Mời các bạn tham khảo đồ thị đánh giá về thiên kiến của các cơ quan báo chí

0
605
The Interpreter

Dear readers, thank you for your support and feedback. We would like to make clear that The Interpreter does not endorse any US presidential candidate. Our only goal is to provide you with credible, fact-checked news from professional and ethical news agencies without the barrier of language. Please do not use this page for your political endorsements. We expect civil and respectful conversations in our comment sections. Any violations will result in your comments being deleted.
.
Bạn đọc thân mến, cảm ơn bạn vì những lời ủng hộ và phản hồi. Chúng tôi muốn làm rõ rằng Người Thông Dịch với tư cách là một tổ chức, không ủng hộ bất kỳ ứng cử viên tổng thống nào của Hoa Kỳ. Mục tiêu duy nhất của chúng tôi là hạ thấp rào cản ngôn ngữ, cung cấp tin tức đáng tin cậy và đã được kiểm tra thực tế từ các cơ quan báo chí chuyên nghiệp. Xin vui lòng không sử dụng trang này để tán thành ứng cử viên tổng thống yêu thích. Chúng tôi hy vọng cuộc trò chuyện trong phần bình luận sẽ lịch sự và đầy tôn trọng. Bất kỳ vi phạm nào sẽ dẫn đến bình luận của bạn bị xóa.

Mời các bạn tham khảo đồ thị đánh giá về thiên kiến của các cơ quan báo chí. Xin đính chính là không có một thông tấn xã nào sẽ hoàn toàn tránh được thiên kiến. Thế nhưng, sự khác biệt trong đẳng cấp dựa vào uy tín của các nguồn và các chuẩn mực trong cách viết báo của từng cơ quan. Tất cả các thông tấn xã được chọn lọc bởi nhóm The Interpreter để dịch thuật bài viết đều được xét vào ô vuông màu xanh lá được chỉ định là “Most Reliable for News.”

Đồ thị này được mang lại bởi Ad Fontes, một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh “giúp cho người tiêu dùng tin tức một cách thông minh hơn và truyền thông tin tức tốt đẹp hơn.”

Các bạn có thể tham khảo website ở https://www.adfontesmedia.com/about-ad-fontes-media/

Và đọc thêm về tổ chức này ở đây: http://gatewayjr.org/how-a-popular-media-bias-chart-determ…/

The Interpreter
546770cookie-checkMời các bạn tham khảo đồ thị đánh giá về thiên kiến của các cơ quan báo chí