HomeBIỂN ĐÔNGTàu cộng sỉ nhục cộng sản Việt nam !

Tàu cộng sỉ nhục cộng sản Việt nam !

LÊ DŨNG-BẢN TIN LỀ DÂN.
Ngày 19/01/2010, Đại sứ Tàu Cộng tại Hà Nội mở tiệc chiêu đãi mừng ” Năm quan hệ Việt Nam- Trung Quốc”. Người dân Việt Nam ai cũng biết ngày 19/01/1974 là ngày Tàu Cộng cướp đảo Hoàng Sa của Việt Nam. Ngày mà máu của những đồng bào Việt Nam anh dũng chiến đấu giữ đảo Hoàng Sa đã loang đỏ biển Đông thì có 3 tên lại đến nâng ly với quân xâm lược. Đó là Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Sinh Hùng và Tô Huy Rứa. Bộ ba tay sai Tàu Cộng đã lộ diện từ đó.( Báo Nhân Dân ngày 20/01/2010 dành trang nhất đăng tin và hình 3 tên này).Tại sao không phải là ngày 18 hoặc 20 ? Rõ ràng bọn Tàu đã cố tình chọn ngày này để hạ nhục, để trưng ra bằng chứng thuần phục của đảng cộng sản Việt Nam với Tàu Cộng.
————

Năm nay, Tàu cộng tiếp tục màn sỉ nhục để chứng tỏ khả năng thuần hoá cộng sản việt nam bằng cách tổ chức cho văn công Tàu cộng sang Việt Nam biểu diễn vào ngày máu các chiến sĩ VNCH nhuộn đỏ biển Đông.

Hình quảng cáo Liên hoan văn nghệ Việt Trung.

VIỆT- TRUNG LIÊN HOAN VĂN NGHỆ VÀO NGÀY 19/1
Chúng tổ chức liên hoan văn nghệ vào ngày chúng thảm sát chiến sĩ ta, cướp Hoàng Sa của ta. Và lũ vong ân bội nghĩa, lũ bán nước đã hợp tác với chúng để ra chương trình này.
Hãy chia sẻ rộng rãi thông tin này để chặn đứng hành động ngang ngược của kẻ vong ân bội nghĩa, kẻ cướp nước và kẻ bán nước!
ĐẢ ĐẢO BÈ LŨ BÁN NƯỚC VÀ CƯỚP NƯỚC!!!

Các thành viên Câu Lạc Bộ Nhà Báo Tự Do biểu tình trước Nhà hát TP tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh tại Hoàng Sa và tảy chay Olimpic Bắc Kinh.

Ủng hộ Phú Trọng, phe phái Phú Trọng là ủng hộ cho chủ trương bán nước, bán dân tộc cho Tàu Cộng.
Nhóm Bà Đầm Xòe.
Phú Trọng, một tay thư lại, chỉ gỏi nghề cạo giấy, mặt trái xoan – choắt, mắt luôn lộ tình e ấp như một kỹ nữ ở nhà chứa, nhờ cơ chế cộng sản, “tinh hoa” càng ở vị trí cao thì càng ngu, càng hèn, càng tối mà Phú Trọng leo lên được vị trí “vua” – Tổng bí thư – của 3 triệu đảng viên bày đàn CSVN và ngồi xổm lên đầu 87 triệu dân, rặt một thứ dân: “Cũng bởi thằng dân ngu như lợn? Cho nên quân nó dễ lên quan” – Tản Đà Nguyễn Khắc Hiếu.
Thực tế, kể từ khi Phú Trọng giữ chức “vua”- Tổng bí thư, đất nước tụt hẳn vào vòng xoay ở mức xoáy: dân tình thì lầm than, đói khổ, oan ức như bầy ong vỡ tổ, nháo nhác ùn ra ngút trời ngập đất; quan quyền thì tranh ăn, tranh quyền, cướp giết nhau diễn ra khốc liệt, đến mức Đại hội Đảng lần thứ XII của Phú Trọng phải tiến hành trong vòng vây của bạo lực với 5.200 quân nhân, cảnh sát với súng ống, xe tăng sình sịch vây giáp, vòng trong, vòng ngoài để bảo vệ. Một hiện tượng chưa từng xảy ra trong 11 lần đại hội đảng đã qua.

Đó là “thành tích vĩ đại, lớn lao” của Phú Trọng trong đường lối, chính sách đối nội.
Còn đối ngoại, Phú Trọng cũng nổi bật lên với thành tích hữu nghị, bán nước cho Tàu Cộng.
– Năm 1974, Tàu Cộng chiếm Hoàng Sa của Việt Nam; Năm 1979, Tàu Cộng xua quân đánh Việt Nam, chiếm hàng ngàn km 2 ở biên giới Phía Bắc của Việt Nam; Những năm 80s của thế kỷ trước, Tàu Cộng chiếm hàng ngàn km2 ở Vịnh Bắc Bộ, chiếm đạo Gạc Ma, và một số đảo khác ở Trường Sa của Việt Nam;… Kèm theo hành động chiếm đất, chiếm biến là hành động điên cuồng bắn giết hàng vạn chiến sĩ và người dân Việt Nam; phá hoại, cướp bóc tài sản của đất nước và của nhân dân Việt Nam. Bấy nhiêu hành động tàn ác, giết bộ đội, giết nhân dân, cướp đất, cướp biển, tàn phá đất nước Việt nam bằng bất kỳ thủ đoạn nào mà Tàu Cộng có thể thực hiện trên đất nước Việt Nam mà Phú Trọng chưa bao giờ, chưa từng phê bình hay lên án hành động xâm lược giết người, cướp của, chiếm đất và biển đảo Việt Nam của Tàu Cộng, dù chỉ là một lời nói.
Không những không dám mở mồm ra phê bình kẻ xâm lược một câu mà còn liên tục, mang tính hệ thống, tìm mọi cơ hội để lên tiếng biện minh cho những hành động giết người, cướp của, xâm chiếm nước ta của Tàu Cộng. Trắng trợn hơn:
Năm 2005 khi 9 ngư dân tỉnh Thanh Hóa bị chết, 7 người bị thương, 8 người bị bắt đưa về Trung Quốc bởi sự tấn cộng của tầu Cảnh sát biển Trung Quốc khi ngư dân đang đánh cá tại Vịnh Bắc Bộ; máu tươi của nhân dân ta vẫn còn loang lổ trong nước Biển Đông, xương cốt của nhân dân ra đang còn nguyên khối ở Biển Đông, ấy mà tại Bắc Kinh, Phú Trọng đã tố chức họp báo quốc tế, công bố công khai với giới báo chí quốc tế rằng: “Chưa bao giờ quan hệ Trung Quốc và Việt Nam tốt như bây giờ”.
Khi Tầu HD – 981 của Tàu Cộng vào Biên Đông, phần lãnh thổ của Việt Nam, để thăn dò tài nguyên biển, vi phạm trắng trơn chủ quyền, quyền tài phán của Việt Nam, thì Phú Trọng vẫn cứ nỏ mồm: “Tình hình Biển Đông không có gì mới”.
Hơn thế, những hành động xâm lược, cướp, giết dân ta của Tàu Cộng vẫn diễn ra liên tiếp cho đến tận lúc này, nhưng cũng chưa bao giờ Phú Trọng tỏ ra thương dân mình, lên án Tàu Cộng, dù chỉ bằng một lời nói.
Khi các tầng lớp nhân dân vì lòng yêu nước nồng nàn nổi lên đấu tranh chống Tàu Cộng xâm lược, bảo vệ đất nước thì “vua” Phú Trọng luôn mồm chỉ thị phải “ngăn chặn diễn biến, kiên quyết với các lực lượng thù địch” rồi đưa bộ đội, công an đến đàn áp, đánh đập và bắt bớ, bỏ tù nhân dân và ông ta cũng không quênn bẻn mép lừa mị mọi tầng lớp nhân dân ta rằng: “Làm gì thì cũng phải lấy đại cục làm Trọng”.
Thực chất, mọi hành vi, từ lời nói đến tư tưởng của Phú Trọng là dung dưỡng cho hành động xâm lược Việt Nam của Tàu Cộng, đồng nghĩa với tâm lòng và ý chí bán nước Việt Nam cho Tàu Cộng của Phú Trọng. Trong tim, óc ông ta luôn đỏ rực ý thức “ 4 tốt, 16 chữ vàng” “ Chẳng khó mẫu thuần gì mà hai đảng cộng sản lại không giải quyết được”.
Một biểu hiện bán nước quyết liệt gần đây nhất của Phú Trọng nữa là: “Nếu chúng ta không có sách lược đúng với Tàu Cộng thì liệu chúng ta có bình yên ở đây để tiến hành đại hội đảng lần thứ XII được không?”.
Bình yên thật không Phú Trọng? Khi ông lo giữ đảng, khi ông lo tranh giành quyền lực thì quan thầy của ông là Tàu Cộng lại đưa tầu HD- 981 vào thăm dò Biển Đông, lại khẩn cấp bồi đắp xây dựng các đảo chiếm được của Việt Nam thành các căn cứ quân sự, đưa máy bay, tàu bè, xâm phạm trắng trợn chủ quyền của Việt Nam. Ngươi Việt, người của cả thế giời, có ngu đến mấy cũng thấy rõ điều này. Hẳn ông cũng không thể không thấy. Những, vì sao ông vẫn cứ bình tâm mà hạ chữ ‘bình yên” cho đảng của ông, cho đất nước của chúng tôi như vậy? Chỉ có thế hiểu, đó là ý chí, đó là nguyện vọng, là lý tưởng của những kẻ muốn bán nước Việt Nam cho Tàu Cộng như ông thì mới có thể nhìn nhận, đánh giá kẻ xâm lược cướp đất, cướp biển Việt Nam như vậy.
Đại hội XII Đảng CSVN đang vào giai đoạn tranh quyền, đọat vị quyết liệt. Thực tế, “Dù phe nào thắng thì nhân dân cũng bại”- Nguyễn Duy. Nhân dân Việt Nam biết điều đó. Nhưng nếu Phú Trọng và phe Phú Trọng thắng thì con đường bán nước cho Tàu Cộng sẽ mở rộng hết cửa cho Việt Nam chui vào. Vì vậy, những ai ủng hộ Phú Trọng, phe phái của Phủ Trọng để Phú Trọng tiếp tục làm Tổng bí thư tại đại hội XII là ủng hộ chủ trương, ủng hộ con đường bán nước Việt Nam cho Tàu Cộng.
Chúng tôi có thể lấy mạng sống của chúng tôi, dòng tộc chúng tôi và bạn bè của chúng tôi để cá với 3 triệu đảng viên và 87 triệu nhân dân Việt Nam cho nhận định này của chúng tôi.
NBĐX.

Các thành viên Câu Lạc Bộ Nhà Báo Tự Do biểu tình trước Nhà hát TP tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh tại Hoàng Sa và tẩy chay Olimpic Bắc Kinh ngày 19-01-2008.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here