Quốc hội lấy phiếu tín nhiệm và hành động của chúng ta.

0
791

Hỡi anh chị em, bạn bè facebook. Chúng ta muốn học hành, chúng ta đã nhẫn nhịn. Nhưng chúng ta càng nhẫn nhịn, Phùng Xuân Nhạ càng lì lợm, vì quyết tâm giữ ghế thượng thư Bộ Dục đến hết nhiệm kỳ.

Ngày 25-10, Quốc hội tổ chức lấy phiếu tín nhiệm các chức danh do Quốc hội phê chuẩn. Chúng ta thà tốn like, tốn share, chứ nhất định không chịu làm ngơ, nhất định không công nhận người ngọng làm lãnh đạo.

Hỡi anh chị em!

Chúng ta phải online!

Bất kỳ đàn ông, đàn bà, bất kỳ người già, người trẻ, không chia dư luận viên hay phản động, hễ là người Việt Nam thì hãy online để vote. Ai có like dùng like, ai có share dùng share, không like share thì comment.

Nhạ Ngọng

Ơi hỡi ôi…

Nhớ năm xưa, Phùng Xuân Nhạ cả gan nói rằng giáo viên bị điều đi tiếp khách chỉ là vui vẻ thôi.

Lại nghe, sách thì độc quyền và khan hiếm. Thi cử thì bê bối kinh hoàng. Đây Sơn La, đây Hà Giang, kia Hoà Bình… đâu đâu cũng tiêu cực. Vậy mà, Nhạ bộ trưởng lại nhảy tót lên Đắk Lắk dự khánh thành trường tư thục.

Lại thấy, giáo dục dưới thời Phùng Xuân Nhạ, giáo viên bắt trẻ uống nước giặt khăn lau bảng, giáo viên bắt học sinh quỳ gối cúi đầu…

Càng phẫn nộ hơn khi ngày khai trường, là người đứng đầu ngành nhưng không thèm đi khai trường mà lại tót sang Nga công du với Tổng Bí thư.

Hỡi các anh, các chị, các em…

Hãy thể hiện chính kiến của mình bằng cách vote. Hãy share để nhiều người cùng tham gia bảy tỏ. Ít nhất, cần cho họ thấy lòng dân ra sao.

Đây là link để vote ạ.

https://www.facebook.com/100007117921557/posts/2238801099700466/

359640cookie-checkQuốc hội lấy phiếu tín nhiệm và hành động của chúng ta.