“TRONG NGỤC TỐI TRÁI TIM TÔI BỐC LỬA CHỐN LAO TÙ NUÔI DƯỠNG Ý CHÍ TÔI”

0
250

Tâm tình đáng trân trọng của chị Dương An, vợ của TNLT Nguyễn Ngọc Ánh, kỹ sư thủy sản đang bị giam cầm nơi lao tù cộng sản chỉ vì lòng yêu nước.
_______
Hôm nay, 06/09/2019, Mẹ Con tôi đi thăm chồng KS. NGUYỄN NGỌC ÁNH

“TRONG NGỤC TỐI TRÁI TIM TÔI BỐC LỬA
CHỐN LAO TÙ NUÔI DƯỠNG Ý CHÍ TÔI”

Đây là hai câu thơ do anh Ánh viết về bản thân quyết không đầu hàng bọn ác vì từ hai tháng này bọn ác luôn tìm cách hãm hại Anh.
Vừa vào gặp, Anh nói còn tôi chỉ ngồi nghe những lời Anh dặn : Nếu Anh bị hại chết. Thì thiêu và rải tro một trong ba vùng biển :
1 ) Biển Bình Đại;
2) Biển Nha Trang ngay trường đại học thủy sản ;
3) Biển Cửa Lò, Quê hương tôi.

Tôi hỏi anh tại sao lại dặn dò như thế ?
Anh nói : “Hai tháng nay những người tù MÔ Côi Anh thương đã làm tay sai cho ác quỷ. Nó kiếm đủ thứ chuyện để kích động anh phản kháng nhưng Anh không phản kháng lại mặc dù bị chọi mấy hũ thức ăn vào đầu và bị hăm dọa giết chết. Hàng ngày, chúng quậy phá la lối và chửi bới Anh. Chúng không cho Anh đi ngang chỗ chúng nằm. Cách đây mấy ngày người cùng phòng này ra làm việc khoảng 15 phút vào cười hớn hở nói với những tù nhân mấy phòng xung quanh rằng khi nào nhạc nổi lên lúc 5 giờ chiều mỗi ngày là thời gian sẽ ra tay đánh giết Anh.

Và Anh Ánh thấy trong túi tù MÔ Côi đó có một sợi dây. Khi anh Ánh nói với quản giáo thì tù MÔ Côi kia đã đổi thừa cho anh Ánh để anh bị kỷ luật. Nhưng Anh đủ bằng chứng để bọn ác câm họng. Bọn ác đưa 2 người ra làm việc. Tù Mồ Côi kia làm việc chỉ 15 phút còn anh Ánh bị hành hạ hàng tiếng đồng hồ.

Anh nói những thứ không được đưa vào sử dụng trong phòng giam thì tù MÔ Côi kia có hết. Anh nói rất nhiều tù nhân bị đàn áp và dọa nếu nghe lời và chơi với Anh. Một tù nhân mới vào được 19 này. sức khỏe bình thường nhưng sau buổi làm việc lần đầu tiên vì không chấp nhận được sự đàn áp đã tự tử chết.

Một người nữa bị đánh bầm dập mặt mày không ăn uống được và không cho nhận sự giúp đỡ của anh Ánh nữa. Bọn ác tìm mọi cánh để kỷ luật Anh không được nên chúng đang cô lập Anh với tất cả các tù nhân khác. Chúng mua chuộc tất cả tù nhân và bàn với họ chờ giờ nổi nhạc lớn là kiếm chuyện đánh và giết Anh cho bằng được.

Đó là lời Anh dặn tôi nếu Anh bị giết chết trong tù thì Anh cũng không bằng lòng với thỏa thuận của bọn ác quỷ đó. Anh sẽ lấy ĐIỀU LUẬT để đấu với ĐIỀU LUẬT của chúng. Bởi luật là chúng lập ra mà làm không đúng luật. Trước khi Anh đấu tranh anh đã xem nhẹ cái chết rồi mặc dù Anh không có bệnh tật gì trước khi bước chân vào trại giam này.
Và Anh nói những đồ vật tài sản của Anh bị AN ninh cướp chưa trả lại. Anh đã gửi đơn khiếu nại và yêu cầu trả lại cho Anh nhiều lần rồi nhưng an ninh vẫn không trả

Tôi hỏi sức khỏe của Anh ra sao thì Anh nói mắt mờ, viêm xoang mũi, chân tay đau nhức ngủ không được. Và nói tôi gửi thuốc vào cho Anh. Nhưng lần trước tôi gửi nó không cho nhận

Anh cũng chưa được tiếp xúc với luật sư. Anh nói nếu không có luật sư thì Anh có quyền hủy phiền tòa. Tôi nói tất cả cộng đồng mạng trên thế giới này luôn dõi theo Anh và đồng hành cùng gia đình mình … Chị 2 TÂN và bạn bè gửi tới Anh rất nhiều cái ôm hôn và chúc Anh vững tin.

Anh cười rất tươi và nhờ tôi gửi lời cảm ơn mọi người dùm Anh. Mong mọi người cầu nguyện CHÚA cho Anh bình an Trong ngục tù

Anh nhờ tôi gửi lời Cảm ơn sâu sắc đến các TNLT. Nhất là ba người đã viết ra kinh nghiệm lúc ở tù để giờ Anh biết và đang áp dụng nó :

1) ANH VŨ TƯ HIỀN
2) ANH BUÔN GIÓ
3) CHỊ TẠ PHONG TẦN

Lúc này tôi nói chuyện xã hội. Thì bị an nịnh nói hết giờ. Chồng tôi nói còn 5 phút nữa nên tôi nói rằng Tuổi trẻ Hồng kông sẽ xóa bỏ hết CS. Anh nói hãy cố gắng chờ tuổi trẻ Việt Nam xóa nốt CS ! Sẽ sớm thôi !

TQ vẫn lấn chiếm ở biển đông. Quan chức tự cắn xé nhau…ACE đấu tranh bây giờ ngồi cafe chém cho CS tự giết nhau. Vui lắm! Và trên mặt báo Thanh niên, Tuổi Trẻ đã viết được hai từ : “yêu cầu TQ rút khỏi biển đông !” Anh nói nó làm màu thôi hi hi !

Anh dặn tôi luôn luôn làm cầu nối và bình tĩnh mạnh mẽ nếu điều xấu nhất xảy ra với Anh. Tôi hứa nếu chúng hại chết anh thì con và em sẽ tiếp tục đi hết con đường Anh đã chọn.

Anh còn bảo không phải gửi tiền cho Anh nữa mà để dành tiền đóng học phí và mua sữa cho con

Tôi trả lời Anh cứ yên tâm. Mẹ con em lo cho Anh được và mọi người luôn yêu thương giúp đỡ Mẹ con em. Hết giờ gặp thì con trai được ôm bố hôn hai cái. Lần này gặp đặc biệt hơn cách nhau hai cái cựa 3 mét trống. Phải nói thật to mới nghe được !

Nhìn Anh đấu với bọn ác thật mạnh mẽ và can đảm. Tôi rất hãnh diện về Anh! Thôi, tôi tóm tắt những gì nhớ được chứ còn rất nhiều nhiều chuyện chưa nhớ hết !😊😊

Tôi xin chân thành cảm ơn các ân nhân, các nhà báo, bạn bè cùng cộng đồng mạng trong nước và hải ngoại luôn đồng hành giúp đỡ gia đình chúng tôi rất nhiều! ❤️

Dương An./.

460510cookie-check“TRONG NGỤC TỐI TRÁI TIM TÔI BỐC LỬA CHỐN LAO TÙ NUÔI DƯỠNG Ý CHÍ TÔI”