Friday, June 14, 2024
HomeDU LỊCHBLOGTÀI LIỆU GỐC VỀ TOÀN BỘ CÁC THỬA ĐẤT ĐỒNG SÊNH DO...

TÀI LIỆU GỐC VỀ TOÀN BỘ CÁC THỬA ĐẤT ĐỒNG SÊNH DO CỤ LÊ ĐÌNH KÌNH GIỮ.

Trong các khiếu kiện về đất đai, việc giữ được các tài liệu gốc vô cùng quan trọng bởi các quan chức cộng sản câu kết với nhau tìm mọi cách thu đoạt chứng từ gốc để cướp nhà đất, dập tắt khiếu kiện vì không còn chứng cứ.
Sân bay Miếu Môn và huyện Mỹ Đức trước đây thuộc tỉnh Hà Sơn Bình, chỉ sau khi mở rộng thủ đô Hà Nội theo nghị quyết của QH thì Hà Nội mới được quản lý khu vực này. Vì vậy hồ sơ gốc của xã và thôn có thể không nằm trong bàn giao giữa 2 tỉnh. Đó cũng là lý do các bản đồ và hồ sơ của Hà Nội về vụ Đồng Tâm đều được chế biến từ năm 2013 trở về sau.
Cụ Lê Đình Kình vốn là Trưởng Công an xã Đồng Tâm, Chủ tịch xã Đồng Tâm, bí thư xã Đồng Tâm hẳn nhiên cụ chẳng những là một nhân chứng mà còn là người đã từng có trách nhiệm cất giữ những tài liệu có liên quan đến đất đai, lịch sử địa phương mà cụ quản lý.
Trong đoạn video dưới đây, cụ Lê Đình Kình đã vô tình để lộ ra là cụ đang giữ các giấy tờ quan trọng liên quan đến các thửa đất ở cánh đồng Sênh.
Đó cũng là mục tiêu của cuộc đột kích vào thôn Hoành đêm 09-01-2020.
Một kế hoạch giết người diệt khẩu, cướp chứng cứ đã được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước như điều quân từ tối ngày 8-01-2010, cắt điện, cắt internet, cho phép CSCĐ xử dụng súng quân dụng với đạn thật, ngăn cản sự tiếp ứng của người dân nơi khác từ ngoài thôn Hoành 4km.
Bao vây cô lập thôn Hoành, bao vây cô lập nhà cụ Kình khiến dân làng không thể tiếp ứng cho cụ và tổ đồng thuận.
Đánh đập tra khảo cụ Kình để tìm chứng từ gốc của Đồng Sênh, sau đó hành quyết cụ một cách dã man bằng 4 viên đạn. Lục tung nhà tìm hồ sơ và mang cả két sắt cùng xe hơi của nhà cụ đi.
Những dấu vết bầm tím ở lưng, ngực, vết đạn phá đầu gối chân trái cụ Kình và 2 viên đạn vào đầu, 1 viên vào tim xuyên ra sau lưng, căn phòng của cụ bị lục tung nói lên điều đó.

Sau khi giết cụ Lê Đình Kình, những sát thủ đã mang xác cụ đi và mổ tử thi lấy đi tất cả những đầu đạn trong người cụ nhằm tránh sự điều tra của cơ quan chức năng.

Các dấu vết đạn thật trên tường, trần nhà cụ Kình và các nhà lân cận, các cửa kính bị đập vỡ cho thấy đây là cuộc tập kích tiêu diệt kẻ thù nguy hiểm.
Các dấu vết đạn thật trên tường, trần nhà cụ Kình và các nhà lân cận, các cửa kính bị đập vỡ cho thấy đây là cuộc tập kích tiêu diệt kẻ thù nguy hiểm.
Địa điểm tập kích không phải là nơi xẩy ra tranh chấp đất đai mà là nơi cư ngụ của cụ Lê Đình Kình và các thành viên trong tổ đồng thuận.
Không một cuộc cưỡng chế thu hồi đất hoặc hỗ trợ để tiến hành thu hồi đất của nghành Công An với chính quyền địa phương được phép xử dụng đạn thật, tiến hành vào ban đêm.
Cả một lực lượng đông đảo bao vây nhà dân vào ban đêm, giết người và bắt đi gần ba chục người mà không hề có quyết định khởi tố, quyết định bắt giữ có phê chuẩn của Viện Kiểm Sát đã nói lên sự vô pháp của những người chủ mưu trong vụ thảm sát Đồng Tâm này.
Chính sự mờ ám trong vụ thảm sát Đồng Tâm mà tôi nghi ngờ những cái chết của 3 sĩ quan Công An không do người dân thôn Hoành gây ra.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular