KHÓC VÀ CƯỜI !

0
3149
Song Chi

SONG CHI

Xin lỗi, khóc lóc thế này thì phía Đức nếu có muốn cũng hết đường “cứu” được anh, anh Thanh ạ. Thay vì sử dụng phiên tòa để lái sang tố cáo chuyện bị bắt cóc, bị ép lên truyền hình nhận tội, bị tra tấn (nếu có) thì anh lại để cho phiên tòa diễn ra theo đúng “sự chỉ đạo” và mong muốn của ông Tổng Bí thư và nhà cầm quyền, nghĩa là chỉ xử về tội tham nhũng, thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng v.v…mà bỏ qua scandal bắt cóc kia, lại còn khóc lóc, xin lỗi “bác Tổng Bí thư” nữa! Các anh nên nhìn vào thái độ trước tòa và trong những ngày bị giam giữ của những người bị bắt về tội “phản động, chống phá nhà nước”, họ hoàn toàn không có tội gì với dân với nước, họ không hề vơ vét, ăn tàn phá hại làm nghèo đất nước như các anh mà lại bị những bản án vô cùng phi lý, khốn nạn, thế nhưng có ai khóc lóc, xin lỗi ông Tổng hay đem hoàn cảnh gia đình ra kể lể để kêu gọi lòng xót thương của Tòa đâu.

Nhà hoạt động Trần Thị Nga bị bắt tại tỉnh Hà Nam hôm 21/1. Phiên xử phúc thẩm đối với nhà hoạt động 40 tuổi sẽ diễn ra ngày 22/12.
Ảnh chụp bản tin của đài truyền hình Đức 3sat ra ngày 15.11.2017 với chú thích hồi tháng ba năm 2017 Mẹ Nấm đã được Bộ Ngoại giao Mỹ trao Giải thưởng Phụ nữ Quốc tế Dũng cảm.


http://nld.com.vn/…/bi-cao-trinh-xuan-thanh-xin-loi-bac-ton…

242820cookie-checkKHÓC VÀ CƯỜI !