HomeGiáo DụcPhoneCam nhằm mục đích mang lại bảo mật camera cơ thể cho...

PhoneCam nhằm mục đích mang lại bảo mật camera cơ thể cho mọi người

PhoneCam được lấy cảm hứng từ camera gắn trên người của cảnh sát và những người ứng cứu đầu tiên khác
Đôi khi, những người bạo lực sẽ kiềm chế hành vi hung hăng của mình nếu họ biết mình đang bị ghi hình. Tuy nhiên, việc rút điện thoại ra và giơ lên để quay phim có thể khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Đó là lúc PhoneCam xuất hiện, vì nó được thiết kế để hoạt động như một loại trung gian.

Được sản xuất bởi cơ quan thiết kế Slimdesign của Hà Lan, PhoneCam nhỏ hơn bật lửa và có thể được đeo ở vị trí nổi bật trên áo khoác hoặc áo sơ mi của người dùng. Nó tích hợp một máy quay video góc rộng 1080p/30 khung hình/giây, micrô, cùng với các mô-đun 4G/5G và Wi-Fi.

Nếu người dùng nhận thấy mình đang ở trong tình huống nguy hiểm, họ sẽ nhấn nút duy nhất của PhoneCam. Làm như vậy sẽ đưa thiết bị vào chế độ chờ, như được biểu thị bằng vòng đèn LED trên thiết bị sẽ sáng màu trắng. Ý tưởng chung là điều này sẽ thu hút sự chú ý của kẻ tấn công tiềm năng về sự thật là có một chiếc camera thực sự hiện diện.

PhoneCam có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP65, nghĩa là nó có thể chịu được các tia nước áp suất thấp từ mọi hướng
Camera điện thoại
Nếu mọi thứ tiếp tục leo thang, người dùng sẽ nhấn nút lần thứ hai. Điều này làm cho chiếc nhẫn chuyển sang màu đỏ và khiến PhoneCam bắt đầu truyền cảnh quay đến máy chủ dựa trên đám mây, nơi cảnh quay được ghi lại để có thể sử dụng trước tòa hoặc cảnh sát.

Ngoài ra, người liên hệ khẩn cấp được xác định trước sẽ tự động được thông báo qua ứng dụng trên điện thoại thông minh của họ. Ứng dụng đó hiển thị nguồn cấp dữ liệu âm thanh/video trực tiếp từ PhoneCam, nó hiển thị vị trí của người dùng trên bản đồ, đồng thời cho phép người liên hệ và người dùng trò chuyện hai chiều.

PhoneCam hiện có sẵn để đặt hàng trước, có giá 69 USD – kẹp áo khoác có giá thêm 39 USD. Cần phải đăng ký, miễn phí nếu người dùng chỉ muốn sử dụng các tính năng cơ bản và dự định gửi thời gian báo thức không quá 20 phút mỗi tháng. Các tính năng khác có thể được truy cập với mức phí hàng tháng là 3,99 USD.

Nguồn: PhoneCam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here