Thursday, June 20, 2024
HomeBIỂN ĐÔNGNghịch lý Hoàng Sa – lộ rõ Mật ước Thành Đô

Nghịch lý Hoàng Sa – lộ rõ Mật ước Thành Đô

Nguyễn Hà Nội

19-1-2018

Nội dung Mật ước Thành Đô? Chúng ta sẽ chẳng bao giờ biết được! Ít nhất là cho tới khi chúng thực hiện xong, hoặc đến khi CSVN sụp đổ. Tuy nhiên, có những cách khác để chúng ta thấy rằng nó đang thật sự hiện hữu. Và nội dung của nó nguy hiểm như thế nào đối với nước Việt chúng ta. Kìa, Hoàng Sa 19 -1: Địch mừng thắng lợi!

Thủ đô Hà Nội đâu có còn là thủ đô của nước Việt? Đã là của bọn Tàu từ lâu rồi! Kìa, Hoàng Sa 19 -1: Địch mừng thắng lợi! Có lẽ chúng không vô tình khi đúng ngày đau thương của nước Việt thì chúng lại bài ra cái trò “Biểu diễn nghệ thuật TQ”.

Sẽ không có một lễ công bố: “Việt Nam cộng sản đã chính thức là một tỉnh của Đại Hán!” Nhưng qua việc làm của Trung Cộng và Việt Cộng, chúng ta hoàn toàn có thể kết luận: Việt Nam cộng sản đã chính thức là một tỉnh của Đại Hán!

Hoàng Sa 19 -1: Địch mừng thắng lợi

Ngày 18-1-2018, VOA đưa tin: “Nhiều người Việt Nam chia sẻ trên mạng xã hội thông tin cho hay một chương trình biểu diễn nghệ thuật của Trung Quốc sẽ được tổ chức trùng vào dịp tưởng niệm cuộc hải chiến Hoàng Sa, và họ bày tỏ phẫn nộ về sự trùng hợp này…

Thông tin trên vé cho biết Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch Việt Nam cùng Đại sứ quán Trung Quốc sẽ tổ chức chương trình biểu diễn của ‘đoàn nghệ thuật Nội Mông, Trung Quốc’, nhân dịp ‘kỷ niệm 68 năm’ ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt-Trung, 18/1/1950. … Theo tấm vé, chương trình sẽ diễn ra vào tối 19/1 ở Nhà hát lớn ở trung tâm Hà Nội”.

Họ kỷ niệm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Trung Quốc? Không! Bởi đó là ngày 18/01/1950 cơ mà! Họ đang ăn mừng thắng lợi của nước Đại Hán mà từ lâu Việt Nam cộng sản đã là một tỉnh của Đại Hán!

Chỉ có ăn mừng mới làm đúng ngày 19-1, là ngày đau thương của nước Việt. Họ không vô tình! Từ năm 1958, Hồ Chí Minh và lãnh đạo CSVN đã công nhận Hoàng Sa là của bọn Tàu!

Hoàng Sa 19 -1: Ta mất hoàng sa và những người lính tử trận

Ngày 17-1-2014, báo VnExpress có bài “30 phút đấu pháo trong trận hải chiến Hoàng Sa 1974”: Bài viết cho biết: “Đúng 10h25 ngày 19/1/1974, đại tá Hà Văn Ngạc ra lệnh tấn công các chiến hạm Hải quân Trung Quốc nhằm tái chiếm Hoàng Sa. Hải pháo hai bên nã đạn trực tiếp không ngừng”.

“Trong khi đó, HQ16 bị trúng đạn lạc của HQ5, hầm máy bên phải ngập nước, vài phút sau, tàu bị nghiêng. Phòng vô tuyến liên lạc truyền tin bị gián đoạn vì mất điện. Nhận thấy không thể tiếp tục tham chiến, HQ16 rời khỏi lòng chảo, chạy về hướng Đà Nẵng. 11h10, HQ10 bị bỏ lại. Hạm trưởng và một số nhân viên tử thương. Hạm phó ra lệnh đào thoát…”

Báo công khai thì họ viết: “Trong khi đó, HQ16 bị trúng đạn lạc của HQ5…”, nhưng ở trong hội trường kín, họ đã tuyên truyền cho cán bộ cốt cán của họ là: Vì Mỹ ép Thiệu dâng Hoàng Sa cho Trung Quốc, Thiệu không muốn mất mặt nên đã mật lệnh giả vờ tấn công Trung Quốc, rồi tàu sau của ta bắn tàu trước của ta, nên mới có câu chuyện: “HQ16 bị trúng đạn lạc của HQ5…” (Bọn cán bộ cấp trung đi dự về kể lại thế.)

Độc ác quá!

Tôi muốn viết nhiều nữa, nhưng không còn sức!

Ôi Việt nam ơi!

Nào các bạn, chúng ta hãy lên tiếng!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular