Miệng lưỡi rắn độc (Kỳ 1)

0
114
Ảnh: Tác phẩm của bọn Nga (nguồn: Internet)

Nguyễn Thông

10-7-2023

Ấy là đang nói chuyện về cuộc chiến tranh ở Ukraine. Cụ thể hơn, đó là cuộc chiến tranh xâm lược tàn bạo của bọn Nga (chứ đ*o phải xung đột, “chiến dịch quân sự đặc biệt” như bọn báo mậu dịch An Nam nịnh Nga, lão hàng xóm nhà tôi sổ toẹt vậy) và cuộc chiến tranh vệ quốc chính nghĩa chống xâm lược của nhân dân Ukraine. Phải thế cho vuông, cứ ỡm ờ mãi, hèn, nhục, mất tư cách, mà có còn tư cách không để mất.

Báo chí mậu dịch xứ này mấy hôm nay có vài thông tin đáng chú ý về cuộc chiến ấy. Chúng lấy tin từ nguồn “chính thống” của chúng, những RT, Tass, Novosti, Sputnik, “được quyền tuyên bố” rằng “Nga cực lực lên án Ukraine gây ra vụ nổ cầu Crimea và tổng thống Putin nói đó là hành động khủng bố”.

Rõ cái thứ miệng lưỡi rắn độc, thối tha, trơ tráo, trôn trẻ. Tôi đang nói tới bọn Nga và Pu.tin. Mày bảo người ta khủng bố, vậy mày là cái thứ gì khi hằng ngày ném bom, phóng tên lửa vào thành phố, làng mạc đất nước người ta.

Hỡi đám báo mậu dịch kia ơi, đừng xuội lơ đưa tin kiểu vậy, mà phải chỉ ra rằng Crimea cũng như Donbas, Donesk là đất của Ukraine, người ta có thể dùng mọi cách để giải phóng đất đai của mình khỏi bọn xâm lược, chứ khủng bố khủng bố cái mả bà nhà nó. Đừng nối cái lưỡi rắn độc của nó một cách “vô tư” như thế.

Lại nói về bom chùm. Cũng đám báo mậu dịch vô tư, đăng một loạt những phản đối của ông nọ bà kia, nước này nước khác, về chuyện Mỹ giúp Ukraine bom chùm để đối phó bọn Nga, rằng thì là mà này nọ, nghe cứ như đức phật thuyết pháp. Rởm, còn vì sao rởm thì chút nói.

(Còn tiếp)

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=pfbid0236J9qhkVfzkiVFotRb5ygbnXjLV2MkwbPtu4SWxceYWiCzFTRyC5WSu3NCEBRQhCl&id=100024722048900

737160cookie-checkMiệng lưỡi rắn độc (Kỳ 1)