Sunday, June 16, 2024
HomeDÂN CHỦCUỘC GỌI THÁNG 2/2023!

CUỘC GỌI THÁNG 2/2023!

Tinh Nguyen 

Hôm qua, ngày 16/02/2023, chồng em là thầy giáo Nguyễn Năng Tĩnh đã gọi điện về. Vậy là, em đã yên tâm làm việc mà không cần phải canh điện thoại đến cuối tháng 2.

Ngày 14/02, em cứ mong và nghĩ, vì nhân đạo chắc anh sẽ được gọi về cho vợ con nhân ngày này. Anh thì còn mong hơn em gấp bội. Vậy mà, anh không được gọi trúng ngày ước mong. Em đã xác định, chỉ cần anh và em khỏe mạnh thì sao cũng được nhưng sao vẫn có buồn và chạnh lòng thương anh, lại thương bản thân mình nữa chứ! Ngộ thiệt á!

Tình hình anh Tĩnh thấy vui hơn khi được chuyển sang K3. Mỗi ngày amh được ra ngoài gặp mọi người 1h buổi sáng và 1h buổi chiều. Hy vọng, được thoải mái và thoáng hơn chút thì tình trạng sức khỏe và bệnh sẽ đỡ hơn. Anh bảo, vợ không cần lo cho anh mà lo cho bản thân đc khỏe. Anh chỉ mong vợ khỏe!! Mghe mà thương quá sức luôn ạ!

Anh sợ hết giờ, lỡ mãi nói chuyện ko kịp thời gian mà chưa kịp gửi lời cảm ơn, thăm hổi mọi người nên gửi lời thăm mọi người sớm. Anh gửi lời thăm và cảm ơn gia đình, ân nhân, bạn hữu gần xa. Anh bảo nhớ Vinh, nhớ Sài Gòn và Đồng Tháp lắm rồi. Anh cũng gửi lời thăm từng người bạn anh ở Vinh và SG, bạn và đồng nghiệp của vợ ở Đồng Tháp mà anh đã gặp mỗi khi vào thăm vợ con nữa ạ! Nhiều lần anh nhắn gửi nhưng em không tiện nhắn dùm vì sợ mất công bạn bè lại sợ và bị liên lụy, phiền hà vì vợ chồng mình. Nhiều lúc, cũng phải chấp nhận cô đơn, lạc lỏng vậy á!!!

Vợ chồng em trân trọng cảm ơn và chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc tới tất cả mọi người nhé!

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=pfbid0jfNFN3AkogsoVr2U6HBJtCZe6FDjbpSQs7g8msFcNoTpfPxskn1fUPB5woUaREpql&id=100000201103049

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular