Wednesday, July 24, 2024
HomeDU LỊCHBLOGĐỒNG HÀNH CÙNG PHAN KIM KHÁNH

ĐỒNG HÀNH CÙNG PHAN KIM KHÁNH

 

Hà xin gửi lời cám ơn tới các anh chị em đã luôn đồng hành cùng Khánh trong thời gian qua. Trong lá thư gửi gia đình, Khánh muốn được gửi sách, giáo trình kinh tế, marketing bằng tiếng Việt.

Vì vậy, Hà rất mong và xin sự giúp đỡ từ các anh chị em, đặc biệt là bạn bè của Khánh, những người đã luôn tin yêu và ủng hộ anh. Nếu có sách, giáo trình kinh tế, marketing xin gửi cho Hà để Hà chuyển vào […] cho anh đọc. Những ai ở trung tâm Hà Nội hoặc Sài Gòn, Hà xin được gặp trực tiếp hoặc nhờ người lấy sách, giáo trình hộ. Những ai ở nơi khác, Hà phiền các anh chị em chuyển phát nhanh cho Hà. Nếu không ngại, các anh chị em ký tên và để lại lời chúc cho Khánh nhé.

Ngoài ra, Hà xin làm rõ hơn lý do kêu gọi việc tặng sách cho Khánh:

Thứ nhất, Hà thường đọc sách luật. Hà chưa đọc sách kinh tế, marketing bao giờ nên không biết quyển nào hay cả ;

Thứ hai, Hà muốn Khánh biết rằng, ở ngoài kia, có rất nhiều anh chị em và bạn bè thương mến và đồng hành cùng Khánh; và

Đặc biệt, Hà muốn những người phía bên kia biết rõ và chấp nhận một sự thật rằng, những người lương thiện, yêu nước như Khánh luôn được người dân quý mến và họ xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất.

Thân mến và cám ơn các anh chị em

Dưới đây là nguyên văn lá thư anh Khánh gửi riêng cho Hà viết bằng mực màu hồng .

“29 Tết- Valentine Day- 14/02/2018- Nam Hà, Hà Nam [.]

Cảm ơn em nhiều vì những gì em đã làm cho tôi trong những tháng ngày vừa qua [.] Cuốn sổ em tặng, tôi đã dành để viết nhật ký, hi vọng tới ngày về, tôi có thể tặng lại em.

Trong những trang nhật ký, tôi viết về tôi, về gia đình, về bạn bè và chắc chắn tôi đã viết về em [.] Tôi bật mí em nghe một đoạn nhé:

“Tình yêu! [L]à điều không thể định nghĩa. Người ta đến và yêu nhau bằng nhiều cách, có người vô tình gặp nhau thành yêu [.] Có người ghét nhau rồi yêu nhau, hình như có cả những người sinh ra là để yêu nhau [.] Trong tình yêu, người ta luôn tin những điều kì diệu để khiến những trái tim xa lạ đến gần bên nhau [.] Hiện giờ, tôi thấy ấm áp [.] Và nếu phải nói, tôi sẽ nói rằng, tôi tin [và] chờ điều tốt đẹp sẽ đến với tôi và em [.]”

Có lẽ đọc đến đây, em đang cười và nói tôi [sến sẩm]. Không sao cả! Đó tất cả là điều tôi đang nghĩ và muốn nói với em [.] 29 Tết rồi! Nhưng lá thư này phải ra Tết, tôi mới gửi được cho em (cho các anh bưu điện nghỉ Tết mà) [.] Tôi viết những dòng này để cảm ơn em [.] Chúc em năm mới cùng gia đình luôn mạnh khỏe, bình an [.] Chúc em Valentine vui [.]

Nếu có thể, tôi sẽ viết thư nhiều cho em [.]

Thân ái [,]
Khánh
Phan Kim Khánh”

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular