Tham dự và hỗ trợ Đại Hội Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền năm 2020 – Nhật Bản

0
351

THƯ XIN HỖ TRỢ

V/v: Tham dự và hỗ trợ Đại Hội Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền năm 2020 – Nhật Bản

Kính gửi:
– Quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo;
– Quý Hội đoàn và các tổ chức đấu tranh;
– Quý đồng hương và các doanh nhân.

Chúng con là những người may mắn tiếp nhận được tinh thần nhân bản và ngọn đuốc đấu tranh từ tay thế hệ của cô chú bác. Nếu mỗi một bạn trẻ trong thế hệ chúng con đều mang hoài bão của quý cô chú bác thì ngày Việt Nam xán lạn, hùng cường thật không xa.

Tiếc rằng không phải ai trong giới trẻ cũng có được sự may mắn như chúng con. Bạn trẻ trong nước thì lớn lên trong sự nhồi sọ của CSVN, còn giới trẻ hải ngoại thì ở trong môi trường xa cách với hiện trạng quê nhà.

Nhận thấy nhược điểm trên, chúng con đã mạnh dạn thành lập Phong trào Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền, với ước vọng làm những ngọn đuốc tiếp sức, chuyển tải ngọn lửa đấu tranh cho một Việt Nam nhân bản từ tay thế hệ đi trước, sang từng trái tim của thế hệ kế tục.

Để thực hiện hoài bão này, Phong Trào của chúng con đã tổ chức nhiều buổi thuyết trình tại Hoa Kỳ, Gia Nã Đại, Âu châu, Nhật Bản, Úc châu và cao điểm của việc chuyển lửa là Đại Hội Giới Trẻ Thế Giới mang tên “Việt Nam: Con Đường Nhân Bản”, được tổ chức tại Úc châu vào năm 2017. Sau sự thành công của Đại Hội năm 2017 đã giúp cho một số bạn trẻ ý thức về tình trạng vi phạm nhân quyền tại VN, Phong Trào chúng con mong muốn đi thêm một bước kế tiếp đó là kêu gọi người trẻ VN đi từ ý thức đến hành động bằng Đại Hội thứ nhì với chủ đề: “Dấn Thân Trên Con Đường Dân Chủ”. Chúng con xin đính kèm chi tiết tổng quát về Đại Hội năm 2020 cùng lá thư này.

Điều chúng con mong mỏi nhất là quý đoàn thể cử và tài trợ cho em, cháu, hay thành viên của đoàn thể về dự Đại Hội cùng chúng con. Càng nhiều thành viên và em cháu của quý đoàn thể tham dự, thì ngọn đuốc ý thức và đấu tranh càng sáng tỏa và lan rộng nhanh hơn.

Trong trường hợp quý cô chú bác anh chị không tham dự hay cử người tham dự được, mà vẫn muốn giúp đỡ chúng con, chúng con mong đón nhận được sự ủng hộ về tinh thần, cũng như vật chất từ quý cô chú bác anh chị qua sự quảng bá, cổ động rộng rãi về Đại Hội tại địa phương.
Thời hạn cuối cùng của việc ghi danh tham dự đại hội là ngày 14.02.2020, nhưng chúng con mong quý cô chú bác anh chị tiến cử đại diện tham dự càng sớm càng tốt, để ban tổ chức tiện việc chuẩn bị.

Xin quý cô chú bác anh chị nhận nơi đây lòng biết ơn sâu xa của chúng con và chúng con rất mong mỏi được tiếp đón quý cô chú bác, anh chị, các bạn trẻ tại Đại Hội.

Thân kính và trân trọng,

Trần Kiều Ngọc – Adelaide, Nam Úc, tháng 10 năm 2019

T.M. Phong Trào Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền

Trưởng Ban Tổ Chức Đại Hội “Dấn Thân Trên Con Đường Dân Chủ”

487040cookie-checkTham dự và hỗ trợ Đại Hội Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền năm 2020 – Nhật Bản