Biến căng Đại học Tôn Đức Thắng!

0
259
Bí thư Cường (1965) hiện là ứng viên ghế bộ trưởng Bộ 4T hoặc có thể là Trưởng ban dân vận TW nhiệm kỳ tới
Các nguồn tin cho hay, tối qua (23/9), Công an Đắk Lắk đã khởi tố vụ án và bắt tạm giam tiến sĩ – võ sư Phạm Đình Quý, giảng viên Khoa Khoa học Thể thao trường Đại học Tôn Đức Thắng.
Ts. Quý được cho là người đã viết đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường, Bí thư tỉnh ủy ĐắK Lắk v/v đạo nhái luận án tiến sĩ!
——–
Đại học Tôn Đức Thắng
Sự việc liên quan có thể bắt đầu từ tháng 5/2019, khi gần 200 đơn thư do các Giáo sư, giảng viên – cán bộ các khoa trường ĐH Tôn Đức Thắng (TDTU) gửi cho BCH TW, UBKT TW và Quốc Hội, tố cáo cơ quan chủ quản là Tổng Liên đoàn VIệt Nam (TLĐ) có các hành vi vi phạm chủ trương, chính sách và Pháp luật hiện hành trong quá trình quản lý Trường [1]
.
Ông Bùi Văn Cường khi đó đang là Chủ tịch TLĐ (nhiệm kỳ từ 4/2016); và được cho là có các chỉ đạo trực tiếp liên quan tới việc kỷ luật các lãnh đạo TDTU. Gần ngay sau đó, vào tháng 7/2019, Ban Tổ chức TW đã trao Quyết định điều động của BCT, chỉ định ông Bùi Văn Cường về ngồi ghế Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk.
Hồi cuối tháng 8/2020, vài tờ báo đã đăng tải các bài viết của anh P.Đ.Q tố cáo ông Bùi Văn Cường v/v “đạo luận án tiến sĩ, gian dối học thuật để trèo cao nhằm mục đích không trong sáng, gây bất bình trong nhân dân”. Các bài viết hiện đã được gỡ bỏ [coi dưới cmt].
.
Tiến sĩ – võ sư Phạm Đình Quý xuất thân từ gia đình có truyền thống võ thuật cổ truyền bậc nhất Việt Nam. Ts. Quý đã trải qua hàng trăm trận đấu võ đài lớn nhỏ, và từng đoạt HCV toàn Quốc ở hạng cân 51 kg năm 2004. Việc tố cáo bí Cường phía sau có lẽ còn liên quan nhiều người khác!
Bí thư Bùi Văn Cường là ứng viên ghế BT Bộ 4T, hoặc Trưởng ban dân vận TW nhiệm kỳ tới ^-^
– Vụ việc Đại học Tôn Đức Thắng có lẽ vẫn chưa dừng lại, sau khi UBKT Thành ủy Tp.HCM tiến hành kiểm tra đảng, sau đó thanh tra toàn diện (5/2020) và vừa có công bố kết luận trên các báo, đài. Sinh viên cũng như giảng viên, đội ngũ CB – CNV của trường đều mong muốn sớm kết thúc ồn ào để tập trung dạy và học!
——————
Bài tố cáo Bí Cường đạo nhái luận án trên báo!
Bài tố cáo Bí Cường đạo nhái luận án trên báo!
Bài tố cáo Bí Cường đạo nhái luận án trên báo!
Bài tố cáo Bí Cường đạo nhái luận án trên báo!
574740cookie-checkBiến căng Đại học Tôn Đức Thắng!