Thêm một tin vui cho người dân Hong Kong và một tin buồn cho Tàu cộng cùng bè lũ tay sai Chính phủ Hong Kong

0
225
Vào ngày 27 tháng 11, hơn 60 nghị sĩ và nhân viên Canada đã tham dự sự kiện được gọi là ” Hong Kong at a Critical Time”, tạm dịch là Hong Kong vào thời điểm quan trọng. Các Nghị sĩ của ba đảng tham dự sự kiện này đảng Bảo thủ, Tự do và NDP.

Họ bày tỏ mạnh mẽ và quyết liệt ủng hộ cho Dân chủ và Nhân quyền tại Hồng Kông. Theo đó, Bà Calverley của Hong Kong Watch khuyến nghị sử dụng Luật Magnitsky để xử phạt các quan chức và cảnh sát Hồng Kông chịu trách nhiệm về việc lạm dụng quyền hạn đã đàn áp người dân Hong Kong.

Khuyến nghị đó đã được chấp nhận rộng rãi bởi các Thành viên của Quốc hội trong quá trình thảo luận. Một danh sách xử phạt đã được các nghị sĩ đưa ra.

Trong một diễn biến cùng ngày, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã ký thành luật hai dự luật (S.1838 và S.2710) ủng hộ người biểu tình Hồng Kong. Có thể sẽ đến lượt Anh và EU tiếp tục chuỗi hành động liên hoàn cước đá thốc tháo vào mặt Tập Cận Bình và bè lũ tay sai Chính quyền Hong Kong.

#FreedomforHongkong

494830cookie-checkThêm một tin vui cho người dân Hong Kong và một tin buồn cho Tàu cộng cùng bè lũ tay sai Chính phủ Hong Kong