THÔNG TIN KHẨN VỀ LÊ ANH HÙNG !

0
272
Le Anh Hung

Nhà báo Nguyễn Vũ Bình

Thưa Quý vị và các Bạn,

Hôm nay, chúng tôi đã đưa bác Niêm, mẹ Lê Anh Hùng đi thăm nuôi Hùng tại bệnh viện Tâm thần Trung ương I, Thường Tín. Bác Niêm sau khi thăm Hùng ra cho biết, Hùng sau khi bị tăng liều lượng thuốc điều trị tâm thần đã bị choáng, đau đầu và mất ngủ liên tục. Đồng thời Lê Anh Hùng đã bắt đầu xuất hiện tình trạng bị ảo giác, theo như Hùng cho biết.

Như vậy, tình trạng của Lê Anh Hùng hiện nay rất nguy cấp, dù bác Niêm đã có đơn yêu cầu Bệnh viện, khoa Tự nguyện và bác sĩ điều trị trực tiếp dừng ngay việc tăng liều lượng thuốc điều trị tâm thần nhưng bệnh viện vẫn không thực hiện. Họ đã bất chấp tất cả để ép Lê Anh Hùng uống thuốc với liều lượng cao để hủy hoại sức khỏe của Anh. Gia đình Lê Anh Hùng và chúng tôi (bạn bè của Hùng) rất lo lắng và phẫn nộ!

Họ đã bất chấp tất cả để ép Lê Anh Hùng uống thuốc với liều lượng cao để hủy hoại sức khỏe của Anh

Xin đề nghị tất cả Quý vị và các Bạn, ai có điều kiện và có cách thức nào tác động để Nhà cầm quyền, An ninh và Bệnh viện dừng ngay hành động dã man này, nhằm giữ sức khỏe, tinh thần của Lê Anh Hùng xin hãy ra tay cứu giúp. Chúng ta không thể để nhà cầm quyền, an ninh và bệnh viện Tâm thần hủy hoại sức khỏe môt trí thức yêu nước như Lê Anh Hùng được!!!

Quý vị và các bạn có thời gian xin hãy liên lạc với đường dây nóng của bệnh viện Tâm thần Trung ương I theo số sau đây (0942851260) để hỏi thăm về sức khỏe của Lê Anh Hùng cũng như yêu cầu bệnh viện ngừng việc tăng liều lượng thuốc điều trị cho Lê Anh Hùng.

Xin chân thành cảm ơn Quý vị và các Bạn!

496490cookie-checkTHÔNG TIN KHẨN VỀ LÊ ANH HÙNG !