HomeDIỄN ĐÀNChủ tiệm nước xứ đông Lào

Chủ tiệm nước xứ đông Lào

Phạm Thanh Nghiên

Hắn vừa đi vừa chửi. Mấy hôm nay đều thế, cứ rượu xong là hắn chửi. Bắt đầu hắn chửi trời. Có hề gì ? Trời có của riêng nhà nào ? Rồi hắn chửi đời. Thế cũng chẳng sao: đời là tất cả nhưng chẳng là ai. Rồi hắn chửi cả cái xứ Đông Lào. Nhưng dân xứ Đông Lào kẻ thì sợ hắn, kẻ thì khinh hắn nên không ai ra nhời. Tức mình, hắn chửi cả thế giới, nhưng cũng trừ ra vài thành phần như đ.ồ t.ể Putin và mấy tay lãnh đạo các quốc gia như Brunei Darussalam, Các Tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất, Palestine, Sri Lanka, Mông Cổ. Số là lãnh đạo mấy nước này đã gửi điện và thư chúc mừng hắn lên chức chủ tiệm nước. Còn lại bọn đế quốc sài lang như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Úc, Nhật… đều mất hút con mẹ hàng lươn từ hôm bữa đến giờ, không coi hắn ra giống gì. 

Thanh trừng, đấu đá mãi mới ngồi được lên ghế chủ tiệm nước, vậy mà suốt hai tuần nay kể từ khi hắn tuyên thệ “trung với đảng, hiếu với boác Hồ một Tập nhiều Chương”, không đứa nào có số má trên thế giới ra mặt chúc mừng hắn. 

Thế có khổ thân hắn không, thế có nhục cho hắn không. Điên ruột nhất là thằng Slovakia dám truy tố hắn. To gan, láo, quá láo. Chưa đứa nào dám láo với hắn như thế.

Slovakia dám truy tố Tô Lâm

Dưới thời hắn làm bộ trưởng bộ Đao phủ, hắn giết cả ông già, bắt cả bà mẹ đang nuôi con bú vào tù. Xưa kia, ai lập hội lập đảng là bị bắt. Dưới thời hắn, chỉ cần ho he đi còm dạo trên fb hắn cũng bắt. Bắt chưa đủ, hắn hành cho chết trong tù. Chưa có thời nào mà người dân đi tù nhiều như thời hắn. Chưa bao giờ người bất đồng chính kiến bị bắt cóc nhiều như thời hắn. Chưa có thời nào mà tù nhân lương tâm chết trong tù nhiều như dưới thời hắn. Nghĩ đến đây, hắn ngửa mặt lên trần nhà, tu một hơi hết một phần tư chai rượu hiệu “Macallan 64 Year Old in Lalique” mà đứa chết mẹ nào mới biếu hắn. Hắn vừa tu vừa cười sằng sặc như đười ươi cầm ống. Giờ hắn mới thèm nhìn kỹ nhãn chai rượu. Mẹ kiếp, theo ước tính của hắn, chai này xoàng thôi, có giá đâu khoảng hơn 600 ngàn USD gì đấy. Thằng nào mà khinh hắn thế này, lên đến chủ tiệm nước, không được chai Tequila Ley 925 Diamante 3,5 triệu đô thì cũng phải được chai một, hai triệu đô chứ. Thế có phí công hắn uống không cơ chứ.

Thế rồi hắn gọi mấy thằng đàn em ra chửi. Hắn vẫn cay vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh và vụ táp miếng bò dát vàng bị lộ do cái tội ngu của lũ đàn em. Hắn ngu đã đành, lũ bộ sậu còn ngu hơn khi không biết đường mà bịt mồm thiên hạ. 

Ối dời ơi, tót lên ghế cao chót vót, quyền lực nhất nước nhưng chỉ là tên tội phạm trong mắt thiên hạ. Hắn hận, hận luôn cả cái đứa chết mẹ nào đẻ ra hắn làm hắn nhục thế này. Nhục thật đấy nhưng thôi cũng kệ.

(Xin lỗi cụ Nam Cao vì mượn hình ảnh anh Chí Phèo)

—————

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here