BẠO QUYỀN CSVN RẤT SỢ TÀU CỘNG !

0
1479

Nguyên Thạch (Danlambao)

Tác giả sẽ mở đầu bài viết để dẫn chứng qua câu thành ngữ thời sản mà hầu hết người dân Việt Nam ai cũng biết: “Hèn với giặc Tàu – Ác với dân Việt”. Quả vậy, ĐCSVN, quân đội và côn an là 3 lực lượng chính sợ Tàu Cộng như người lạc giữa rừng sợ cọp bắt, như con nít yếu bóng vía sợ ma, như các quan tham khủng sợ tử hình…

Ai cho rằng BCT-TƯĐ, côn an, quân đội không sợ bọn Trung cẩu cắn càn là nói xạo, là nổ như bắp rang. Nếu cha của Nguyễn Phú Trọng, Lê Khả Phiêu, Nguyễn Văn Linh, Nông Đức Mạnh… có đội mồ sống dậy nói rằng đừng sợ Tàu cộng thì bố bảo cũng chả dám không sợ.

Còn đám Dư luận viên Song Huynh, nguyenthimynguy, Hoa Huệ, Hoa Mồng Gà, Hoa cứt lợn… gì đó thuộc Sư đoàn AK-47 đặc trách tuyên truyền và phá bỉnh Dân Làm Báo, có giỏi thì vào đây chửi cha, chửi mẹ, lôi cổ ông cố nội tên Tập, tên Mao ra mà chửi bọn cướp biển đảo của VN, bắn giết, sát hại ngư dân VN nghèo khổ đi. Dám không?

Còn quân đội nhăn răng thì tỉ như qua vụ Gạc Ma 1988 thì chỉ biết nhăn răng cho chúng bắn vỡ mồm. Côn an với dân thì rất nghênh ngang, oai phong lẫm liệt nhưng với khách Tàu “du lịch” hoặc đặc công trá hình ở Formosa Vũng Áng, Bô xít Tây Nguyên thì ông cố nội của chúng kêu nhìn thẳng mặt bọn Tàu mà còn chưa dám thì nói chi đến tra hỏi đám con trời này.

Thế mới rõ mặt mười mươi đảng CS, quân đội, côn an, cán bộ… làm gì có yên hùng!. Tàu chỉ đánh rắm nhẹ thôi thì cũng đã tưởng là kêu tâu, vội lấm lét dạ dạ vâng vâng nhưng người dân Việt thấp cổ bé họng mà hó hé thì bỏ mạng với côn an ngay.

Thế mới biết dưới màu quân phục trâu xanh, bò vàng, chó mực này mà nó còn vô liêm sỉ, bỉ ổi, khốn nạn đến thế, khi cởi lớp quân phục ra thì chúng trùng trục ô uế, nhơ nhớp từ tấm thân cho đến cái đầu bả chó đến dường nào.

Dưới cái cơ chế độc quyền toàn trị thì “Công Minh Liêm Chính” là những từ siêu lừa, lừa khủng, lừa trắng trợn.

Đạo đức cách mạng là gì? Là gì thì mường tượng mần chi cho mất công. Muốn hiểu đạo đức cách mạng thì đơn giản là cứ hỏi ông Anh tẹt nét hay ông Gú gồ về Hồ Chí Minh có mấy vợ, mấy con, gia phả ra làm sao, cách tìm đường cứu bản thân, cứu gia đình như thế nào, mấy tên, mấy họ, ngày sanh tháng đẻ nào, ngày tử nào là đúng, bao nhiêu bút danh, bố láo về bản thân ra sao, phản ai, tố ai, giết bao nhiêu sinh mạng… Ông Anh tẹt nét sẽ giải đáp tất tần tật.

Có câu chơi chữ “không phải chăm phần chăm đảng viên là tham nhũng, nhưng 100% tham nhũng là đảng viên”. Không là đảng viên thì lấy gì được quyền cao chức trọng? Mà đảng viên tà lọt kiểu đảng viên công nhân lau nhà vệ sinh thì đớp được cái gì, chẳng lẽ đớp thứ đó ư?.

Tên côn an kinh tế, tài môi nào, đứa CSGT nào không giàu sụ chỉ thử xem. Con cán bộ hải quan, cửa khẩu, qui hoạch, ngân hàng… nào không có xe sang, biệt thự? Chỉ xem! Giới quí tộc đỏ, tên bí thơ, chủ tịch nào không chứa vàng nứt vách?

Ôi cái xã hội xã nghĩa bây bây giờ nó bèo nhèo còn hơn cái bãi phụt của con trâu già, nó tởm lợm còn hơn cái hố phân đầy giòi bọ, chán còn hơn nhìn bầy gián hôi hám bò lúc nhúc. Chúng giẫm lên nhau để tranh giành mà sống, sự hơn thua, giành giựt phân (fund) này là anh hùng ư?.

Hãy nghe gã nói đây:

Một dải mênh mông, một mảnh trăng
Một gã đi hoang, một cung hằng
Gã cùng vũ trụ lời nhân thế
Gã trút tâm tư, nỗi nhọc nhằn
….
Gã thấy đám giòi mà kinh tởm
Lúc nhúc chen nhau giữa vũng lầy
Cố giẫm lên nhau tranh giành sống
Ăn phân, để chóng biến thành ruồi!

(Vô thường) NT

Đạo quân AK-47 nhảy vào biện minh cho ĐCS, côn an, quân đội, cán cộm nào không sợ Tàu Cộng nói thử coi. Đám DLV chuyên tuyên truyền, phá bỉnh Dân Làm dám chửi Tiên Sư Cha tên Tập Cận Bình cùng đám thiên triều Trung Cẩu thử xem. Hay là lương tâm đã vứt đi cho chó gặm mà chỉ còn lương tháng là trọng?.

Thế thì Thạch này viết không đúng sao? Oan chỗ nào? Sao cả đảng chúng bây sợ Tàu Cộng dữ vậy? Đừng nói là không hề sợ bọn cẩu tặc phương Bắc này nhé. Nếu không sợ thì tại sao Trung Cộng tuyên bố hơn 80% diện tích Biển Đông, trong đó có chủ quyền không thể chối cải của VN mà không dám hó hé? Chúng dùng vũ lực chiếm cướp 7 đảo của VN mà không dám tố giác ra Toà Án Quốc Tế? Chúng bắn giết ngư dân VN mà không dám phản kháng? Chúng nghênh ngang trên quê hương VN mà không dám tra hỏi?.

Bọn Trung Cẩu này đến Móng Cái, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Nha Trang, Tây Nguyên, miền Tây Nam Bộ hay bất cứ nơi đâu, chúng chỉ đái một bãi, khạc nhổ một đống rồi bảo rằng đó là đất nước của chúng, chúng muốn làm gì thì làm, rồi lũ côn an VN có dám động đến lông… chân của chúng không hả cái thứ đảng nhu nhược?

ĐCSVN, quân đội, côn an không sợ Tàu Cộng và là yên hùng? Chuyện lạ. Có phải vậy không thưa bà con cô bác xa gần?

17.05.2018

Nguyên Thạch
danlambaovn.blogspot.com

303600cookie-checkBẠO QUYỀN CSVN RẤT SỢ TÀU CỘNG !