VỢ NHÀ VĂN PHẠM THÀNH RẤT MONG CỘNG ĐỒNG LÊN TIẾNG ĐỂ YÊU CẦU NHÀ CẦM QUYỀN HÀ NỘI TRẢ TỰ DO CHO CHỒNG CHỊ.

0
735
Nhà văn Phạm Thành và vợ

Hoa Mai Nguyen.

Thời tiết khu vực trại giam Hỏa Lò.TP Hà Nội đang nóng tới 40 độ c, những người tù yêu nước bị giam giữ trong đó phải nằm trên bục bê tông chật hẹp, ít không khí, không có quạt mát, thì nhiệt độ có thể lên tới 45 độ c. Nhưng cũng không thể nóng lòng và lo lắng bằng chị Nguyễn Nghiêm vợ của nhà văn, nhà báo Phạm Thành, anh đang bị chính quyền TP Hà Nội giam giữ tại Hòa Lò.

ĐCSVN luôn tuyên truyền rằng, thực dân Pháp xây dựng Hỏa Lò để giam cầm những người cách mạng yêu nước, thì nhiều năm nay chế độ CS độc tài lại dùng Hỏa Lò để giam cầm những người yêu nước, yêu dân chủ, và yêu chuộng tự do hòa bình như nhà văn Phạm Thành cùng với rất nhiều tù nhân lương tâm khác.

Hiện nay nhà văn Phạm Thành tuổi cao, sức yếu và trong người đang mang nhiều bệnh tật thì chắc hẳn rằng nơi đó điều kiện sinh hoạt chật hẹp, thiếu không khí và nóng gắt như thế sẽ không phù hợp cho những người tuổi cao, đang mang bệnh như nhà văn Phạm Thành. Phải chăng nhà cầm quyền VN đang mang lòng hận thù và cố tình đẩy anh Phạm Thành vào con đường chết nhằm bịt miệng tiếng nói tự do, dân chủ cho quê nhà, chúng muốn triệt bớt đi một tiếng nói đang gióng lên một hồi chuông cảnh báo về tình hình Biển đông cũng như đất liền đã và đang bị Tàu cộng thôn tính, mà kẻ bán nước hại dân chính là tập đoàn Bộ chính trị đảng CS Mafia. Nếu nhà văn Phạm Thành có bị xảy ra điều gì thì nhà cầm quyền Hà Nội sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về điều đó.

Hiện nay qua các phương tiện truyền thông đại chúng, những thông tin sự thật về chế độ độc tài và tham nhũng đang được phơi bày trên khắp thế giới, các nước văn minh dân chủ phương Tây đang nhìn chế độ độc tài tại VN như một bày dã thú man rợ không còn nhân tính của một con người. Bọn chúng dám làm tất cả những gì khi ai đó đụng chạm vào quyền lợi của bọn chúng nó.

Chế độ CS còn tồn tại thì người dân vẫn phải cực khổ, vẫn phải gồng mình đi làm để mà đóng thuế nuôi bọn chúng. Nếu nhân dân ta muốn thoát khỏi cảnh ách thộng trị của bọn chúng thì chỉ có cách duy nhất là cùng nhau đoàn kết xóa bỏ chế độ độc tài, đưa đất nước ta sang một thể chế dân chủ và đa nguyên, đó cũng là cách lên tiếng ủng hộ những tù nhân lương tâm đang bị giam cầm trong lao tù CS, trong đó có nhà văn, nhà báo Phạm Thành, Phạm Chí Dũng, Nguyễn Tường Thụy. Trần Đức Thạch, Trần Huỳnh Duy Thức. v.v

Chị Nguyễn Nghiêm, vợ anh Phạm Thành rất mong các quý vị, bạn bè gần xa đã từng quý mến anh Phạm Thành xin hãy lên tiếng để yêu cầu nhà cầm quyền Hà Nội phải trả tự do cho chồng chị và tất cả các tù nhân lương tâm khác.

23.06.2020

Hoa Mai Nguyen.

544960cookie-checkVỢ NHÀ VĂN PHẠM THÀNH RẤT MONG CỘNG ĐỒNG LÊN TIẾNG ĐỂ YÊU CẦU NHÀ CẦM QUYỀN HÀ NỘI TRẢ TỰ DO CHO CHỒNG CHỊ.