Bà Lan có thoát án tử khi “đề xuất bồi hoàn”tài sản không liên quan tới đại án ? 

1
20
Vợ chồng Trương Mỹ Lan được Chính phủ Việt Nam thưởng Huân chương Lao Động

Bóc phốt tài chính

Nguyễn Hồ Hoàng Trọng

=> Trước mắt là khoảng 1 tỷ $(nguồn bên dưới ) 

.Nguồn chart: nguoiquansat

.Nguồn tin bds: mingtiandi

. Một cuộc deal để nhà thước thu hồi một phần tiền của bà Lan ở nước ngoài ? 

Theo một nguồn tin,hiện tại Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát mắc nhiều bệnh, phải dùng gần 10 loại thuốc mỗi ngày. Tuy nhiên bệnh xá và bác sỹ của trại tạm giam không lúc nào để bà Lan bị thiếu thuốc. Khi sắp hết thuốc mà gia đình chưa kịp gửi là trại thông báo cho luật sư gửi bổ sung. Về tinh thần, bà Lan ổn định, vững vàng, không than phiền, đổ lỗi, oán trách ai. “Bà Lan vững tin vào Đảng và Nhà nước.”

Tháng 4/2022, lãnh đạo thành phố Hcm chụp ảnh với các đại biểu Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và Trường Giang của Lý Gia Thành.

Gia đình bà Lan cũng cung cấp danh sách hơn 10 tài sản có giá trị rất lớn và không liên quan đến vụ án tới các cơ quan tố tụng để xin phương án xử lý. 

Hãy xem,tới hiện tại từ thời điểm bị bắt,nhà bà Lan đã bán bao nhiêu tài sản. Vài tháng sau vụ bắt giữ gian lận vợ ở Thành phố Hồ Chí Minh, doanh nhân địa phương Eric Chu Nap-Kee đã bán một khu thương mại và khu dân cư trên đảo Hồng Kông với mức giá chiết khấu cao là 435 triệu đô la Hồng Kông (55,46 triệu USD), Một thực thể liên quan đến nhà thầu Sunray Woodcraft Construction, do Tan Teng Huat và gia đình kiểm soát, đang thẩm định mua khách sạn Telegraph 134 phòng ở góc đường Robinson và phố Boon Tat từ Viva Land với giá khoảng 170 triệu đô la Singapore. 180 triệu đô la Singapore (125 đến 133 triệu đô la), một tòa nhà văn phòng hạng A ở quận Trung tâm Hồng Kông cho các thực thể có liên quan đến một ông trùm công nghệ Đài Loan với giá được báo cáo là 6,4 tỷ đô la Hồng Kông (819 triệu USD)

Logic của bà Lan là tiền chuyển khỏi VN và đổi pháp nhân thành tiền “sạch” và hiển nhiên thành “tài sản không liên quan đến vụ án”

=> Quá hợp lí, quá thuyết phục !

https://www.facebook.com/groups/bocphottaichinh/permalink/1542813979894516/

780360cookie-checkBà Lan có thoát án tử khi “đề xuất bồi hoàn”tài sản không liên quan tới đại án ? 

△ggongta.com△꽁타꽁머니 홍보방,꽁 게시판,꽁머니공유,꽁5천,꽁1만, 환전 가능한 꽁머니 토토사이트를 공유하는 꽁타 커뮤니티 입니다.