Sunday, July 21, 2024
HomeKINH TẾCẢNH BÁO ĐIỀU TRA VINFAST (VFS)

CẢNH BÁO ĐIỀU TRA VINFAST (VFS)

SAN DIEGO, ngày 15 tháng 11 năm 2023 (GLOBE NEWSWIRE) — Robbins Geller Rudman & Dowd LLP công bố cuộc điều tra về khả năng vi phạm luật chứng khoán liên bang Hoa Kỳ liên quan đến VinFast Auto Ltd. (NASDAQ: VFS; VFSWW) tập trung vào việc liệu VinFast và một số công ty các giám đốc điều hành cấp cao của công ty đã đưa ra những tuyên bố sai lệch và/hoặc gây nhầm lẫn và/hoặc không tiết lộ thông tin quan trọng cho các nhà đầu tư (“Cuộc điều tra của VinFast”).

: Robbins Geller Rudman & Dowd LLP công bố điều tra VinFast Auto Ltd. và khuyến khích các nhà đầu tư bị thiệt hại đáng kể hoặc nhân chứng có thông tin liên quan liên hệ với công ty

Nếu bạn có thông tin có thể hỗ trợ cho cuộc điều tra này hoặc nếu bạn là nhà đầu tư VinFast bị thua lỗ và muốn tìm hiểu thêm về Cuộc điều tra VinFast, bạn có thể cung cấp thông tin của mình tại đây:

https://www.rgrdlaw.com/cases-vinfast-auto-ltd-investigation-vfs.html

Bạn cũng có thể liên hệ với luật sư J.C. Sanchez của Robbins Geller bằng cách gọi tới số 800/449-4900 hoặc qua e-mail tại jsanchez@rgrdlaw.com.

Vinfan rầm rộ vụ ông Vượng bắt tay với Gaitam Adani, tỷ phú top 2 thế giới.

CÔNG TY: VinFast Auto Ltd. – một nhà sản xuất ô tô kinh doanh tại Việt Nam và Hoa Kỳ – trước đây hoạt động dưới hình thức công ty kiểm tra trống, còn được gọi là công ty mua lại có mục đích đặc biệt (“SPAC”). Vào ngày 14 tháng 8 năm 2023, VinFast thông báo đã hoàn tất việc hợp nhất kinh doanh với Black Spade Acquisition Co. Cổ phiếu phổ thông và chứng quyền của VinFast được giao dịch trên Nasdaq Stock Market LLC với mã chứng khoán lần lượt là “VFS” và “VFSWW”.

ĐIỀU TRA: Kể từ khi công bố hoàn tất việc hợp nhất kinh doanh, cổ phiếu phổ thông của VinFast đã được giao dịch ở mức cao tới 82,35 USD một cổ phiếu. Tính đến thời điểm đóng cửa ngày 15 tháng 11 năm 2023, cổ phiếu phổ thông của VinFast được giao dịch ở mức 6,17 USD/cổ phiếu, giảm hơn 92%.

CEO VinFast, Lê Thị Thu Thủy, 49 tuổi

GIỚI THIỆU VỀ ROBBINS GELLER: Robbins Geller là một trong những công ty khởi kiện tập thể phức tạp hàng đầu thế giới đại diện cho nguyên đơn trong các vụ gian lận chứng khoán. Công ty được xếp hạng số 1 trong Báo cáo Top 50 Dịch vụ Hành động Cấp Chứng khoán ISS gần đây nhất về việc thu hồi hơn 1,75 tỷ USD cho các nhà đầu tư vào năm 2022 – năm thứ ba liên tiếp Robbins Geller đứng đầu danh sách. Và chỉ trong ba năm đó, Robbins Geller đã thu hồi được gần 5,3 tỷ USD cho các nhà đầu tư, nhiều hơn gấp đôi số tiền mà công ty của các nguyên đơn khác thu hồi được. Với 200 luật sư ở 9 văn phòng, Robbins Geller là một trong những công ty dành cho nguyên đơn lớn nhất trên thế giới và các luật sư của Công ty đã thu hồi được nhiều khoản thu hồi vụ kiện tập thể về chứng khoán lớn nhất trong lịch sử, bao gồm khoản thu hồi vụ kiện tập thể về chứng khoán lớn nhất từ ​​trước đến nay – 7,2 tỷ USD – tại In re Enron Corp. Sec. Litig.

Robbins Geller đã thành lập Lực lượng đặc nhiệm SPAC chuyên trách để bảo vệ các nhà đầu tư trong các công ty séc trắng và tìm cách khắc phục những hành vi sai trái của công ty. Bao gồm các luật sư, điều tra viên và kế toán pháp y có kinh nghiệm, Lực lượng đặc nhiệm SPAC chuyên truy tìm và truy tố gian lận thay mặt cho các nhà đầu tư SPAC bị thương. Sự gia tăng tài trợ bằng séc trắng gây ra những rủi ro đặc biệt cho các nhà đầu tư. Lực lượng đặc nhiệm SPAC của Robbins Geller đại diện cho đội tiên phong đảm bảo tính liêm chính, trung thực và công bằng trong lĩnh vực đầu tư đang phát triển nhanh chóng này. Vui lòng truy cập trang sau để biết thêm thông tin:

https://www.rgrdlaw.com/services-litigation-securities-fraud.html

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular