NỮ NHÀ BÁO TIẾP TỤC BỊ BẮT ĐƯA ĐI VÀO NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

0
861
Nhà báo Phạm Đoan Trang

Tin từ: Trịnh Kim Tuyến

Sau khi thoát khỏi sự giam cầm phi lý, nhà báo Phạm Đoan Trang kiên quyết không chịu rời khỏi Việt Nam. Chị nói chị muốn giữ trọn lời hứa của mình, người dân Việt Nam đã bị lừa dối quá nhiều và chị thà bị bắt chứ không để mọi người phải thất vọng. Chị muốn chứng kiến giây phút đất nước này thay đổi và chị sẽ không bước dù chỉ một bước chân ra khỏi biên giới quê hương.

Trước đó, an ninh nói với đôi chân phải chống nạng rằng chị đừng mong vào Sài Gòn sẽ thoát. Chính vì sự đe dọa này chị đã quyết định lẩn tránh tại Hà Nội luôn. Trang biết rằng đang có một sự truy nã ngầm đang diễn ra với mình, dù chị có ở đâu. Chân chị đã quá đau để có thể tiếp tục di chuyển xa.

Nhà báo bình dân đã nhờ bạn thuê giúp một căn phòng nhỏ và ở đó trong suốt những ngày qua.

Chiều nay khoảng 3h30 chúng tôi đã không còn có thể liên hệ với chị. Chủ nhà nơi thuê trọ thông báo rằng công an khu vực đã đến. Theo như chúng tôi biết thì hiện nay dưới nơi chị thuê ở có một số an ninh thường phục vẫn còn đứng gác. Tác giả sách “Chính Trị Bình Dân” đã một lần nữa bị bắt đưa đi.

Lần trước là trước ngày giỗ bố và hôm nay là ngày mà họ luôn hô hào phải tôn trọng phụ nữ. Ngày Quốc tế phụ nữ, người phụ nữ với đôi nạng bị an ninh lôi đi đâu chưa rõ tin tức.

261190cookie-checkNỮ NHÀ BÁO TIẾP TỤC BỊ BẮT ĐƯA ĐI VÀO NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ