CHUYẾN THĂM NUÔI CUỐI CỦA NĂM QUÝ MÃO 

0
21
ảnh trước cổng trại 5 Yên Định, Thanh Hoá.

Ánh Tuyết

22/01/2024

Hôm qua 21/01 gia đình tôi có vào thăm Trung, vẫn như thường lệ tôi chưa được vào thăm Trung nên chỉ đưa mẹ Trung đến cổng trại và quay trở ra ngoài ngồi đợi bà. 

Tình hình sức khoẻ của Trung ổn định, anh em trong đội 13 phân trại 3 của trại giam số 5 – Thanh Hoá đều khoẻ và đoàn kết yêu thương giúp đỡ nhau. Trung có thông tin đưa ra là Thầy Nguyễn Năng Tĩnh bị đau lưng khi trở trời lạnh thôi, còn đâu tất cả anh em trong đội đều ổn ạ. 

Trung có kể cho mẹ nghe là giờ Trung đang chăm thêm 3 người bạn sinh hoạt cùng phòng nữa ạ. Trong 3 bạn đó thì có: 1 bạn Thằn Lằn, 1 bạn Kỳ Nhông (tự đến từ trong rừng) và 1 bạn chim Chào Mào của một người bạn đã ở trước Trung nhưng được ra trại rồi, bạn đó cho Trung để chăm tiếp ạ. 

Hàng ngày các bạn ấy vẫn đi chơi nhưng đến giờ ăn là lại bò về bay về, có bạn Kỳ Nhông là suốt ngày bám lên vai Trung đòi bón cho ăn, nên Trung thường bón đồ ăn cho bạn ấy. Còn bạn Chào Mào thì ban ngày bay đi chơi đến trưa chiều là bay về, Trung thường để chậu nước ngoài hiên là bạn ấy bay về và xà vào chậu nước để cho Trung tắm. Bạn ấy thường bay về và đậu lên vai Trung đòi mớm ăn như bạn Kỳ Nhông kia nữa. Anh TT của tôi đáng yêu quá, đi đâu cũng được nhiều người quý mến, vào tù thì đến động vật cũng nảy sinh tình cảm yêu mến TT nhà tôi. Với một con người hiền lành, chất phác như TT thì có thể “chống phá nhà nước” này được không hả quý dzị ?!

Lần này thăm nuôi các anh cán bộ của trại giam số 5 đã rất vui vẻ và nhiệt tình tạo điều kiện cho gia đình và Trung được gửi nhận đồ đầy đủ. Gia đình tôi xin cảm ơn thật nhiều. 

Gần cuối buổi thăm Trung có gửi lời hỏi thăm đến toàn thể Cô Chú, Anh Chị Em, Bạn hữu của vợ chồng chúng tôi trên mọi miền tổ quốc. Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm giúp đỡ và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Con đường còn dài, gian khổ còn nhiều nên chúng tôi sẽ còn mang ơn mọi người nhiều nữa ạ! 

Trung gửi lời chúc Tết Giáp Thìn 2024 đến mọi người đón Xuân năm mới bình an, hạnh phúc. Chúc mọi người một năm mới an khang thịnh vượng. 

Tôi xin thay mặt Đỗ Nam Trung gửi muôn vàn yêu thương đến tất cả mọi người đã luôn bên cạnh chúng tôi trong những khó khăn nhất của cuộc đời. Ân tình này chúng tôi mãi khắc ghi và từ tận đáy lòng chúng tôi cảm ơn mọi người vô cùng.

Yêu thương tất cả!

P/s: ảnh cổng trại là tôi mới nhận được 3 bông hồng tươi thắm do TT đã dày công chăm sóc đã gửi ra cho tôi.

775910cookie-checkCHUYẾN THĂM NUÔI CUỐI CỦA NĂM QUÝ MÃO