Một phát hiện động trời 

0
61

Chau Doan

Bạn Sơn nói rất đúng, chúng ta là một dân tộc “ngạo nghễ đầy nhân văn”, chẳng qua vướng virut ác ôn thôi. 

Tên khoa học của con Virut đấy chính thức được đặt là Tienlatatca Lytuongcaideogi, hơi dài dòng khó đọc. 

Một phát hiện động trời 

Hôm nay tôi có một phát hiện động trời mà tôi cam đoan các bạn đều không biết. 

Tôi không tin, không bao giờ tin các đồng chí lãnh đạo yêu quý của chúng ta lại có thể tha hoá như báo chí đưa tin, như kết luận của một số phiên toà, hay như kết luận điều tra. 

Các đồng chí ấy đều là đảng viên, đều có bằng lý luận chính trị cao cấp, đầy đủ các học hàm học vị danh giá nhất như giáo sư, tiến sỹ, các nhà khoa học danh tiếng, bộ trưởng, tướng tá, bác sỹ, viện trưởng những bệnh viện uy tín nhất nước, tác giả của tác phẩm vô cùng vĩ đại và giá trị trong xã hội của chúng ta ấy là cuốn “Phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”…

Các bạn thử tưởng tượng xem, với trình độ lão luyện, với danh tiếng cao quý ấy và đặc biệt là trải qua cả một quá trình phấn đấu, lao động, học tập mấy chục năm thì các đồng chí ấy làm sao có thể sa ngã dễ dàng đến thế được? 

Tôi đã thức đêm mấy hôm, bóp trán suy nghĩ, đã tự đấm vào đầu mình nhiều phát để cố tìm hiểu nguyên nhân. Hy vọng đấm để suy nghĩ nó bật được ra. Tại sao thế được? Không thể thế được? 

Những kẻ thường dân tầm thường như ta mới có thể bị sa ngã, mới có thể bị các thế lực thù địch lung lạc, mua chuộc, lôi kéo chứ các đồng chí ấy làm sao có thể như những ngôi sao sa, đang sáng loà cả mắt mũi bỗng tắt lịm âm thầm rơi xuống vực như thể mấy cục c.. ướt như thế được? 

Không thể thế được, không thể nào như thế được! Thế này thì chết, thế này thì làm sao chúng ta tiến lên được thiên đường XHCN tươi đẹp được!? Chắc phải có uẩn khúc gì đây! 

Tôi cứ đi đi lại lại trong nhà, đi lên đi xuống cầu thang, lẩm bẩm, tự đấm vào đầu, vào ngực, khóc lóc đau đớn, vợ con tôi suýt  nữa gọi cho công an phường vào bắt tôi đi nhà thương điên.

illustration.

Lại cả các đồng chí bên ngành ngoại giao nữa chứ, những đồng chí đẹp giai, đẹp gái nhất cả nước, được ăn học tử tế, chu đáo nhất, văn minh nhất, hiểu biết về văn hoá thế giới nhất, có lý tưởng cộng sản lộng lẫy nhất… mà cũng bị sa lưới. 

Đến khi chỉ một chút nữa thôi là công an phường vào bắt tôi đi nhà thương điên thì tôi tìm ra chân lý. Tôi quên mẹ nó mất là mình đang cởi truồng, mừng quá chạy ra khỏi buồng tắm và mừng rỡ kêu to: Nghĩ ra rồi, nghĩ ra rồi, trời ơi, nghĩ ra rồi! 

Mừng quá, suýt nữa tôi nhảy từ lan can tầng 3 xuống để sang nhà thằng hàng xóm khoe, may mà bỗng vô tình nhìn xuống dưới thì chợt nhận ra là mình đang mặc bộ quần áo nguyên thuỷ khi mới được sinh ra đời, thế là dừng lại, chứ bây giờ chắc không chém gió chia vui cùng các bạn được. (Mà khi mừng, cái ấy nó trông mới chán làm sao chứ!) Kkk! 

Vậy, tôi xin long trọng thông báo với các bạn rằng. Các đồng chí thân yêu của chúng ta vẫn rất tuyệt vời, vẫn là những cán bộ gương mẫu, đạo đức cách mạng chói loà, lý do các đồng chí ấy sa vào vòng pháp luật là bởi âm mưu của những thế lực thù địch. 

Bọn chúng rất rất thâm độc, bọn chúng đã cấy một loại vi rút rất đặc biệt vào rất nhiều cán bộ của chúng ta. Cũng là một kiểu vi rút giống như con Cô Vít đã gây ra cho cả thế giới nhiều đau khổ, chỉ có điều là bọn chúng chỉ tập trung phát tán vào tầng lớp cán bộ của chúng ta. 

Đặc điểm của con vi rút này là người bị nhiễm thì bỗng quên mẹ nó mất mình là đảng viên, mình là cán bộ, mình là tác giả viết sách dạy đời, mình là tướng, là tá, là bác sỹ, là lương y, là anh hùng các lực lượng vũ trang, là viện trưởng, tiến sỹ… khi mà có kẻ hua hua mấy đồng tiền trước mặt. 

Đấy, đấy chính là vấn đề. Đã bị nhiễm vi rút có phản ứng mạnh với tiền thì làm sao có thể chống lại được. Bạn nào đã nhiễm con Cô Vít đợt vừa qua mà có thể không ho, không sốt, không đau người không? Ai cũng bị hết. Các đồng chí ấy cũng thế thôi. Đỡ sao nổi? 

Đặc điểm nữa của con vi rút này là khi bị cách ly ra khỏi xã hội thì chứng bệnh sẽ tự khỏi, chẳng thế mà khi đứng trước toà, có đồng chí còn oà khóc, rất xúc động, rất đáng thương và thề thốt rằng hãy trả tự do cho đồng chí ấy, đồng chí ấy sẽ tiếp tục giữ cương vị lãnh đạo và sẽ cố gắng cống hiến nhiều hơn để đái công chuộc tội. 

Đấy, các bạn thấy phát hiện của tôi thông thái chưa? Thấy đúng thì thả tim khẩn trương. Việc làm bây giờ là phải tìm ra một loại kit test, cũng chọc vào mũi các cán bộ, đồng chí nào bị nhiễm con virut khốn nạn này là phải cảnh báo, nhắc nhở ngay trước khi các đồng chí phát bệnh nặng. Làm thế chúng ta mới có cán bộ mà lãnh đạo. Chứ như thế này thì các bạn sẽ chỉ như những kẻ mù, như rắn mất đầu, đến kiếp sau cũng không được đặt chân lên thiên đường XHCN. 

Toàn những tài năng lỗi lạc cả đấy. Làm gì cũng giỏi. Không tin các bạn cứ thử học tập theo gương các đồng chí ấy, ban ngày phục vụ chốn công sở, tối về chạy xe ôm, buôn chổi đót, chăn nuôi lợn… để có tiền xây được biệt phủ như các đồng chí ấy không? 

Có mà nằm mơ! Tài năng tầm thường mà cứ đòi thành công lớn. 

Các bạn đã đọc mà không thả tim là tôi block, tôi nói rất thật, nghĩ gì nói nấy, phát hiện sao nói vậy, không phải đùa, nghe chửa? Chuyện quan trọng, không có đùa ở đây, nghe chưa? 

Đấy, đã bảo rồi, lại cười, vả vào mặt cái giờ!!! Kkk!

P.S: Con virut ấy đang được các nhà khoa học đặt tên, có nhiều lựa chọn kiểu Tienlatatca Lytuongcaideogi, Canboanthitdan, Canbohutmaudan, Loaithumatnguoi…

https://www.facebook.com/DoanBaoChau21165/posts/pfbid0PUfQRHVAJCvqdYsKVdxYo2b125iH1HBDLDdzJi4cU9YevUSrV6xPqvFaGCJ44EFBl

710620cookie-checkMột phát hiện động trời