CHUYẾN THĂM CHỒNG ĐẦU NĂM 2023!

0
174

Hôm trước, em về quê cùng gia đình đi thăm chồng là thầy giáo Nguyễn Năng Tĩnh, tại trại 5, Thanh Hóa. Chuyến thăm cuối năm âm lịch và đầu tiên của năm dương lịch 2023.

Tình hình sức khỏe anh Tĩnh đi xuống nhiều. Anh bị đau mỏi cổ dẫn đến tê 1 tay rồi lan sang cả 2 tay, mà cũng nặng nhưng chưa được thăm khám và chữa trị. Em nghĩ anh Tĩnh bị thoái hóa đốt sống cổ. Tay anh cứ bị sần da lên rồi tróc ra ăn lấn xuống móng tay. Lúc đầu 1 ngón giờ lan sang 2 ngón. Bác sĩ trong trại nghi anh bị nấm cho thuốc uống bôi nhưng ko khỏi. Em nghĩ anh Tĩnh bị nấm móng tay. Môi trường phòng anh ở ẩm ướt, nấm mốc nên sẽ rất khó khỏi, hơ đỡ 1 chút thì lại tái lại. Em.mới nhớ lại, lúc trước, lâu rồi, em gửi tăm vô cho anh, anh bảo em gửi tăm cũ hay sao mà chưa kịp dùng đã mốc. Em cũng ngạc nhiên, vì gói tăm em mua cùng tăm gửi anh mà em để trong ngăn tủ 2 năm không hề mốc, gửi tlra cho anh là mốc. Như vậy, đủ hiểu phòng ẩm thấp cỡ nào.

Thầy giáo Nguyễn Năng Tĩnh bị bắt.

Tuy nhiên, tinh thần anh Tĩnh luôn lạc quan và rất kiên định, luôn nhớ và cầu nguyện cho mọi người. Anh cứ dặn em anh ổn, vẫn lo nhất là sk của em nhưng hôm nay thấy em vẻ quê được ra thăm anh được anh yên tâm phần nào. Anh cũng rất thương và lo cho 2 con trai đến tuổi lớn mà không có Ba đồng hành nhưng biết em chu đáo, chăm con kĩ lưỡng nên cũng đỡ một phần. Em lúc nào cũng động viên và dặn kĩ anh phải lo sức khỏe bản thân, không phải lo gì cgo vợ con, gđ và mọi việc ở ngoài cả. Anh Tĩnh rất vui khi nhận được quà lì xì sớm của anh chị em, cô chú, thân hữu gần xa. Dù anh không nói nhiều nhưng em hiểu được niềm hạnh phúc, an tâm và vững lòng hơn khi biết mọi người vẫn luôn nhớ thương anh. Anh gửi lời thăm nhiều người và dăn em cho anh gửi lời cảm ơn, thăm hỏi và chúc mừng năm mới tới quý Cha, gia đình nội ngoại, thân nhân, ân nhân, bạn hữu, các tổ chức, cộng đoàn, đài báo… đã luôn quan tâm, giúp đỡ, động viên anh cũng như gia đình.

Vợ chồng em luôn cầu nguyện, xin Chúa trả công bội hậu cho những người làm phúc cho chúng con. Cầu chúc cho tất cả chúng ta luôn được mạnh khỏe và an vui!

Vợ thầy Tĩnh,

Maria Nguyễn Thị Tình

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=pfbid0aYt2pyruV3f2sdRJQ3iNQ5W1dnVHmoXa9YwFwYUUs1AU2beCmxmzQ6k74yep76JEl&id=100000201103049

681870cookie-checkCHUYẾN THĂM CHỒNG ĐẦU NĂM 2023!