Monday, June 17, 2024
HomeBIỂN ĐÔNGHÃY XIN LỖI NHỮNG NGƯỜI DÂN VÌ LÊN ÁN TRUNG QUỐC MÀ...

HÃY XIN LỖI NHỮNG NGƯỜI DÂN VÌ LÊN ÁN TRUNG QUỐC MÀ BỊ TÙ!

Bài viết của tác giả Nguyễn Khắc Mai :

Chủ tịch nhà nước,Thủ tướng, Chủ tịch Quốc Hội, Chánh án Tòa án tối cao: Hãy xin lỗi Những Thanh niên Sinh viên và người dân vì lên án Trung Hoa mà bị tù

Nhiều năm qua đã có nhiều Thanh niên, Sinh viên và người Dân ý thức được hiểm họa Trung hoa đối với Nhân dân và Đất nước Việt Nam. Họ đã lên tiếng cảnh báo, lên án và phê phán những hành động sai trái, ngang ngược, chà đạp lẽ phải và lương tri nhân loại của Trung Hoa bành trướng Đại Hán.

Việc làm của họ thật cao quý, có ích, chứng tỏ một tầm nhìn sáng suốt, một tinh thần yêu nước, lòng dũng cảm đáng khâm phục. Nhưng thay cho việc thừa nhận lòng yêu nước của họ, tôn trọng họ, thì đảng và chính quyền đã vô lương tâm và tàn nhẫn, bắt bớ, hành hạ và kết án tù đối với họ. Tôi biết có trường hợp như em sinh viên Nguyễn Đặng Minh Mẫn cũng chỉ vì viết bài tố cáo cái sai, cái ác của Trung quốc mà bị kết án 7 năm tù giam và 5 năm quản chế!

Họ không có tội,mà chỉ vì dám nhận thức hiểm họa trung hoa sớm trước đảng và chính quyền, dũng cảm cảnh báo cho nhân dân và xã hội nên đã bị nhà cầm quyền đối xử bạc ác. Trong truyện Kiều Nguyễn Du từng lên án bọn “bạc ác tinh ma”. Nhưng nhà Phật dạy biết buông đao thì cũng có cơ thành Phật. Các Mác của các anh chị cũng bảo” biết sám hối thật tâm thì có cơ cứu rỗi (nghĩa là có thể đươc tha thứ, trở thành người thật sự).

Nay khi Đảng và Nhà nước đã thấy được hiểm họa Trung Hoa bành trướng, Đại Hán, qua vụ Bãi Tư Chính hiện nay, thì phải biết đánh giá cao cái Trí cái Dũng của những thanh niên yêu nước.

Hãy xin lỗi họ. Trả lại tự do ngay cho họ, xóa bỏ những bản án trái với Đạo lý và tinh thần công minh của Dân tộc. Đồng thời trả tự do cho tất cả các tù nhân lương tâm !

Chỉ có như vậy, đảng mới lấy lại dược niềm tin của Dân. Hành động chống lại hiểm họa Trung Hoa của Nhà nước ta mới được xác tín, nhất quán. Hãy làm cho dân thấy đảng đang thành thưc bảo vệ Đất Nước. Liệu các anh chị có nghe theo Hồ Chí Minh, nói đoàn kết, đoàn kết, hay cứ làm theo cách chia rẻ chia rẻ mà có thể đối phó được với hiểm họa Trung Hoa.

Mấy lời khuyên bảo tử tế xin hãy lắng nghe!

Lập Quyền Dân.
Copy từ trang nhà Chú Tễu./.
———
VHL : Không chỉ xin lỗi suông mà còn phải dám chỉ thẳng mặt Trung cộng là giặc ngoại xâm, là kẻ thù của dân tộc ! Lời nói phải đi đôi với hành động bằng cách trả tự do vô điều kiện cho tất cả các tù nhân lương tâm và phục hồi hoàn toàn quyền và danh dự của họ ! Muốn yêu nước, yêu phẩm giá dân tộc, điều đầu tiên là phải yêu được đồng bào và trân trọng phẩm giá của từng người dân của mình chứ không phải chỉ là yêu mù quáng và trung thành một cách ngây ngô với một chế độ phản nước hại dân !

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular