Lake Tahoe-Nevada

0
253
Sand Harbor là một bãi biển nổi tiếng nằm ở phía đông hồ Lake Tahoe, thuộc bang Nevada, Hoa Kỳ. Photo by Hoang Viet

Lake Tahoe là một hồ nước nằm trên độ cao 1.897m ở biên giới của California và Nevada, Hoa Kỳ. Hồ này có diện tích khoảng 496 km² và được xem là một trong những hồ nước sạch và đẹp nhất ở Bắc Mỹ. Dưới đây là một số thông tin về Lake Tahoe mà bạn có thể quan tâm:

 1. Địa điểm: Lake Tahoe nằm trên độ cao 1.897m giữa vùng Sierra Nevada của California và Nevada, cách San Francisco khoảng 330 dặm (tương đương 531 km) về phía Đông Bắc.
 2. Lịch sử: Lake Tahoe là một trong những hồ nước đẹp nhất của Hoa Kỳ, và cũng có lịch sử lâu đời. Người Mỹ bản địa đã sống trong khu vực này trong hàng ngàn năm trước khi các nhà thám hiểm Châu Âu đến và đặt chân đến đây. Sau đó, khu vực này trở thành một điểm đến du lịch nổi tiếng, với các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ mát, và các hoạt động giải trí khác.
 3. Hoạt động: Lake Tahoe có nhiều hoạt động khác nhau cho du khách thưởng ngoạn, bao gồm đi bộ đường dài, leo núi, đạp xe đạp, lướt ván, lặn, điều khiển thuyền buồm, câu cá, trượt tuyết và nhiều hoạt động khác.
 4. Văn hóa: Khu vực Lake Tahoe có một nền văn hóa đa dạng, với sự pha trộn giữa các nền văn hóa Mỹ bản địa và người da trắng. Nhiều người đến đây để tìm kiếm sự bình yên, tận hưởng thiên nhiên và tận hưởng các hoạt động giải trí tại đây.
 5. Thời tiết: Với địa hình vùng núi, thời tiết ở Lake Tahoe có sự biến động, tuy nhiên, thời tiết chủ yếu ở đây là mát mẻ, với mùa đông có tuyết rơi nhiều, mùa hè thì nóng và khô.
 6. Điểm tham quan: Lake Tahoe có nhiều điểm tham quan đáng chú ý, bao gồm Emerald Bay State Park, Sand Harbor, Tahoe City, Squaw Valley, Heavenly Mountain Resort và nhiều hồ khác trong khu vực.

  Du khách có thể thuê thuyền kayak và SUP để khám phá những bờ biển và những hòn đảo nhỏ xung quanh Sand Harbor.

Khu vực Lake Tahoe có nhiều điểm chụp ảnh đẹp, với phong cảnh núi non, hồ nước và thiên nhiên tuyệt đẹp. Dưới đây là một số điểm chụp ảnh phổ biến tại Lake Tahoe:

 1. Emerald Bay State Park: Nằm ở phía tây nam của Lake Tahoe, đây là một trong những điểm chụp ảnh đẹp nhất với bãi cát tuyệt đẹp, đền thờ Vikingsholm và đồi tuyết.
 2. Sand Harbor Beach: Là một trong những bãi biển đẹp nhất tại Lake Tahoe, với bãi cát trắng và nước biển trong suốt.
 3. Heavenly Mountain Resort: Là một trong những khu nghỉ mát trượt tuyết phổ biến nhất tại Lake Tahoe, với những cảnh quan tuyệt đẹp của núi non và hồ nước từ độ cao.
 4. Cave Rock: Đây là một đá lớn nổi trên bờ hồ Tahoe, với nhiều hạt đá lớn bao quanh, tạo nên một cảnh quan độc đáo và đẹp mắt.
 5. Spooner Lake: Là một hồ nước nhỏ nằm trong khu vực Spooner Summit, với rừng thông và núi non tuyệt đẹp xung quanh.
 6. Eagle Falls: Là một thác nước đẹp tại khu vực Emerald Bay, với nước chảy xiết và cảnh quan hoang sơ.
 7. Kings Beach: Là một bãi biển phổ biến với cát và nước trong suốt, cũng như nhiều hoạt động giải trí ngoài trời.

  Lake Tahoe là một hồ nước ngọt lớn nằm ở biên giới giữa California và Nevada, Hoa Kỳ. Với độ sâu trung bình khoảng 1.000 feet (305 mét) và bề mặt rộng 191,6 dặm vuông (495,8 km²)
  Photo by Hoang Viet

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo các điểm chụp ảnh khác tại Lake Tahoe như Sand Harbor, Zephyr Cove, Meeks Bay, Fallen Leaf Lake, Cascade Falls, v.v. Khu vực này cung cấp rất nhiều cảnh quan đẹp và phù hợp để chụp ảnh.

714070cookie-checkLake Tahoe-Nevada