tài. Cụ thể ra sao xin vui lòng liên lạc trực tiếp với Nan.

6. Các anh chị em cư ngụ tại các quốc gia khác xin tiếp tục việc vận động như trước.

7. Việc quan trọng nhất lúc này là lập hồ sơ, xin kêu gọi mọi cá nhân có thông tin hoặc có khả năng tìm thông tin liên quan đến vụ án giúp Nan và các ACE khác trên toàn thế giới. Đồng thời bạn trẻ nào có khả năng quản lý fan page và mong muốn giúp admin cho trang Justice for Activists xin vui lòng liên lạc với Nan sớm.

8. Nan KHÔNG kêu gọi giúp đỡ tài chính, mọi nhu cầu giúp đỡ tài chính xin liên lạc trực tiếp gia đình, hoặc các tổ chức khác.

9. Sẽ có thông cáo ngắn gọn, cụ thể gởi đến phía nhà cầm quyền về những yêu cầu của phe mình sớm.

10. Xin vui lòng chuyển thư này đi rộng rãi và chờ các thư sau.

CỨ NGUYỀN RỦA BÓNG ĐÊM! NHƯNG CŨNG HÃY THẮP LÊN MỘT NGỌN NẾN!

LỊCH SỬ Ở CÙNG CHÚNG TA

An initiative from #JusticeforActivists

270010cookie-checkLAU NƯỚC MẮT ĐI