Ils vont passer les fêtes en prison (Họ sẽ dành những ngày nghỉ trong tù)

0
446
Getty Images Nhà bất đồng chính kiến Lê Đình Lượng nghe tuyên án tài phiên toà sơ thẩm ở Nghệ An hôm 16/8.

Bạn thân mến, bạn thân,

Trong mùa lễ hội này, bạn hay nghĩ cho các nhà báo bị giam cầm những người sẽ không thấy gia đình họ. Họ có hàng trăm trên thế giới, bị bất công tống vào tù chỉ vì thực thi những hoạt động nghề nghiệp của họ. Phụ nữ và nam giới Nazlı Đình Hassan, Huang và nhiều người khác …

Đừng quên chúng. Hãy giúp chúng tôi tiếp tục huy động của chúng tôi trên mặt đất, trong các tòa án, với gia đình, cho đến khi phát hành của họ.

Hỗ trợ các hoạt động của chúng tôi bằng cách làm một hiến ngày hôm nay để Reporters Without Borders trên donate.rsf.org .
cảm ơn bạn,

Các Reporters Without Borders đội

Nazlı Ilıcak – Thổ Nhĩ Kỳ

Nhà báo Thổ Nhĩ Kỳ Nazli Ilicak (G), lúc đến bệnh viện ở Bodrum Thổ Nhĩ Kỳ, sau khi bị giam giữ. Ảnh 26/07/2016. REUTERS/Kenan Gurbuz
Trên 02 Tháng 10, tòa án khu vực ở Istanbul khẳng định niềm tin của Nazlı Ilıcak tù chung thân với một ly nghiêm ngặt. Có liên quan, hoạt động báo chí của mình, bao gồm cả những lời chỉ trích của ông về cơ quan chức năng trong một chương trình truyền hình phát sóng vào đêm trước của âm mưu đảo chính vào tháng năm 2016.

Lê Đình LươngViệt Nam

Lê Đình Lương – Việt Nam
Vào ngày 16, một năm sau khi ông bị bắt, các blogger đã được áp đặt một câu là 20 năm tù giam vì đã chỉ trích về công ty của Đài Loan Facebook Formosa, chịu trách nhiệm cho một ô nhiễm biển quan trọng tại tỉnh miền Trung Hà Tĩnh, và sự bất cẩn của các nhà chức trách Việt giải quyết thảm họa môi trường này.

Mohammed Hassan Qambar – Bahrain

Mohammed Hassan Qambar – Bahrain
Tổ chức vào ngày 12, các nhiếp ảnh gia trẻ tự do đã bị kết án nhiều câu tù. Việc bổ sung các niềm tin khác nhau của nó mang hơn 100 năm, số năm nó là vụ phải đi sau song sắt để trang trải cuộc nổi dậy vào năm 2011 và các phong trào đối lập ở nước mình.

Huang Qi – Trung Quốc

Huang Qi – Trung Quốc
Kể từ tháng mười năm 2016, các nhà báo đã bị tra tấn trong trại giam và từ chối chăm sóc buộc anh phải nhận tội. bạo lực này là tất cả những lo lắng hơn là nhà báo là bệnh nặng thận, ảnh hưởng tim và gan của 8 năm trong các trại tù và lao động phục vụ trong những thập kỷ trước. Nguy cơ tử vong trong tù.
381290cookie-checkIls vont passer les fêtes en prison (Họ sẽ dành những ngày nghỉ trong tù)