BẰNG CHỨNG ĐÂU ?

0
660
Chị Dương Thị Tân cùng bạn trẻ Huỳnh Phương Ngọc đi biểu tình chống Formosa.

 

Những anh chị đòi bằng chứng đã nghe kỹ video của anh Trần Bang phỏng vấn Dương Thị Tân thực hiện hai ngày sau khi bị đánh chưa? Ngay khi anh chị em biểu tình bị lùa lên xe chúng đã thu hết điện thoại của mọi người. Đến sân Hoa Lư chúng đẩy hết mọi người xuống, chỉ giữ lại Dương Thị Tân trên xe. Thằng Sin đứng trước mặt chỉ tay vào mặt đe doạ sẽ giết cả nhà, gằn giọng đe doạ nhiều lần trước khi đánh.

Cả gia đình Dương Thị Tân đã đối mặt với anh ninh côn đồ cộng sản nhiều năm rôi chứ không phải lần đầu, đã đi qua 11 trại tù cộng sản, đã bị đàn áp thì phải nhớ mặt nhớ tên để tố cáo. Đó là lý do phải nhớ, thành thói quen, bị đánh mà không chống trả được thì phải nhớ. Nhìn trân vào mặt nó mà nhớ.

Bằng chứng đó ! Thằng cha Liêm an ninh chỉ huy tụi nó ngày hôm đó bị tố đích danh trong video.

Đâu phải chờ hai năm sau mới tố. Vì thằng Sin không đeo bảng tên như thằng Liêm an ninh nên hai năm sau mới phát hiện ra nó.

Thương tích Dương Thị Tân bị đánh rành rành ra đó.

Có ai tự đặt mình vào tình thế bị đàn áp như thế để biết được nỗi đau của người bị đánh ? Rồi những người đòi hỏi bằng chứng tiếp tục khoét sâu vào nỗi đau mà không đặt câu hỏi vì sao bọn an ninh phá sóng, thu đập điện thoại của bất kỳ ai trong đoàn biểu tình, trên xe bus. Vì chúng sợ sự thật bị phơi bày.

Ngày hôm nay, vạch mặt Sin là vạch mặt những thủ đoạn đê hèn của an ninh thành hồ, đó là lý do mà bọn DLV 47 và những trang chống phản động tham gia bào chữa cho Sin dữ vậy. Nếu Sin chỉ là một thằng giang hồ, số nào mà chúng phải bận tâm ?

303640cookie-checkBẰNG CHỨNG ĐÂU ?