VIỆT KHANG BỊ CHỤP MŨ CỘNG SẢN VÀ ĐUỔI VỀ VIỆT NAM.

0
1010
Poster chính thức của đêm diễn Lửa Tinh.
Hoang Viet

Trong mấy ngày gần đây, trên một trang facebook có tên Phạm Công Ngôn đã trích dẫn một đoạn trong bài viết của báo Người Việt để chụp mũ Việt Khang là cộng sản.

https://www.facebook.com/phamcong.ngon

Trên báo Người Việt Online:
…Trích đoạn:
“…“Bầu show” Troy cho biết nhạc sĩ Việt Khang sẽ xuất hiện trong “Lửa Tình” trong vai trò một ca sĩ tình ca lãng mạn chứ không là một nhạc sĩ chống cộng.”

https://www.nguoi-viet.com/…/lua-tinh-dem-nhac-nong-tinh-n…/

Ảnh chụp bài viết trên trang Phạm Công Ngôn

Bằng cách lý luận ba xu theo kiểu “tam đoạn luận”, Phạm Công Ngôn cho rằng ca sĩ Khánh Ly là cộng sản (không có chứng cứ) và việc Việt Khang hát chung với ca sĩ Khánh Ly là mặc hai cái áo, một áo cờ vàng và một áo cờ đỏ.

Phạm Công Ngôn bằng lý luận ba xu của y cũng muốn biến Việt Khang thành một ca sĩ tuyên giáo theo kiểu cộng sản, không được hát nhạc tình ca, chỉ được hát những bài chống cộng.

Mặc dù Việt Khang đã trả lời trong tin nhắn là ca sĩ Khánh Ly không tham gia hát trong chương trình này nhưng Phạm Công Ngôn đã cố tình chụp mũ Việt Khang và thô bỉ hơn là đăng cả email , tin nhắn của Việt Khang và Trúc Hồ lên trang facebook của y rồi share lại nhiều lần.

Phạm Công Ngôn vẫn cố tình chụp mũ và khi thấy Việt Khang không trả lời nữa thì y cho rằng “VK-Làm thinh-tức nhiên đã chấp nhận. Vậy thì trở về cái xứ VC của bạn đi, đừng lợi dung 2 chữ Tự Do nơi đây-NHỤC LẮM…”

Ảnh chụp bài viết trên trang Phạm Công Ngôn

Hầu hết anh em đấu tranh ở trong nước ra hải ngoại đều bị đám âm binh chụp mũ cộng sản và đánh phá dữ dội, mục đích của họ là gì chúng ta cần làm rõ, nhưng trước mắt rõ ràng cộng sản đã mở những chiến dịch tấn công ngay cả trước khi anh em được thả hoặc được ra nước ngoài dưới sức ép của cộng đồng Quốc tế.

Việc tiếp tay cho đám tuyên giáo cộng sản để thực hiện mưu đồ bỉ ổi là có thật. Từ những thực tế diễn ra trong nhiều năm qua cho thấy các công thức đánh phá được lặp đi lặp lại với những bài bản giống nhau.

Cho dù bạn tham gia đấu tranh như thế nào, bị tù tội ra sao, bị đày đoạ đi bao nhiêu nhà tù từ Nam ra Bắc, gia đình, người thân của bạn bị đàn áp, đánh đập như thế nào, kinh tế gia đình bạn bị an ninh cộng sản phá hoại ra sao, khi ra hải ngoại bọn âm binh này đều cho rằng đó là “khổ nhục kế của cộng sản”, chỉ với luận điệu như vậy là chúng sổ toẹt hết.

Tất nhiên những việc làm của đám âm binh bất lương này lúc đầu làm tổn thương những người còn đang đấu tranh trong nước, nhưng sau do các bài bản cứ lặp đi lặp lại như thế nên cộng đồng mạng đã dự đoán và đặt ra những bài bản chúng sẽ làm khi có một người vừa thoát khỏi ngục tù cộng sản đến được xứ sở tự do. (xem video Quoc Huy Truong​ vạch mặt lũ âm binh https://www.youtube.com/watch?v=vopH1n1F3wE)

Gió tanh mưa máu ở xứ này là có thật nhưng không nhiều, chỉ một số khuôn mặt chống..cộng đồng quen thuộc. Chúng chống tuốt từ những người đấu tranh, những tổ chức trong nước, những tổ chức cá nhân hoạt động cộng đồng nổi bật tại hải ngoại, những tù nhân mới được ra hải ngoại…không chừa một ai. Với đám âm binh bất lương này, ai cũng là chống cộng cuội, dân chủ cuội hết. Chỉ có chúng ngồi trong xalon phòng lạnh cào phím là chống cộng thật.

Vàng thật thì không sợ lửa, đa số người Việt trong và ngoài nước hiểu rõ những khó khăn gian khổ mà anh em đấu tranh trong và ngoài nước phải đối mặt. Trong nước thì hàng ngày hàng giờ phải đối mặt với sự đàn áp đánh đập, sự bức hại về sinh kế gia đình, thậm chí bị an ninh ép chủ nhà đuổi khỏi nơi cư trú. Đã thế trong ngoài còn phải đối phó với việc vu khống, bôi nhọ từ nhà cầm quyền cộng sản, từ đám âm binh bất lương tiếp tay cho chúng và thậm chí bị bịt miệng bằng cách dùng hàng ngàn DLV report khoá facebook.

Biết rõ như thế nên đa số người Việt trong và ngoài nước rất yêu quý những anh em đã tham gia vào phong trào đấu tranh dân chủ, chịu nhiều đau khổ cho bản thân và gia đình trong nhiều năm.

Chúng ta cần nhận rõ những thủ đoạn nham hiểm của nhà cầm quyền cộng sản và hỗ trợ những anh em đấu tranh dân chủ để họ vững bước đi tiếp trên con đường đã chọn vì một nước Việt Nam tự do dân chủ.

Các bạn yêu mến nhạc sĩ Việt Khang coppy lại bài viết và nhân rộng giúp nhé. Cảm ơn các bạn !
——————

Phạm Công Ngôn
1 Tháng 10 lúc 03:29
VK-Làm thinh-tức nhiên đã chấp nhận. Vậy thì trở về cái xứ VC của bạn đi, đừng lợi dung 2 chữ Tự Do nơi đây-NHỤC LẮM-Tôi rất tiếc đã ký tên vào bản vận động đòi sự Tự Do cho VK trên tuyên cáo của anh Trúc Hồ-Tôi đã lầm …vì giới ca sĩ cũng chỉ là Xướng ca vô loại như con chó Khánh Ly”Ăn cơm Quốc Gia, thờ ma Việt Cộng” và “Đâm sau lưng chiến sĩ VNCH. Thật đó, VK à, sống thì PHẢi làm sao cho đáng sống-Đừng vì đồng tiền mà bán đi cái nhân phẩm của mình quá rẽ như vậy. Ngày xưa, tôi RẤT PHỤC “chị Khánh Ly” đã từng ngồi nói chuyện với KL và Bố già Phạm Duy rất nhiều về VNCH tại Tây đức.-Nhưng bây giờ tôi PHẢI kêu là con chó VC-Khánh Ly.Rất tiếc…VK hãy suy nghĩ những gì tôi viết nơi đây, con đường đấu tranh cho Tu Do còn RẤT DÀI, …..
Việt Khang có 2 cái áo:
Cái áo thứ nhất là: Cái áo lá cờ vàng 3 sọc đỏ, dùng để mặc đi hát nhạc đấu tranh với anh Trúc Hồ và cùng các bạn trẻ đấu tranh vì Tự do cho Việt Nam.
Còn cái áo thứ hai là: cái áo với lá cờ đỏ sao vàng Việt cộng , dùng để đi hát KIẾM TIỀN.
Viet Khang-You are a big LIAR with the Vietnamese refugees , that you promised that not on the show with VC-Khanh Ly.
PCN wrote:
Việt Khang, Go back to Vietnam to make money, Don’t and never stay here with VC-Khanh Ly or somewhere VC.
You are a big LIER on my Facebook, that you promise that not with VC-Khanh Ly.
Viet Khang now-Go back to Vietnam to make your money-Don’t and Never here in the Freedom Countries.
I will post on Facebook this situation.

https://www.nguoi-viet.com/…/lua-tinh-dem-nhac-nong-tinh-n…/

FOUNTAIN VALLEY, California (NV) – “Lửa Tình” của ca nhạc sĩ Nguyễn Đức Đạt tuy không có khiêu vũ nhưng khán giả sẽ không buồn ngủ, và tuy không có thức ăn mà khán giả sẽ không… đói.
“Đây là lần đầu tiên Nguyễn Đức Đạt ra mắt khán giả trong chương trình của chính mình,” ông Troy Huỳnh, trưởng ban tổ chức, nói và cho biết “Lửa Tình” hay “Fire of Love” sẽ diễn ra lúc 7 giờ tối Thứ Bảy, 6 Tháng Mười tại Saigon Performing Arts Center, Fountain Valley.
“Bầu show” Troy cho biết nhạc sĩ Việt Khang sẽ xuất hiện trong “Lửa Tình” trong vai trò một ca sĩ tình ca lãng mạn chứ không là một nhạc sĩ chống cộng.
Ngoài ra, chương trình còn có Khánh Ly bất hủ,……..
PCN wrote: Như vậy thì Việt Khang có 2 cái áo:
Cái áo thứ nhất là: Cái áo lá cờ vàng 3 sọc đỏ, dùng để mặc đi hát nhạc đấu tranh với anh Trúc Hồ và cùng các bạn trẻ đấu tranh vì Tự do cho Việt Nam.
Còn cái áo thứ hai là: cái áo với lá cờ đỏ sao vàng Việt cộng , dùng để đi hát KIẾM TIỀN.
Như vậy, tôi hỏi thật Việt Khang:” ANH LÀ AI??? Việt Cộng nằm vùng hay là tay sai cho bọn bán nước?Tại sao VK lại làm như vậy?
Những chứng minh hình ảnh và lời viết của VK trên facebook và cũng như anh Trúc Hồ đã trã lời cho tôi …thì Sự thật :” ANH LÀ AI ? và “ANH LÀ AI ? Việt Khang ???
============

Link trang Phạm Công Ngôn
https://www.facebook.com/phamcong.ngon

350960cookie-checkVIỆT KHANG BỊ CHỤP MŨ CỘNG SẢN VÀ ĐUỔI VỀ VIỆT NAM.