Saturday, May 25, 2024
HomeNEWSDonald Trump có thể bị Letitia James tịch thu tài sản khi...

Donald Trump có thể bị Letitia James tịch thu tài sản khi đặt ra câu hỏi về việc thanh toán trái phiếu

Mirror Online

Donald Trump có thể bị Letitia James tịch thu tài sản khi đặt ra câu hỏi về việc thanh toán trái phiếu

Một cựu luật sư liên bang đã đặt câu hỏi liệu một công ty bảo hiểm thuộc sở hữu của tỷ phú có đủ thanh khoản để đăng bán thành công trái phiếu của Trump hay không, khiến Trump Tower rơi vào tay Letitia James

Bộ trưởng Tư pháp New York Letitia James có thể bắt đầu tịch thu tài sản và tài sản của Donald Trump vì có thông tin cho rằng những người cầm cố trái phiếu của cựu tổng thống có thể thiếu tiền để trả trái phiếu cho ông.

Cựu công tố viên liên bang Eric Lisann nói rằng Bảo hiểm Đặc biệt Knight (KSI) có thể không thể đăng một khoản trái phiếu trị giá 175 triệu đô la (138 triệu bảng Anh) cho Donald Trump trong khi ông kháng cáo phán quyết gian lận của mình. Dave Kingman, cũng là một cựu luật sư, người trước đây đã nói rằng KSI sẽ không trả tiền ràng buộc, đã nói rằng Bộ trưởng Tư pháp, Letitia James do đó sẽ có thể bắt đầu các thủ tục thực thi đối với tài sản của Trump.

Một tòa án ở New York đã bác bỏ thủ tục giấy tờ của KSI và yêu cầu thêm thông tin về việc hỗ trợ tài chính cho trái phiếu, công ty sau đó đã nộp thủ tục giấy tờ mới vào ngày 4 tháng 4. Trái phiếu trị giá 175 triệu đô la phải được thanh toán để tránh việc bà James lấy được tài sản của Trump sau khi thẩm phán bị phạt. anh ta phải trả 454 triệu đô la (359 triệu bảng Anh) vì tội gian lận thổi phồng giá trị tài sản của anh ta vào tháng Hai.

Trump có thể phải chuyển giao tài sản bao gồm cả tài sản (Getty Images)

Lisann đã viết trên X, trước đây là Twitter, khẳng định rằng việc KSI không chứng minh được họ có tiền mặt để mua trái phiếu sẽ dẫn đến trách nhiệm pháp lý của Trump. Lisann cho biết: “Có vẻ như có khả năng thực sự là Công ty Bảo hiểm Đặc biệt Knight thuộc sở hữu của Don Hankey này không có tính thanh khoản và không nhận được từ tài sản thế chấp của Trump, đủ để cung cấp sự đảm bảo có thể nhận thức được về mặt pháp lý rằng họ có thể trả 175 triệu đô la theo yêu cầu trong trường hợp kháng cáo khẳng định phán quyết.

“Vì vậy, NY AG James có vẻ sẽ sớm được bật đèn xanh để thi hành phán quyết trị giá 450 triệu đô la của cô ấy chống lại Trump như thể Trump không đăng trái phiếu. Nhưng phần Trumpian là mặc dù, hoặc có lẽ bởi vì, nó có thể là một phần của một vụ lừa đảo Trump, Knight now cũng có thể gặp khó khăn với số tiền 175 triệu USD vì nó sẽ không tự động thoát ra khỏi sự đảm bảo được đưa ra của chính mình.”

Bộ trưởng Tư pháp New York sẽ có thể tiến hành tố tụng nếu Trump không thể trả trái phiếu trị giá 175 triệu USD của mình (Getty Images)

Để biết tất cả tin tức, chính trị, thể thao và showbiz mới nhất từ Hoa Kỳ, hãy truy cập The Mirror US.

Tỷ phú nói trên, Don Hankey, cho biết KSI sẽ có thể tài trợ cho trái phiếu của Trump. Hankey đã đăng lên X với nội dung: “Hãy hiểu rằng Knight Specialty có vấn đề. Trái phiếu này không thể được chấp thuận. Theo CPLR [Luật và Quy tắc Thực hành Dân sự], người bảo lãnh sẽ vẫn có nghĩa vụ theo trái phiếu cho đến khi trái phiếu thay thế được nộp. Trump khó có thể làm như vậy nhận được một trái phiếu thay thế. Knight Spec sẽ phải chịu trách nhiệm VÀ Trump sẽ không có thời gian tạm dừng [thực thi].”

Nguồn : https://www.mirror.co.uk/news/us-news/donald-trump-could-properties-seized-32539334.amp

——————

RELATED ARTICLES

2 COMMENTS

  1. This website is an absolute gem! The content is incredibly well-researched, engaging, and valuable. I particularly enjoyed the [specific section] which provided unique insights I haven’t found elsewhere. Keep up the amazing work!

  2. Maximize Water Efficiency with Bwer Pipes’ Irrigation Solutions: At Bwer Pipes, we understand the importance of water conservation in Iraqi agriculture. That’s why our irrigation systems minimize water wastage while delivering precise hydration to your crops. Experience the difference with Bwer Pipes. Visit Bwer Pipes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular