Thẩm Phán HuỳnhThịPhượng ép dân ký vào biên bản trắng

0
1090

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN KHIẾU NẠI TỐ – TỐ CÁO
(Về việc cán bộ Tòa án có dấu hiệu vi phạm pháp luật, làm sai qui trình, tiêu cực tham nhũng.)

Kính gửi: – Thanh Tra Chính Phủ Cục 3.
– Bí Thư Tỉnh Uỷ Long An.
– Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Long An.
– Chủ Tịch Hội Đồng Nhân Dân Tỉnh Long An.
– Giám Đốc Sở Nội Vụ Tỉnh Long An.
– Thanh Tra Tỉnh Long An.
– Viện Trưởng Viện Kiểm Sát Tỉnh Long An.
– Chánh Án Toà Án Nhân Dân Tỉnh Long An.
– Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Tân An.
– Chủ Tịch Hội Đồng Nhân Dân Thành Phố Tân An.
– Thanh Tra Thành Phố Tân An.
– Viện Trưởng Viện Kiểm Sát Thành Phố Tân An.
– Chánh Án Toà Án Nhân Dân Thành Phố Tân An.

Tôi tên: Võ Phương Thuận
Sinh năm: 1985.
CMND : 30118
Cấp ngày : 28 – 11 – 2012
Nơi cấp: Công An Tỉnh Long An.
Hộ khẩu thường trú : 68 Huỳnh Văn Gấm, Phường 2, Thành Phố Tân An, Tỉnh Long An.
Hiện Ngụ tại: số 68 Huỳnh Văn Gấm, Phường 2, Thành Phố Tân An, Tỉnh Long An.
_ Tôi xin tóm tắt nội dung sự việc như sau : Vào lúc 8 giờ 30 phút , ngày 09/08/2018, Thẩm Phán Huỳnh Thị Phượng có mặt tại phần đất tranh chấp của hộ chúng tôi để thẩm tra thực tế theo đơn kiện của gia đình tôi tố cáo gia đình ông Trần Văn Minh .Địa chỉ 66 Huỳnh Văn Gấm Phường 2 Thành Phố Tân An Tỉnh Long An ; lấn chiếm đất hợp pháp của gia đình tôi được Pháp luật và Nhà nước công nhận tại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số 01306 QSDĐ cấp ngày 4 tháng 11 năm 2002 do đồng chí Chủ Tịch UBND Lê Công Chính ký, tại buổi làm việc này, Thẩm Phán #HuỳnhThịPhượng ép tôi ký vào biên bản đo đạc thực tế hiện trạng nhà đất của công ty Đo Đạc Hưng Phú, điều mờ ám gây phẫn nộ cho gia đình tôi và quần chúng nhân dân địa phương sáng hôm đó là Biên bản này chỉ là giấy trắng chưa có số liệu đo đạc xác minh gì cả.
_ Tôi không đồng ý ký tên thì quý bà Thẩm phán Phương la toáng lên “không ký tôi sẽ không xử án”. Gia đình tôi thuộc tầng lớp nông nô ít học nên nghe quý bà thẩm phán nói vậy sợ quá nên đành phải ký tên. Lúc này lời qua tiếng lại ồn ào nên các hộ dân xung quanh hiếu kỳ túa ra xem, thấy quần chúng nhân dân bắt đầu ra đông và đã đạt được mục đích lè ép gia đình tôi ký khống vào Biên bản đo đạc không có số liệu,Quý bà thẩm Phán Huỳnh Thị Phượng làm ra vẻ bực bội la lớn là “gia đình tôi không cộng tác” và tìm cách thoát thân tránh né sự dè bỉu của nhân dân địa phương. Buổi làm việc vòng vòng không đo đạc gì cả . Chỉ lấy điện thoại ra chụp hình xung quanh ( đến 10h ) thì Quý bà thẩm phán lên xe chạy về trong khi chưa đo đạc và chưa xong việc.
_ Tôi nói với người bên công ty đo đạc Hưng Phú tôi sẽ thưa kiện các người gài bẫy tui khi chưa có số đo mà ép tôi ký. Người bên công ty Hưng Phú xé và vò nát biên bản, vứt đi và ra về , tôi có nhặt lại và đem photo (xin đính kèm theo đơn này.)
Nay tôi làm đơn khiếu nại, tố cáo Thẩm Phán Tòa Án Nhân Dân Thành Phố Tân An Huỳnh Thị Phượng có dấu hiệu vi phạm pháp luật, làm sai qui trình, tiêu cực tham nhũng.
Theo tôi được biết Thẩm Phán Huỳnh Thị Phượng là cán bộ dự bị nguồn đang chờ xem xét bổ nhiệm trở thành Chánh Án Tòa Án Thành Phố Tân An, nếu Thẩm Phán Huỳnh Thị Phượng được bổ nhiệm chức vụ Chánh Án Tòa Án Thành Phố Tân An sẽ gây ra oan sai cho bao nhiêu người trong Thành Phố Tân An này ?
Nay tôi đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xem xét lại Tư Cách; Đạo Đức ;Trình Độ Chuyên Môn; Thực hiện sai qui trình qui định với mục đích làm sai lệch sự thật, có dấu hiệu tham ô tham nhũng vi phạm pháp luật trong xét xử tranh chấp đất đai của Thẩm Phán Huỳnh Thị Phượng. Tôi đề nghị các cơ quan có thẩm quyền điều tra; xác minh xử lý nghiêm minh Thẩm Phán Huỳnh Thị Phượng để bảo vệ uy tín của Tòa Án; của Đảng và Nhà Nước.
_ Tôi cam đoan nội dung trên là đúng sự thật và chịu trách nhiệm về nội dung trên.
Tôi xin chân thành cảm ơn!

Danh mục tài liệu, chứng cứ kèm theo gồm có:
1. Giấy mời của Toà Án
2. Thông báo thụ lý vụ án
3. Thông báo tạm ứng chi phí tố tụng
4. Biên bản (công ty Hưng Phú, có chữ ký của Thẩm Phán mà chưa có số liệu đo đạc Người làm đơn
(Ký, ghi rõ họ tên)

https://www.facebook.com/100003266990105/posts/1845334325585449/

#VõPhươngThuận

365510cookie-checkThẩm Phán HuỳnhThịPhượng ép dân ký vào biên bản trắng