HTV2 dựa vào đâu để nói tôi là “…mang con theo để phục vụ mục đích chính trị..”

0
418
Chị Hoàng Mỹ Uyên và con gái bị đánh dã man ngay trên đường phố bởi an ninh và TNXP HCM.

⁉️HTV2 dựa vào đâu để nói tôi là “…mang con theo để phục vụ mục đích chính trị..” Nhỉ? 

✔️Đi hỏi cá vì sao chết khắp nơi và khi nào thì con tôi ăn cá được thì là mục đích chính trị? 
✔️Đi đòi quyền được biết biển kia làm sao để hè mang con đi tắm biển thì là mục đích chính trị? 
✔️Đi để đòi được biết ăn zộng các kiểu thì có nạp thuỷ ngân, chì, crom và các loại độc hại mà truyền thông chánh thống cứ nay đăng mai xoá, có để cũng rằng thì “nghi ngờ” rồi nay biểu ăn mai cấm ăn?

⁉️HTV2 dựa vào đâu để nói tôi là “người mẹ mất nhân tính” nhỉ?

✔️Tôi hành hạ trẻ em bằng việc cho con ăn mặc đẹp dẫn con xuống đường đi bộ?
✔️Tôi kẹp cổ con tôi kéo nó ra khỏi người thân của nó?
✔️Tôi đưa con vào chỗ hiểm nguy?

Ok. Nếu dẫn con xuống đường không tấc sắt, không vũ khí, không truyền đơn, không biểu ngữ chống phá chánh quyền mà là dẫn con tới nơi NGUY HIỂM và trở nên MẤT NHÂN TÍNH điều đó có nghĩa là thành phố này đã KHÔNG CÒN AN TOÀN NỮA mặc dù người công quyền mặc sắc phục dù đông đen vẫn VÔ TÁC DỤNG?

Việt Tân là ai tôi chưa từng gặp. Tổ chức Việt Tân là tổ chức nào xin hãy chứng minh rằng tôi có từng biết tới. Điều duy nhứt tôi biết là những tổn thương xây xát tôi và con chịu là do lực lượng áo xanh gây ra chưa nói tới những bàn tay nhớp nhúa đã thò tay bóp vú, cào cấu, đá vô mặt tôi không đến từ quần chúng. TÔI TỰ HỎI “VIỆT TÂN LÀ AI?” TÔI THA THIẾT MONG CHÁNH QUYỀN LÀM RÕ ĐIỂM NÀY. NẾU VIỆT TÂN THẬT SỰ NGUY HIỂM NHƯ ĐƯỢC CẢNH BÁO THÌ TÔI HOÀN TOÀN CÓ QUYỀN HỒ NGHI NHỮNG NGƯỜI MANG SẮC PHỤC ĐỨNG TRƯỚC MẶT TÔI 08/05 TRƯỚC CÔNG TRƯỜNG HOÀ BÌNH CŨNG CÓ THỂ LÀ NGƯỜI CỦA VIỆT TÂN TRÀ TRỘN. TÔI CHỜ SỰ SÁNG SUỐT CỦA CƠ QUAN CÔNG AN ĐIỀU TRA.

⁉️HTV2 dựa vào đâu để mập mờ gọi tôi là “Phản Động?”
✔️Chứng cứ chống phá chánh quyền đâu?

Tôi đã từng kêu gọi bạn bè giữ bình tĩnh, mặc kệ không đôi co, cãi vã. Tôi từng từ chối các cuộc trả lời phỏng vấn báo đài nước ngoài vì cần thời gian nghỉ ngơi, phục hồi sức khoẻ lẫn tinh thần và quan trọng hơn hết là tránh gây hiểu lầm rằng lợi dụng sự việc để phục vụ mục đích chính trị của các tổ chức mà tôi KHÔNG THAM GIA. Giữ đúng mục đích xuống đường của mình là HOÀN TOÀN VÌ MÔI TRƯỜNG.

⁉️ Luận điểm mơ hồ rằng ” tơ tưởng về chế độ cũ ” nghĩa là gì? Là nghe nhạc xưa? Là yêu những tà áo dài? Là thích những tấm hình hoài cổ? Dạ thưa, ấy là DUY MỸ? Có cần phải diễn nghĩa từ này? Và vấn đề thuộc hệ thẩm mỹ được coi là vấn đề chánh trị tự bao giờ??? Cái passport cũ của 1 người artist người Mỹ gốc Việt trong 1 buổi anh em nói chuyện bèn viết lại bằng 1 tản văn đôi chữ lãng đãng thì quy chụp. Ô hay, giả như khoe cái sịp cũ của Đức chắc dám bảo tàn dư của Phát xít lắm.

✔️Một người tuổi đời 3x có thể là “tàn dư chế độ cũ?”

⁉️Quý vị dựa vào điều luật nào để đưa một bức ảnh có hình xăm của tôi lên kênh truyền thông trong khi sự việc là xoay quanh tấm ảnh tôi bị thương do đối diện với lực lượng mang sắc phục?

SỰ VIỆC XẢY RA NGÀY HÔM ĐÓ CÓ RẤT NHIỀU NHÂN CHỨNG. Một tay tôi vỗ không kêu.

Thiết nghĩ, là một cơ quan truyền thông lớn. Trước khi làm rõ vẫn đề BÔI NHỌ NGƯỜI DÂN NHƯ VẬY CÓ ĐƯỢC COI LÀ HÀNH ĐỘNG ĐÚNG PHÁP LUẬT VÀ NHÂN VĂN CỦA 1 CƠ QUAN VĂN HOÁ ?

VIỆC NÀO ĐI VIỆC ĐÓ!
Phát ngôn mà cứ “người ta nói…” Với “có người cho rằng…”

Hôm nay, lần đầu tiên tôi chủ động đăng những bức hình này và tôi chờ sự MINH BẠCH

Hoàng Mỹ Uyên (Ubee Crazee)
Saigon 15/05/2016
#htv2xucphamdanhdunguoidan — tại Người Sài Gòn.

418820cookie-checkHTV2 dựa vào đâu để nói tôi là “…mang con theo để phục vụ mục đích chính trị..”