NGÔI SAO SÁNG HUỲNH THỤC VY LẠI SÁNG…..

0
344
NGÔI SAO SÁNG HUỲNH THỤC VY LẠI SÁNG.....

Mai Tú Ân

Đột nhiên đề tài của Huỳnh Thục Vy, cô gái có khuôn mặt sáng hơn cả trăng sao núi rừng quê hương cô đang làm dậy sóng dư luận, một điều bình thường luôn ở bên cô, và luôn làm cho cô sáng chói mỗi khi xuất hiện hay không xuất hiện ở đâu đó. Không có gì phải tranh cãi khi Huỳnh Thục Vy luôn là một bông hoa rực rỡ nhất mà núi rừng Tây Nguyên đã dâng tặng. Thật may mắn khi Huỳnh Thục Vy lại ở bên phía những người đấu tranh dân chủ, phía đòi quyền lợi cho dân nghèo.

Nhìn tấm hình của em trên mạng mới biết em vẫn trẻ trung, xinh đẹp và ngời sáng như xưa. Nhìn em phơi phới, với tấm bảng có hàng chữ ghi trên đó lý do chia tay với Đảng Cộng Sản. Lý do thì vừa mạnh mẽ cương quyết, vừa trẻ con ngúng nhẩy nhưng bao hàm tất cả những điều mà Huỳnh Cô Nương muốn tuyên bố với toàn thế giới về cuộc chia tay không nước mắt này với Đảng CS này.

Trẻ trung, xinh đẹp và mượt mà như một nhánh lan rửng bất khuất, Huỳnh Thục Vy luôn là một ngôi sao sáng chói ở bất cứ nơi nào mà cô có mặt. Chuyện Huỳnh Thục Vy bị đưa ra toà về tội báng bổ lá cờ đỏ sao vàng, chuyện hoãn xử hay là chuyện hai đứa con của cô, chuyện chính quyền luôn làm khó với cô rồi chuyện tình hình buôn bán cà phê không được thuận buồm xuôi gió lắm. Tất cả nhũng chi tiết lặt vặt của “Bông Hoa Miền Sơn Cước” HTV luôn thu hút rất đông sự quan tâm của các bạn trẻ, nhất là những người còn lo lắng đến vận mệnh của quê hương lúc này.

Đừng quên Huỳnh Thục Vy nhé. Và cô gái có khuôn mặt thánh thiện này lại là một cô gái rụt rè nhút nhát với tất cả những ai yêu mến cô ấy…

Mai Tú Ân

425570cookie-checkNGÔI SAO SÁNG HUỲNH THỤC VY LẠI SÁNG…..