Sunday, July 21, 2024
HomeDU LỊCHBLOGChị ơi từ nay em sẽ cố gắng mạnh mẽ như các...

Chị ơi từ nay em sẽ cố gắng mạnh mẽ như các chị, vì chặng đường chị em mình đi còn dài quá phải không chị?

Cô Mười Họ Lê 

Khi biết tin được thăm gặp trở lại, tôi và em Sen, vợ anh Huỳnh Minh Tâm (án 9 năm tù) vội đi đến trại giam Gia Trung để thăm chồng.

Tôi mới biết em Sen được mấy tháng nay, chiều ngày 15/5 vừa qua chị em hẹn gặp nhau ở bến xe Miền Đông để đi thăm các anh. Đây là lần đầu hai chị em gặp nhau, chia sẻ tâm sự. Em Sen đi lần đầu nên bỡ ngỡ với mọi thứ.
Sáng 16 /5 khi gặp mặt 2 anh, 2 anh cho biết là đều bị nhốt ở trong phòng, buổi chiều mới được ra 1 tiếng, sức khỏe tạm ổn, tinh thần các anh vẫn luôn vững vàng, 2 anh đều vui vẻ động viên chị em tôi ở ngoài hãy gắn kết quan tâm lẫn nhau.
Tôi nói : “anh Tâm cứ yên tâm ở trong, vì bên ngoài đã có rất nhiều chị em chúng tôi cùng cảnh ngộ sẽ gắn kết với em Sen, và còn rất nhiều anh chị em bạn bè trong nước và hải ngoại luôn chia sẻ đồng hành cùng gia đình”. Anh cười vui vẻ bắt tay tôi nhờ gửi lời cảm ơn của anh tới tất cả mọi người.
Một sự tình cờ không hẹn mà chị em tôi gặp em Duyên vợ em Lê Văn Phương, với chị gái em Long Phi cùng đến thăm, nhưng vào sau tôi với em Sen. Tôi đi về vừa bận lại bị nhức mắt lên chưa chia sẻ cùng mọi người về chuyến đi.

Sáng nay tôi nhận được tin nhắn của em Sen với nội dung ” Em cảm ơn chị nhiều về chuyến đi. Em về cứ nghĩ thương chồng em và mọi người quá, lúc gặp mặt anh Tâm kể rằng khi chuyển trại họ báo chuyển anh đến trại Xuyên Mộc, Bà Rịa. Khi anh Tâm thấy đi lâu quá mãi chưa đến, hỏi họ nhưng họ không nói gì. Khi đến trại mới biết lên tận Gia Trung. Chị ơi từ nay em sẽ cố gắng mạnh mẽ như các chị, vì chặng đường chị em mình đi còn dài quá phải không chị?”
Đúng rồi em à, chặng đường chị em mình đi quá dài và gian nan, nguy hiểm luôn rình dập. Nên chị em chúng ta phải cùng nhau cố gắng mạnh mẽ vượt qua tất cả, hãy luôn là chỗ dựa vững chắc cho chồng và các con em nhé.
Tấm hình gia đình em Sen và 4 chị em gặp người thân xong ra quán gặp nhau chia sẻ.

Tôi xin chân thành cảm ơn tới mọi người luôn đồng hành dõi theo gia đình chúng tôi.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular