Sunday, July 21, 2024
HomeNEWSTiết lộ về thuế của Trump có thể làm hoen ố hình...

Tiết lộ về thuế của Trump có thể làm hoen ố hình ảnh thúc đẩy gia tăng: NYT cho biết ông đã trả 750 đô la tiền thuế thu nhập của Mỹ vào năm 2016, 2017

Buổi sáng tốt lành. Trong AP Morning Wire hôm nay:

  • Trump trả thuế tối thiểu, vỏ bom có ​​thể làm hoen ố hình ảnh thúc đẩy sự gia tăng.
  • Thế giới gần đến cột mốc ảm đạm về 1 triệu ca tử vong do coronavirus.
  • Số lượng coronavirus được xác nhận của Ấn Độ đạt 6 triệu trường hợp.
  • Trong tên của Breonna Taylor: Sự tàn phá và tìm kiếm hy vọng.

TAMER FAKAHANY
PHÓ TRƯỞNG PHÒNG – PHỐI HỢP TIN TỨC TOÀN CẦU, LONDON

The Rundown

Có thể là cuộc bầu cử tổng thống Mỹ ” Bất ngờ tháng 10 ” trong cuộc bầu cử huyền thoại diễn ra vào tuần cuối cùng của tháng 9 năm 2020 đã bị kết thúc bởi một đại dịch, một nền kinh tế tồi tệ và tình trạng thất nghiệp và sự tính toán về bất công chủng tộc: vụđánh thuế của Donald Trump.

Và điều này với cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên giữa Trump và đối thủ đảng Dân chủ Joe Biden xuất hiện vào thứ Ba tại Cleveland, Ohio.

Những tiết lộ bùng nổ được The New York Times báo cáo rằng Trump chỉ trả 750 đô la thuế thu nhập liên bang vào năm ông ấy tranh cử và không có gì ở nhiều người khác đe dọa cắt giảm một trụ cột trong sự hấp dẫn của ông với các cử tri cổ xanh, Jill Colvin báo cáo.

Nó cũng cung cấp một lỗ hổng mới cho Biden chỉ hai ngày trước cuộc tranh luận đầu tiên.

Trump đã làm việc trong nhiều thập kỷ để xây dựng hình ảnh của mình như một ông trùm kinh doanh cực kỳ thành công. Nhưng báo cáo tiết lộ rằng anh ta chỉ trả 750 đô la thuế thu nhập liên bang trong năm 2016 và 2017 và không phải trả thuế thu nhập trong 10 trong số 15 năm trước đó.

Trump đã nhiều lần đối mặt – và sống sót – những ngã rẽ tàn khốc có thể khiến bất kỳ chính trị gia nào khác chìm đắm. Điều đó, đáng chú ý nhất là cuốn băng tuyệt đẹp “Access Hollywood” được phát hành vào tháng 10 năm 2016, trong đó Trump bị ghi lại khoe khoang về việc hôn và sờ soạng phụ nữ mà không được họ cho phép.

Đoạn video được công bố chỉ hai ngày trước khi Trump phải đối mặt với ứng cử viên Hillary Clinton khi đó trong cuộc tranh luận thứ hai của họ và được coi là hồi chuông báo tử cho chiến dịch tranh cử của ông vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, các cáo buộc thuế lại đi vào trọng tâm của lời kêu gọi của Trump, đặc biệt là trong số các cử tri cổ cồn xanh ở các bang như Pennsylvania, Wisconsin và Michigan, những người đã đưa ông lên chức tổng thống vào năm 2016. Trump được khoảng 2/3 cử tri da trắng không có đại học ủng hộ. độ.

5 điều rút ra từ báo cáo về các tờ khai thuế của Trump.

Vị trí trống của Tòa án Tối cao: Trump đang thúc đẩy xác nhận nhanh chóng người được đề cử Amy Coney Barrett, trong khi Biden đang cầu xin Thượng viện trì hoãn việc bỏ phiếu về đề cử của cô cho đến sau cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 để “để mọi người quyết định.” Việc Trump tuyên bố Barrett cho chiếc ghế do Cố tư pháp Ruth Bader Ginsburg nắm giữ đang khởi động một cuộc chiến tranh cổ phần cao, mùa bầu cử diễn ra nhanh chóng về xác nhận của một thẩm phán bảo thủ, người dự kiến ​​sẽ chuyển tòa án sang quyền khi nó xem xét chăm sóc sức khỏe, tiếp cận phá thai và các vấn đề về nút nóng khác. Biden kêu gọi các đồng nghiệp cũ của ông tại Thượng viện “lùi một bước từ bờ vực”.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular