RA MẮT BÁO CÁO ĐỒNG TÂM

0
1626
Hưởng ứng nỗ lực của nhóm “Hành động vì Đồng Tâm” nhằm tìm kiếm công lý cho các nạn nhân Đồng Tâm, Nhà xuất bản Tự Do trân trọng cho ra mắt nhanh “Báo cáo Đồng Tâm”, bản tiếng Anh, chỉ 7 ngày sau khi vụ việc xảy ra.

Suốt từ hôm xảy ra vụ việc, ngày 09/01/2020, đến nay, nhà cầm quyền vẫn đang bao vây làng Đồng Tâm, cắt điện, cắt internet… Nguồn thông tin mà chúng tôi có được chỉ từ các facebooker nổi tiếng có mối liên hệ với người dân Đồng Tâm và một ít sự thật gạn lọc, cóp nhặt được từ các nguồn chính thống của chính quyền. Tuy nhiên, vẫn có nhiều thông tin mập mờ và trái ngược nhau, vì ngay cả người dân Đồng Tâm cũng chưa có đủ thông tin về người thân của họ, những người đang bị bắt giữ hoặc mất tích. Trong điều kiện như vậy, bản báo cáo này sẽ không đầy đủ. Và do đó, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật ngay khi có những thông tin mới rõ ràng hơn.

Bản báo cáo nhanh này đã được thực hiện để gửi đến các tổ chức nhân quyền quốc tế và các đại sứ quán các nước tại Việt Nam, nhằm kêu gọi sự quan tâm và vào cuộc của các tổ chức quốc tế đến sự việc bi thảm đã xảy ra tại Đồng Tâm, trong nỗ lực tìm kiếm công lý cho các nạn nhân Đồng Tâm.

Bản báo cáo này cũng được chúng tôi đăng tải công khai và giới thiệu rộng rãi nhằm cung cấp cho bạn đọc những thông tin tổng quan về vụ việc, những thông tin gần sát nhất với sự thật đã diễn ra trong cái đêm kinh hoàng của người Đồng Tâm.

Bản song ngữ Anh – Việt sẽ được chúng tôi cập nhật và đăng tải sớm trong vòng vài ngày tới.

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QUÝ ĐỘC GIẢ THEO DÕI ĐÓN ĐỌC.

https://nhaxuatbantudo.com/2020/01/16/ra-mat-bao-cao-dong-tam/

507670cookie-checkRA MẮT BÁO CÁO ĐỒNG TÂM