Friday, July 19, 2024
HomeDU LỊCHBLOGNGUYỄN PHÚ TRỌNG NÊN MẠNH DẠN TỪ BỎ CHỦ NGHĨA XÃ HỘI

NGUYỄN PHÚ TRỌNG NÊN MẠNH DẠN TỪ BỎ CHỦ NGHĨA XÃ HỘI

Sáng qua, ban tuyên giáo TW mở hội nghị để nghe báo cáo, Phó Hội đồng Lý luận T.Ư Phùng Hữu Phú không ngại mà nói rằng ”lộ trình phát triển đất nước ta thời kỳ quá độ là thế nào “là vấn đề rất vướng, chưa rõ, lâu nay chưa làm được” và cần tiếp tục nghiên cứu’. Trước đây trong một lần tiếp xúc cử tri có cử tri hỏi ”thế bao giờ nước ta có CNXH”, cụ tổng chẳng ngần ngại mà nói rằng ” chúng ta chưa nghiên cứu tường minh vấn đề này, có khi trăm năm nữa cũng chưa có chủ nghĩa xã hội”.

Nhà báo Truong Huy San

Nghĩa là đất nước của chúng ta bị một đám hoang tưởng dẫn dắt đi bao năm qua, nhưng chính họ (người cộng sản) cũng chẳng biết là đi đâu, sẽ về đâu.

Lịch sử đã xắp xếp một cuộc ”viễn chinh” cho nhân loại thấy rõ Chủ nghĩa XHCN là như thế nào, cuộc viễn chinh ấy là đã tạo ra ba quốc gia: Đức, Nam- Bắc Hàn, và Việt Nam.

Ở Đức thì Đông Đức theo XHCN bị sụp đổ, Tây Đức chiến thắng và tạo ra một quốc gia văn minh, kinh tế quân sự hùng mạnh bậc nhất Châu Âu, Dân chủ Nhân quyền, an sinh xã hội, giáo dục, y tế… đảm bảo nhất.

Nam-Bắc Triều thì mỗi bên cát cứ mỗi phương, Miền Bắc theo CS là một quốc gia vô nhân đạo, man rợ, nghèo đói, Người dân chẳng có quyền gì, sống chẳng khác gì con vật, lãnh đạo quốc gia muốn giết ai thì giết, quanh năm xin viện trợ, chỉ có tính kiêu ngạo cộng sản thì không bao giờ chịu từ bỏ, quanh năm đem mấy quả đầu đạn mang hạt nhân ra dọa để xin viện trợ.
Còn Nam Hàn là một quốc gia văn minh tiến bộ, khoa học phát triển, nhân quyền tự do rực rỡ. Tổng thống đem bỏ tù mấy chục năm vẫn không thể làm gì, vì có nền Pháp trị không phan biệt ai. Có thế mà ở VN hàng năm có hàng chục ngàn người tìm cách qua Nam Hàn đi học đi làm, chứ chẳng có ai qua Bắc Hàn.

Còn ở Việt Nam thì máu hiếu thắng của CS kết hợp với viện trợ của “kẻ thù truyền kiếp” Trung Cộng nên miền Bắc đã cướp được miền Nam, đưa cả nước vào quỹ đạo CS, lấy bạo lực để cai trị, bóp nghẹt tự do, Dân không có tiếng nói gì, khủng bố dân bằng công cụ công an, cướp của dân bằng hàng rừng thuế, phí, gây ra hậu khủng khiếp như ta đang thấy, kém thua bè bạn xung quanh hàng thế kỷ, có nguy cơ mất nước vào tay Trung cộng. Bởi thế, đường sắt trên cao ở Mỹ đã bỏ hàng chục năm trước, mà VN xây mỗi Cát Linh- Hà Đông gần 20 năm tốn bao nhiêu là tiền bạc, mới hôm vừa rồi còn nói không bết bao giờ mới chạy, công trình giao thông không biết bao giờ xong, mà các ông làm sao biết CNXH là cái gì?

Đối chiếu 3 quốc gia nêu trên, ta thấy đã bật ra một quy luật: ở đâu mà Dân chủ pháp trị đứng vững (Hàn quốc) hoặc hoàn toàn làm chủ (Đức) thì ở đó tình hình sáng sủa, trái lại ở đâu CS thắng thế bao trùm thì ở đó xã hội nghèo đói, chia rẻ , kinh tế bất ổn, văn hóa suy đồi và tương lai mất nốt cả độc lập, đó là Việt Nam, Triều Tiên.

Thủ phạm đã hiện ra rõ như thế chứ còn gì nữa, Ông Trọng hãy mạnh dạn từ bỏ CNXH ấy đi. Có thế mà nghị quyết 1481 của Nghị viện Châu Âu, đã chỉ rõ CNXH chẳng qua là một ngộ nhận nhất thời, một đại họa nhất thời của nhân loại, phải được loại trừ.

Không thấy, không biết nó méo tròn ra sao mà cố đi, cố đưa dân tộc Xuống Hố Cả Nút thì quả là một kẻ tội đồ của dân tộc. Chưa kể, Nguyễn Phú Trọng là một kẻ thù của đất nước VN khi can tâm làm tay sai cho Trung cộng đặt chân vào nước ta khi quyết tâm mở các đặc khu mà không cần luật. Bán nước là phản quốc, là tội không thể tha thứ, nhưng xóa bỏ CNXH lúc này, trao quyền tự quyết cho Nhân dân, biết đâu Dân vẫn chừa một hố để nằm yên, ít ra không bị xích lại.

Mạnh mẽ lên ông Trọng, bỏ CNXH đi.

Phạm Minh Vũ
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular