Sunday, July 21, 2024
HomeDU LỊCHBLOGCHUYẾN THĂM THÁNG 10/2020 VÀ BƯU PHẨM THÁNG 11/2020!

CHUYẾN THĂM THÁNG 10/2020 VÀ BƯU PHẨM THÁNG 11/2020!

Gia đình đã thăm anh, thầy giáo Nguyễn Năng Tĩnh, ngày 19/10 và hôm nay em vừa gửi bưu phẩm tháng 11 cho chồng.
Gia đình đã thăm anh từ tuần trước nhưng hôm nay em mới viết thông báo tin tức cho thân nhân, ân nhân quan tâm anh vì lý do lũ lụt miền Trung quá thương tâm. Em dành tất cả mọi quan tâm, sẻ chia hướng về khúc ruột miền Trung quê mẹ đau thương.
Về sức khỏe: anh vẫn thế, đau răng và đau lưng do sỏi thận mà chưa được đem đi khám dù anh đã làm đơn. Gia đình gửi thuốc bào chế thảo dược do đơn bác sĩ trại 5 cho anh uống đều đặn. Cầu mong anh uống thuốc sẽ bớt và khỏi dần. Hổm em khuyên chồng, chịu khó uống thuốc đều, uống nước nhiều kết hợp tập thể dục và cầu nguyện. Nếu Chúa muốn thì anh sẽ khỏi nhưng nếu chưa khỏi anh vẫn phải thành tâm tin tưởng vào lời nguyện ước và phải cố gắng hợp tác với lời cầu nguyện. Em và tất cả mọi người cũng cầu nguyện cho anh luôn luôn.
Về giấy ủy quyền: Anh vẫn cương quyết viết vào đơn dòng “Bản án bất công” nên phía trại 5 không kí nên tài sản anh bị tịch thu không liên quan đến viêc kết án vẫn đang ở tòa sns Nghệ An. Gia đình rất cần số tiền họ tịch thu để trả nợ vì chủ nợ nhắn tin hỏi, chửi bới, xúc phạm em nhiều lần. Cũng vì gia đình cần giấy ủy quyền của anh để giải quyết nhiều vấn đề khác nữa như công việc, bảo hiểm xã hội anh đã đóng gần 20 năm nên mới cần giấy ủy quyền. Nhưng tình hình này thì em không thể chờ được. Bởi vậy, anh Tĩnh tạm quyết định không chờ giấy ủy quyền cho gia đình nhận thay nữa mà yêu cầu phía tòa án gửi chuyển toàn bộ tài sản bị tịch thu ra trại 5 để gia đình nhận trực tiếp từ anh. Hi vọng, cách này thì gia đình sẽ không phải chờ đợi lâu nữa.
Về chuyện gặp linh mục: phía trại giam ở Nghi Kim hứa cho anh gặp Linh Mục, anh đã đấu teanhf đòi quyền tôn giáo rất nhiều trong đó và gia đình làm đơn nhưng đều không được nhận.
Anh ở trong đó chỉ biết đọc kinh, cầu nguyện cho tất cả mọi người, cho người dân miền Trung sớm vượt qua khó khăn để tái thiết lại cuộc sống. Anh nhớ những chuyến thiện nguyện trước đây của anh nhân dịp này vô cùng!
Anh Tĩnh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các quý Cha, quý thầy, quý Sr, thầy mẹ, anh em nội ngoại, ân nhân, bạn hữu gần xa, các cộng đoàn, tổ chức trong và ngoài nước, tổ chức sáng lập cùng tất cả mọi người trong tổ chức cũng như những tấm lòng vàng đã góp sức vào giải thưởng “tinh thần Trần Văn Bá” đã luôn yêu thương, chia sẻ, cầu nguyện và tiếp thêm niềm tin và can đảm cho anh cũng như gia đình.
Thay mặt chồng và gia đình, kính chúc tất cả quý vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và Bình an trong Chúa. Chúc người dân miền Trung sớm tái thiết lại được cuộc sống!
Nguyện xin Chúa trả công bội hậu cho tất cả những người làm phúc cho chúng con. Cầu mong cho chồng con và tất cả các TNLT luôn mạnh khỏe và bình an trong Chúa! Amen!
Vợ thầy Tĩnh,
Maria Nguyễn Thị Tình.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular