Friday, July 19, 2024
HomeDU LỊCHBLOGTruyền thông hắc ám.

Truyền thông hắc ám.

Bạch Hoàn

Không dừng lại ở việc mạo danh facebook, bịa đặt tin nhắn, giả mạo văn bản giấy tờ, chữ kí, con dấu nhằm vu khống tôi đấu tranh để tống tiền, nhóm truyền thông bảo vệ cho thứ văn hoá hạ đẳng của Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục tìm đến một status quảng cáo tôi post miễn phí cho người quen cách đây hơn nửa năm để vùi dập.

Hàng loạt facebook ảo đồng phục tư duy nô lệ, hàng loạt facebook có cùng tâm thế quỳ gối cúi đầu đã vào fanpage Trà Xuân để vote 1 sao, nhằm đè bẹp những đánh giá tốt của người tiêu dùng cho các sản phẩm mà tôi từng giới thiệu.

Tôi đã nghĩ Trà Xuân là nạn nhân của mình. Bởi vì nhóm facebook ảo, số lượng lên đến hàng ngàn nick được nuôi bởi một nhóm người, cố tình bịa đặt việc tôi tống tiền doanh nghiệp, vùi dập Trà Xuân, nhằm chuyển hướng quan tâm của dư luận sang Bạch Hoàn, để người ta bàn tán về tôi mà quên đi khởi nguồn của sự việc là phát ngôn vô văn hoá, miệt thị phụ nữ của Đàm Vĩnh Hưng.

Nhưng, doanh nghiệp mà tôi quen biết đã không tầm thường và hèn nhát. Họ đã chứng minh rằng, sự tử tế vẫn còn. Xã hội vẫn còn những người dám thách thức các thế lực hắc ám. Đó là lý do Trà Xuân không những không sợ đòn tấn công của truyền thông bẩn, mà còn mời tôi làm đại sứ thương hiệu. Đó là hành động vô hiệu hoá chiến dịch truyền thông âm binh.

Và vì thế, tôi đã nhận lời làm đại sứ thương hiệu cho Trà Xuân. Truyền thông hắc ám sẽ không bao giờ vùi dập được những doanh nghiệp tử tế. Vì quanh tôi có những người đồng hành tử tế. Các anh chị và tôi, chúng ta giống nhau, sẽ chiến đấu với cái ác và bảo vệ những điều tốt đẹp.

Như một tuyên bố không coi truyền thông âm binh ra gì, chiều nay, có một doanh nghiệp đặt mua trà Hồng Tiên của Trà Xuân làm quà quý tặng khách. Trong hình tôi post kèm là ly trà chiều nay của tôi. Trà chiều, trà Hồng Tiên.

https://www.facebook.com/2042586412651419/posts/2338595646383826?sfns=mo

Đây là page Trà Xuân, với các sản phẩm trà mà tôi thấy thực sự đặc biệt. Các anh chị hãy like page để theo dõi xem Trà Xuân sẽ chiến đấu như thế nào với truyền thông hạ đẳng.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular