BẮT TRUNG TƯỚNG PHAN VĂN VĨNH, LỘ RA CÔNG THỨC CỦA CÁC TỔ CHỨC CỜ BẠC!

0
5865

Đó là được Công An “cấp phép” mới hoạt động!

Trong vụ đánh bạc ngàn tỉ trên mạng, chính Phan Văn Vĩnh với danh nghĩa tổng cục trưởng tổng cục cảnh sát đã ký văn bản cho công ty CNC được hoạt động dưới danh nghĩa đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an.

Từ đây, Nguyễn Văn Dương (Tèo: con rể cự Bí Thư Hà Nội Phạm Quang Nghị), chủ tịch HĐQT CNC đã tiến hành tổ chức đánh bạc với quy mô quốc gia.

Hộ pháp của đường dây là Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa, Cục Trưởng Cục Phòng Chống Tội Phạm Công Nghệ Cao, đơn vị có chức năng bắt loại tội phạm này.Ông Nguyễn Thanh Hóa còn đặt một phòng làm việc trong công ty CNC để dằn mặt những cơ quan nghiệp vụ khác khi họ tiến hành điều tra! Mặt khác tướng Nguyễn Thanh Hóa cũng cho bắt những đường dây đánh bạc tương tự để CNC độc quyền trên thị trường đỏ đen này.

Đã có 84 người bị bắt và khởi tố bị can, chắc chắn con số này sẽ không dừng lại.

Báo Tuổi Trẻ hôm nay đã đưa bức ảnh định mệnh của 3 anh em kết nghĩa Nguyễn Thanh Hóa, Phan Văn Vĩnh và Nguyễn Văn Dương.

Việc điều tra tổ chức đánh bạc này rất khó khăn bởi lẽ họ tinh thông nghiệp vụ điều tra, theo dõi, có công cụ công nghệ cao để phản điều tra và chơi trò “phản tuyên truyền” với các bài ca ngợi cá nhân đánh lạc hướng dư luận.

Bộ Công an, Công an tỉnh Phú Thọ và nhiều cá nhân, cơ quan thầm lặng khác bất ngờ bắt Nguyễn Văn Dương khi tên này ra khỏi địa bàn “an toàn” là Hà Nội và khám xét khẩn cấp thu giữ những tang vật quan trọng.

(FB Hoàng Linh)

271010cookie-checkBẮT TRUNG TƯỚNG PHAN VĂN VĨNH, LỘ RA CÔNG THỨC CỦA CÁC TỔ CHỨC CỜ BẠC!