Friday, June 21, 2024
HomeNEWSTên sát nhân khoác áo cờ đỏ búa liềm

Tên sát nhân khoác áo cờ đỏ búa liềm

Đây là chân dung sát nhân 19 tuổi, kẻ đã vừa xả súng thảm sát 17 người tại Mỹ.

Cảnh sát Mỹ bắt giữ Nicolas Cruz( mặc áo màu đỏ sẫm) sau khi gây án 

Tôi tin là truyền thông Việt Nam sẽ không bao giờ đưa tin dồn dập, nhanh nhạy như các vụ xả súng khác mà xứ này luôn lấy đó làm lý do để hù doạ người dân rằng nơi đó không an toàn chút nào. Và chắc rằng, truyền thông xứ này cũng không khi nào dám trưng hình ảnh tên này với chiếc áo như đang mặc trong tấm ảnh dưới đây, hoặc nhắc đến hắn ta như là một kẻ trung thành với lý tưởng của chủ nghĩa cộng sản mà in hình hàng loạt lãnh tụ các đảng cộng sản khắp thế giới.

Chúng ta cũng biết Hugo Chavez là kẻ cuồng vọng chủ thuyết CNXH và sau 20 năm lão ta đã biến Venezuela từ thiên đường dầu mỏ trở nên là một vùng đất hoang tàn và hỗn loạn hơn cả sau những cuộc chiến.

Polpot là Chủ tịch/Tổng bí thư đảng cộng sản Campuchia và đã sát hại hơn 2.5 triệu dân quốc gia này trong vòng chỉ hơn 3 năm cầm quyền.

Mao Trạch Đông thì giết hại khoảng 3 triệu người bất đồng, người không ủng hộ đảng cộng sản Trung Quốc cũng như cá nhân lão ta, cùng với khoảng 50 đến 80 triệu người chết vì các nạn đói do thực hiện cuộc cách mạng Đại nhảy vọt những năm 1958 đến 1960 và sau đó là Cách mạng văn hoá kinh hoàng trên đất nước đại lục này.

Còn Gaddafi cũng là một kẻ sùng bái chủ nghĩa xã hội nhưng đã thêm “hồi giáo” vào sau cụm từ nêu trên và trở thành một luận thuyết mới của mình, mà dựa chủ yếu trên cơ sở thuyết của Mao Trạch Đông. Và hắn ta cũng đã bị toà án hình sự quốc tế xét xử về tội chống lại loài người.

Stalin thì chúng ta đã biết, kẻ khát máu giết tới khoảng 50 triệu người, đa số là người dân của Nga Xô, còn lại là hàng chục ngàn dân Ba Lan bị giết tại rừng Katyn, rồi đổ cho phát xít Đức làm việc man rợ đó. Stalin là kẻ kếp nghiệp Lenin, kẻ cũng thuộc vào hàng những tên đồ tể khét tiếng nhất trong lịch sử nhân loại. Chính nước Nga đã công bố và lên án các tội ác tàn bạo của Stalin đối với nhân dân quốc gia này.

Tất nhiên, chủ nghĩa nào cũng không phải là lý do để làm cáo buộc cho hành động phi tính nhân của tội phạm, nhưng nếu chủ nghĩa nào đó lại sản sinh ra quá nhiều tội ác (quyền lực và chính trị) thì cần và buộc phải xem nó như là một nguyên nhân chính yếu của tất cả những động lực thúc đẩy con người ta tiến tới những hành động tàn bạo đó.

Tôi còn nhớ rất rõ ông Hồ Chí Minh đã nói: Ai sai thì sai chứ đồng chí Stalin và Mao Trạch Đông thì quyết không thể nào sai được. Nhưng rất tiếc, sự thật ấy lại được chứng minh bởi những điều hoàn toàn ngược lại, bằng những dữ kiện lịch sử không thể nào chối bỏ hay có thể phủ nhận được.

Luật sư: Lê Luân (Hà Nội) 

Ngày càng có nhiều thanh niên bị kết án vì hoạt động đấu tranh cho đất nước

Vì sao Trịnh Xuân Thanh luôn muốn trở lại Đức?

Việt Nam vẫn không đáp ứng những yêu cầu của phía Đức để hàn gắn mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước

Lần đầu tiên Trịnh Xuân Thanh nói thẳng trước tòa: “Đấu tranh chống tham nhũng chứ không phải như một cuộc đấu đá, thanh trừng … Đây không phải cuộc đấu tố mà đây là phiên tòa”

Vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh bị cảnh sát Liên bang Đức liệt vào hạng nguy hiểm như khủng bố?

—–

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular