Tuesday, July 16, 2024
HomeDÂN CHỦVỮNG TÂM VÀ KIÊN ĐỊNH NHEN ANH PHƯỚC!!!

VỮNG TÂM VÀ KIÊN ĐỊNH NHEN ANH PHƯỚC!!!

Chia sẻ từ cô giáo Hà Lê, vợ thầy giáo yêu nước Đặng Phước :
Hôm qua ngày 21/6/2023, tôi nhận được thông báo từ phía toà án tỉnh Đăk Lăk gởi về là anh Phước kháng cáo. Theo như thông báo của toà thì anh viết đơn vào ngày 13/6/2023, tức là sau một tuần họ xử anh với mức án 8 năm tù giam và 4 năm quản chế. Với bản án đầy oan ức này nên anh đã kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm lên toà án tối cao tại Đà Nẵng. Tôi luôn ủng hộ và đồng hành cùng chồng tôi, anh Đặng Đăng Phước, giảng viên âm nhạc, trường Cao đẳng sư phạm Đăk Lăk.
GỞI TẤT CẢ CÁC ÔNG LÃNH ĐẠO!!
_ Các ông nói phải chống tham nhũng: Khi chồng tôi lên tiếng chống tham nhũng thì các ông bắt bỏ tù.
_ Các ông nói là người VN thì phải yêu quê hương và bảo vệ đất nước VN: khi chồng tôi lên tiếng bảo vệ quê hương đất nước VN bằng cách phản đối cho Trung Quốc thuê đất 99 năm, ô nhiễm Formosa, ô nhiễm Bauxite…. thì các ông bắt bỏ tù.
– Chồng tôi có bài thơ: Tặng ngài “tưởng thú”. Các ông dịch thành “thủ tướng” rồi bắt bỏ tù.
– Chồng tôi đàn và hát ba bài hát, trong khi anh mở trên YouTube tập lời bài hát và hát theo. Nội dung chẳng có từ nào nhắc tới VN và nhắc tới tên các ông. Các ông bắt bỏ tù.
– Chồng tôi nói lên những thói hư, tật xấu cho xã hội này tốt đẹp hơn. Anh luôn bảo vệ những người yếu thế. Anh phân tích những vấn đề mà báo chí đưa ra…những việc làm đó là có tội ư???
Các ông đang làm ngược lại lời nói của chính các ông. Các ông chỉ giam được thể xác của chồng tôi, nhưng không bao giờ các ông giam được tinh thần của anh.
Tôi phản đối bản án đầy bất công này !
Các ông nên biết rằng: Nếu sống cho bản thân mình thì điều đó quá ư là dễ dàng đối với chồng tôi. Vì sao mà ảnh phải dấn thân: vì lãnh thổ VN này, vì tất cả con người trên đất nước VN này trong đó có cả các ông đó.
VỮNG TÂM VÀ KIÊN ĐỊNH NHEN ANH PHƯỚC!!!
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular