Thursday, July 25, 2024
HomeDU LỊCHBLOGNguyễn Phú Trọng – Đem đất nước lên giá treo cổ

Nguyễn Phú Trọng – Đem đất nước lên giá treo cổ

Phạm Minh Vũ
 
Sáng qua 12/9, tại Trụ sở TW Đảng, Bộ Chính trị đã làm việc với Thường vụ Quân ủy Trung ương, trong kết luận buổi làm việc ông trọng có đoạn nói rằng: Tuy nhiên, cần nhìn thẳng vào sự thật, những việc làm chưa tốt, nhất là trong quản lý sử dụng đất đai, vừa qua một số vụ việc tiêu cực đã xảy ra, phải làm sao quản lý cho tốt. không để xảy ra tiêu cực, một số hiện tượng đáng tiếc như thời gian vừa qua…
Ông ta đề nghị công an phải đi đầu, quân đội đi đầu và có biện pháp xử lý nghiêm, xử lý mạnh tay hơn nữa đối với những ai chống lại đường lối của đảng, dù trong nội bộ hay bên ngoài [*].
Những lời giáo huấn của ông trọng với đàn em đã làm bật lên một sự thật mà đảng muốn giấu đó là chính trong nội đảng, nhất là thượng tầng chính trị đang có sự chia rẽ chưa từng thấy. Sự chia rẽ sâu sắc này qua ánh mắt cú vọ, răng thì nghiến ken két, miệng thì bung ra những lời mất kiểm soát của giáo sư trường đảng gần như bất lực. Dùng vũ lực để kiểm soát ý chí người khác thì thời kỳ tan rã của một chế độ đang hiện hữu, chính là một giáo sư trường đảng, hơn ai hết, ông trọng hiểu nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của chế độ Sô-viết chính là sự chia rẽ của nội bộ đảng. Vì vậy, trong khả năng của mình, bảo vệ sự tồn vong của đảng là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, đây là sự chỉ đạo về vụ Đồng Tâm, có thể ngày mai, tòa tuyên án cũng theo sự chỉ đạo này ‘’mạnh tay, nghiêm trị’.
Những lời lẻ ngạo mạn, khinh dân, xem thường kỷ cương phép nước, chà đạp lên Hiến pháp là cho phép công dân các quyền tự do, vậy mà, dưới góc nhìn của đảng cộng sản, ông trọng không cho phép ai đi ngược lại đường lối của đảng. Không những ông trọng thể hiện tính chất côn đồ trong não trạng của mình để phát ra những lời lẽ thiếu kiểm soát đó, nếu là ở các nước Dân chủ pháp trị, ông trọng sẽ bị bỏ tù, mà còn không hề che giấu sự ngông cuồng tự cho mình là đứng trên nhân dân, bắt nhân dân phục dịch, ông ta ví đảng là ông ta, ông ta là đảng, vì vậy chống đảng chính là chống ông ta. Tôi đang hỏi, một kẻ vô pháp vô thiên, coi trời bằng vung như ông ta, lại lãnh đạo một đất nước vẫn còn tồn tại trong thế giới văn mình này ư?
Điều nguy hiểm nhất trong những phát ngôn xem ra ít hại ấy mà lại là tai hại nhất, đau đớn nhất cho dân tộc VN, đó là ông ta kéo kẻ thủ ở ‘’bên ngoài’’ vào ‘’bên trong’’, xem Nhân dân VN, là đảng viên chống lại ý đảng hoặc người ngoài đảng là kẻ thù chứ không phải Bắc Kinh. Nó nguy hiểm đến độ cần phải nghiêm trị, mà hình ảnh rõ nét nhất trong cách ‘’nghiêm trị’’ của ông ta nói đó chính là Cụ Kình- Đồng Tâm. Ông ta xem nhân dân như là kẻ thù, xem đồng bào như bia tập bắn, nổ súng sát hại Dân mà chẳng sợ chi, mở phiên đấu tố trên truyền hình để cho nhân dân xỉ vả cụ Kình và gia đình, mặc dù Cụ và gia đình rất tin đảng, không khác gì ông hồ năm xưa đã làm với Bà Năm.
Tôi chưa bao giờ thấy trong cuộc đời ông ta nhắc tới 2 chữ kẻ thù là ‘’trung cộng’’, tôi chưa bao giờ thấy ông ta chỉ đạo quân đội, công an phải cảnh giác với các âm mưu xâm lược trên các mặt trận từ văn hóa, kinh tế, quân sự mà Bắc Kinh đang làm trên thế giới, nhưng, ông ta lại kêu gọi quân đội công an cảnh giác với Nhân dân VN, đó là cách làm điển hình của những kẻ tay sai, phản quốc.
Công an là lực lượng bảo vệ nhân dân, quân đội là lực lượng bảo vệ tổ quốc, bản chất là vậy, nhưng ông ta luôn đánh đồng bảo vệ đảng, bảo vệ chế độ chính là bảo vệ tổ quốc. Đây là một sự ngụy biện hết sức nguy hại.
Khi đất nước đang thời kỳ khó khăn, nhân dân lầm than, đảng viên bất mãn, kẻ thù Bắc Kinh đang xâm chiếm chủ quyền Hoàng – Trường Sa, có thể nói vận mệnh dân tộc như ngàn cân treo sợi tóc, thế mà, nguyễn phú trọng lại lên truyền hình đe dọa nhân dân đừng có thái độ chống đảng, đem cả súng đạn là quân đội, công an ra dọa dân. Một kẻ lãnh đạo cực kỳ bệnh hoạn. Trong khi giặc ở bên ngoài bờ cõi đâm chìm tàu ngư dân VN thì ông ta ngồi đây đi dọa dân, thật vô phúc cho dân tộc VN khi bị chèn ép, cai trị áp bức bởi bọn tay sai này.
Khi Tổng thống Taiwan, Thủ tướng Ân Độ, Thủ tướng Nhật Bản lãnh đạo làm cho nhân dân họ ấm no, thái bình, họ bắt tay với Mỹ để chống lại sự bành trường Bắc Kinh, thì ở đây, ông ta huênh hoang dọa dân, lại cúi đầu trước Bắc Kinh, hèn hạ đến cái Tên cũng không dám gọi.
Tôi tự hỏi, với sự ngạo mạn, ngông cuồng như ông ta, trong tay có mọi quyền hành như thế, hôm nay là Đồng Tâm, Cụ Kình, ngày mai sẽ đến lượt ai lên giá treo cổ?
Tôi cũng không biết nữa…!
——————————
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular