Cháu thà mất giấy tờ chứ không chấp nhận luận điệu vu khống trắng trợn đó.

0
1438
Sinh viên Phạm Thị Thanh Trúc

Cháu là Phạm Thị Thanh Trúc, (Pham Truc), sinh viên trường đại học Kinh tế TP HCM. Hôm 10/6 cháu tham gia biểu tình phản đối luật đặc khu và bị bắt, bị công an đá đánh vào lưng vào bụng .

Sau đó cháu bị giữ toàn bộ giấy tờ, công an gọi cháu đến làm việc, ép phải ký xác nhận là nhận tiền của nước ngoài để đi biểu tình, và cam kết từ nay ko đi biểu tình nữa thì mới trả giấy tờ. Cháu thà mất giấy tờ chứ không chấp nhận luận điệu vu khống trắng trợn đó.

Cháu về ho ra máu suốt đêm nhưng đã cương quyết không nhận hỗ trợ của ai. Và chính vì thế cháu không có tiền khám và chữa bệnh. Tôi đang cố thuyết phục cháu đi chữa bệnh.

Luận điệu ti tiện của tà quyền ép người biểu tình ký nhận tội đã “nhận tiền để biểu tình” là thủ đoạn ngu xuẩn, gian ác, và bỉ ổi nhất.

Tình yêu nước là thiêng liêng . Chính vì yêu nước người dân đã đặt cả sức khỏe và sự an nguy của bản thân vào cuộc xuống đường đó. Không có thứ của cải, vàng bạc nào có thể sánh ngang tình yêu nước vì nó là vô giá…. Lũ mọi rợ thì không thể có trái tim, không có não thì sao hiểu được điều đó. Đầu óc chúng chỉ nghĩ tới cái máng cám của chúng thôi. Nên chúng mở mồm ra là chỉ có tiền và tiền. Phát tởm.

P/ S : Vững tâm lên nhé Trúc, những tấm lòng yêu thương của đồng bào, cô chú, anh chị luôn bên con. Lẽ phải luôn thuộc về chúng ta.
Từ fb Lê Bảo Nhi

317150cookie-checkCháu thà mất giấy tờ chứ không chấp nhận luận điệu vu khống trắng trợn đó.